Ch3Thailand Logo

เปิดภาพฟิตติ้ง "รากแก้ว" คริส เก้า พีช หลุยส์ พร้อมทัพนักแสดงแบบครบทีม

เปิดอ่านแล้ว 1,134 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

CHANGE2561 ท็อปฟอร์มไม่หยุด!! เปิดภาพฟิตติ้ง รากแก้ว คริส เก้า พีช หลุยส์ พร้อมทัพนักแสดงแบบครบทีม

เรียกว่าถูกจับตามองพร้อมเล็งละครเด็ดทุกวินาทีทีเดียว สำหรับ CHANGE2561 ที่มีพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา นั่งกุมบังเหียน และนี่ก็คืออีกหนึ่งโปรเจกต์สุดปังอลังการครั้งแรกระหว่าง CHANGE2561 กับช่อง 3 กด 33 ที่ได้นำบทประพันธ์ชั้นครู “รากแก้ว” นวนิยายดราม่าสุดเข้มข้นจากปลายปากกาของนักเขียนศิลปินแห่งชาติ “กฤษณา อโศกสิน” มาเผยแพร่ พร้อมกับใส่ความทันสมัยและบทที่แฝงไปด้วยแง่คิดตามแบบฉบับยี่ห้อ CHANGE2561


โดย รากแก้ว บทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน มีเนื้อหาว่าด้วยเรื่องราว “แง่มุม” ของเด็กสาวคนหนึ่งที่เกิดมาท่ามกลางครอบครัวร่ำรวย แต่ “ผู้มีพระคุณ” สร้างความบอบช้ำให้ด้วยคำว่า รัก ที่ไม่ควรเกิดขึ้น เด็กสาวจึงต่อต้านเพื่อจะหนีให้หลุดพ้นจากคนที่เลี้ยงตัวเองมา

สำหรับนักแสดงนำได้เหล่านักแสดงฝีมือดีอย่าง คริส หอวัง รับบท รังรอง, เก้า สุภัสสรา รับบท โรยทองทราย, พีช พชร รับบท ริบดิน, หลุยส์ สก๊อตต์ รับบท กิดา ที่พร้อมถ่ายทอดบทบาทสำคัญของแต่ละตัวละคร ร่วมกับกองทัพนักแสดงที่มาสร้างสีสันความเข้มข้นอีกมากมาย ซึ่งนี่ยังเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นผลงานของ CHANGE2561 บนหน้าจอช่วงเวลาทองของช่อง 3 กด 33 ด้วย ต้องบอกเลยว่าการแสดงของนักแสดงเรื่องนี้ถึงพริกถึงขิง ฟาดใส่กันไม่ยั้งแน่นอน ภายใต้การกำกับของ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ผู้กำกับคู่สร้างคู่สมของเช้นจ์2561


งานนี้เรียกน้ำย่อยแฟนละครด้วยภาพบรรยากาศการฟิตติ้ง เปิดตัวทีมนักแสดง “รากแก้ว” ที่บอกเลยว่าท็อปฟอร์มสุดๆ และเป็นไปอย่างคึกคัก พี่ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ มาคุมหน้าจอมอนิเตอร์ด้วยตัวเอง ส่วนนักแสดงต่างมาลองเสื้อผ้าหน้าผมกันแบบครบทีม เริ่มด้วยคู่คริส หอวัง-เก้า สุภัสสรา ที่สาดแสนยานุภาพใส่กล้องกันสุดพลัง  แล้วผู้กำกับก็ขอเบรกความร้อน เปลี่ยนบรรยากาศเป็นความหล่อ มองแล้วทำเอาหลงรักกับลุคสุดคูลหลากสไตล์ของ พีช พชร-หลุยส์ สก๊อตต์ ซึ่งออร่าของทั้งคู่ชวนหลงใหลมากๆ ยิ่งตอนที่ทั้งพีช-หลุยส์ประกบคู่กับสาวเก้า สุภัสสรา ต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันสุดๆ อินเนอร์นี่มาเต็ม สวมวิญญาณตัวละครของตัวเองแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมกับจัดเต็มด้วยทัพนักแสดงมากฝีมืออย่าง น้ำฝน พัชรินทร์, ออร์แกน ราศี ที่เผ็ดแซ่บซี้ดได้ใจให้ตากล้องกดชัตเตอร์กันรัวๆ จนได้ภาพเป๊ะปัง งดงามทีเดียว


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei