Ch3Thailand Logo

5 ความแซ่บ สุดทุกทาง! ของสองเสน่หา

เปิดอ่านแล้ว 2,182 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

 รู้จัก 5 ข้อสุดแซ่บก่อนจะไปพบฝาแฝดที่ต่างกันสุดขั้วใน “สองเสน่หา” เตรียมจับตามองคิมเบอร์ลี่ปะทะคิมเบอร์ลี่!

เขาเชื่อกันว่าแฝดเกิดมามีทุกอย่างเหมือนกัน แต่คงไม่ใช่กับแฝดคู่นี้! สองเสน่หา ละคร ดราม่า-โรแมนติก จากค่าย เมคเกอร์ กรุ๊ป ของผู้จัด เจ็ท ณัฐพงศ์ กำกับโดย ชนะ คราประยูร การันตีความแซ่บและดราม่าเข้มข้นของ “เดือนหยาด-พิลาสลักษณ์” สองแฝดที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง จะเผ็ดแค่ไหนรอดู!คิมเบอร์ลี่ทุ่มสุดตัวบทฝาแฝดต่างกันสุดขั้ว! 
เตรียมดูความร้อนแรงของแฝดพี่ เดือนหยาด บอกเลยว่างานนี้คิมเบอร์ลี่ทุ่มสุดแรง ทั้งแรงทั้งร้ายจนคุณต้องอึ้ง! มาพร้อมกับแววตาใสๆ ที่แสนดีของแฝดน้อง พิลาสลักษณ์ คิมเบอร์ลี่ปะทะคิมเบอร์ลี่ งานนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม


เตรียมกรี๊ด! เจมส์ มาร์ หล่อละมุนทุกซีน! แถมแยกแฝดออกแล้วนะจ๊ะ
รับประกันความหล่อ ฉลาด แจกยิ้มละมุนทุกซีนของหนุ่ม เจมส์ มาร์ ที่มาครั้งนี้ คุณวาริธ ผู้บริหารหนุ่มแห่ง Look Life Media เขาแยกแฝดออกแล้วนะจ๊ะ ไม่มีหลงกลเดือนหยาดแน่นอนเพราะเขารักพิลาสลักษณ์คนเดียว! อืม… แต่จะเสียท่าไหมนะ… ยังไงรับรองพระเอกเรื่องนี้สุดแซ่บค่ะ!  


จับตาดูกอล์ฟ-น้ำหนึ่ง-เกี๊ยก บทบาทสุดท้าทาย แล้วคุณจะมองพวกเขาเปลี่ยนไป!
จับตามองบทบาทที่คุณไม่เคยเห็นของ กอล์ฟ พิชญะ เป็น เป้ ปรมินทร์ นักร้องที่เป็นคู่แซ่บของเดือนหยาด น้ําหนึ่ง สุทธิเดชานัย เป็น บุษบา ลูกสาวมาเฟียที่คอยตามติดเป้ และ เกี๊ยก วัทธิกร เป็น ปี ปิยะบุตร นักร้องนักแสดงผู้แสนดีที่รักเดือนหยาดหมดใจ รับรองทั้งสามคนนี้จะมาเพิ่มรสแซ่บซี้ดของเรื่องนี้แน่นอน! 


การันตีงานสุดเนี้ยบจากผู้จัด เจ็ท ณัฐพงศ์ และ ชนะ คราประยูร ผู้กำกับ ดราม่าแซ่บถึงเครื่อง!
รับประกันจากผู้จัด เจ็ท ณัฐพงศ์ แม้สองเสน่หา 2021 จะหินและท้าทาย แต่ละครเรื่องนี้พร้อมทำเต็มที่ ประกบคู่ผู้กำกับที่เรียกได้ว่าสุดในเรื่องละครดราม่าสุดแซ่บ ชนะ คราประยูร ที่พร้อมดึงอารมณ์คนดูให้อินไปกับทุกซีนความดราม่า โรแมนติก! 


เพลงประกอบละครสุดร้อนแรง มากไปใช่ไหม โดย แก้ม วิชญาณี แทนตัวเดือนหยาดผู้ทำทุกอย่างเพื่อแลกสิ่งที่ตัวเองการ!  พร้อมสองเพลงรัก กักใจ โดย เอิ๊ต ภัทรวี และ ครึ่งใจที่หายไป โดย ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ให้ฟินกับตัวละคร พิลาสลักษณ์และคุณวาริธ 

ร่วมพิสูจน์ความแซ่บของสองแฝด เดือนหยาด-พิลาสลักษณ์ พร้อมกันใน สองเสน่หา วันพุธที่ 5 พฤษภาคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.30-22.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plusละครที่เกี่ยวข้อง : สองเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei