Ch3Thailand Logo

แพ้-ชนะไม่สำคัญ! สำคัญที่ว่าคุณรักใคร…

เปิดอ่านแล้ว 2,640 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมพร้อมก่อนไปฟินกับ ภณ-บัว ใน พราวมุก มาดูว่าใครเล่นเป็นใครกันบ้าง

ใครรักใครก่อนถือว่า “แพ้” หากแต่เรื่องของความรักไม่มีใคร “ชนะ” ใครได้

        พราวมุก ดีเจสาวสุดแซ่บที่เคยเป็นยัยลูกเป็ดขี้เหร่ของ ชลันธร ในวัยเด็ก ทั้งยังเคยแต่งงานด้วยเพื่อแก้เคล็ดนั้น เขาทั้งเบื่อหน่ายและเกลียดขี้หน้าเธอเป็นที่สุด… พอโตมาเหตุการณ์ต่างๆ ชุลมุนวุ่นวายจนพลิกผันให้ทั้งคู่ต้องแต่งงานแก้เคล็ดอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ง่ายอย่างนั้นน่ะสิ เมื่อมันเป็นเกมที่บ่าวสาวตั้งกฎขึ้นมา งานนี้ใครรักใครก่อนถือว่า “แพ้” แล้วแบบนี้เรื่องราววุ่นๆ ของทั้งสองจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม…ภณ ณวัสน์  รับบท ชลันธร ผู้ชายปากแข็ง เอาแต่ใจสุดๆ เจ้าระเบียบ ขี้น้อยใจ โดนตามใจตั้งแต่เด็ก แถมไม่ค่อยลงรอยกับพ่อสักเท่าไหร่ สาวๆ ที่อยากกุมหัวใจของเขาระวังให้ดี เขาจะมาป่วนหัวใจคุณ เข้าแล้วออกไม่ได้นะจ๊ะ

บัว นลินทิพย์ รับบท พราวมุก ดีเจสุดแซ่บ ตารางงานแน่นเอียด เปรี้ยวจี๊ด แซ่บสุด ทันคน ฉลาด เอาตัวรอดเก่ง จะมาดัดนิสัย ชลันธร รอดูได้เลย งานนี้เธอกับเขาใครจะแพ้ราบคาบกันแน่ในเรื่องของหัวใจ…
กระทิง ขุนณรงค์ รับบท มรุต เศรษฐีอายุน้อย อบอุ่น อ่อนโยน ใครอยู่ใกล้เป็นต้องหวั่นไหว เรื่องงานเก่งอย่าบอกใคร รักเพื่อนสุดๆ ช่วยเพื่อนทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องความรักที่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ มิ้นท์ รัญชน์รวี รับบท น้ำเพชร น้องสาว พราวมุก ลูกคุณหนูที่จมไม่ลง สดใส เอาแต่ใจ ขี้น้อยใจในบางครั้ง บิว จักรพันธ์ รับบท โอ๊ค เป็นทั้งเพื่อนทั้งผู้จัดการของ พราวมุก คุยเก่ง เป็นมิตรกับทุกคน มีน นิชคุณ รับบท ภูมิ เลขาฯ สุดหล่อ จิตใจดี เอาใจใส่ในทุกเรื่อง ดูแลความเรียบร้อยต่างๆ ให้บอสสุดหล่ออย่าง มรุต บอสออกผมก็ออกครับ มาเป็นแพ็กคู่ 

สกุล กัญญาภัค รับบท ตรีนุช รักแรกของ ชลันธร สวย แซ่บ ทะเยอทะยาน ฉลาดแกมโกง คริส ธนกฤต รับบท รวินทร์ เงียบขรึม ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึก แอบหลงรัก ลักษณ์ณารา รับบทโดย โบว์ เบญจวรรณ พี่สาวแสนสวยของ ชลันธร สาวมั่นสุดๆ ทำงานเก่ง แต่งงานกับ ณัฐดนัย รับบทโดย ต๊ะ วริษฐ์ เรื่องไกล่เกลี่ยขอให้บอก พี่เขยสุดหล่อคนนี้พร้อมช่วยเหลือทุกคนจ๊อบ นิธิ รับบท ลิมปิชาติ คุณพ่อที่แสนดีของ ชลันธร แต่แสดงความรักกับลูกไม่ค่อยเก่งนัก กิ๊ก มยุริญ รับบท ศิตภัทร คุณแม่แสนอ่อนโยน รักลูกสุดๆ รักสามีนะ แต่ก็มักจะทะเลาะกันบ่อยๆ ไมเคิล มาร์คาร์ รับบท เพทาย คุณพ่อแสนใจดีของ พราวมุก รักครอบครัวมาก บี วรรณิศา รับบท ดาริกา คุณแม่แสนใจเย็น เข้มแข็งสุดๆ และมักจะให้คำสอนดีๆ กับลูกของตนเสมอ


 
มาดูกันว่าเกมที่ ชลันธร กับ พราวมุก ตั้งขึ้นมาในครั้งนี้ ใครกันแน่ที่จะแพ้ราบคาบ หากแต่เรื่องของความรักมันไม่มีคำว่า แพ้ หรือ ชนะ หรอกนะ ใน “พราวมุก” วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.30-22.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus 

ละครที่เกี่ยวข้อง : พราวมุก

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei