Ch3Thailand Logo

ซอมเบิ่งก่อนม่วน!!! มนต์รักหนองผักกะแยง โอ๊ยหนอ เป็นตาแซ่บแท้

เปิดอ่านแล้ว 1,517 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ซอมเบิ่งก่อนไปม่วนกับมนต์รักหนองผักกะแยง ละครที่จะทำให้คุณนึกถึงบ้าน พร้อมกับความฮา! จาก “ณเดชน์-โบว์”


มนต์รักหนองผักกะแยง ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ที่จะพาให้คุณคิดฮอด “บ้านเรา” จากค่าย ดูเอ็นเตอร์เทนเมนท์  พิสูจน์ฝีมือการเป็นผู้จัดครั้งแรกของ บีบี เอกนรี วชิรบรรจง การันตีความเป๊ะจากผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ก่อนอ้ายเขียวจะกลับมาถึงบ้านหนองกะแยง มาดูความเด็ดของมนต์รักหนองผักกะแยงกันเถอะ!


ณเดชน์ คูกิมิยะ-โบว์  เมลดา ประกบคู่กันครั้งแรก! 


การเจอกันของพระนางเคมีใหม่ ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท บักเขียว ชายหนุ่มบ้านหนองกะแยงผู้เข้ากรุงเทพฯ ไปตามหาฝัน กลับมาเจอ โบว์ เมลดา รับบท ชมพู่ สาวหนองกะแยงแท้ๆ ผู้รักการทำเกษตรเป็นที่สุดดด… ทั้งสองจะต้องต่อกรกัน เพราะคนหนึ่งต้องการจะเอาที่ของครอบครัวไปขายเพื่อกู้หน้า ส่วนอีกคนจะไม่ยอมให้เป็นแบบนั้นเด็ดขาด! ก็ต้องมาดูกันแล้วละว่าคู่นี้จะน่ารักขนาดไหน!


เพลงประกอบสุดปัง 11 เพลงรวด ได้ณเดชน์-โบว์โชว์สกิลร้องเล่น เต้นเอง

ค่ำคืนของคุณจะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะมนต์รักหนองผักกะแยงขนเพลงลูกทุ่งม่วนๆ มาให้คุณได้ร้องได้เต้นตามถึง 11 เพลงรวด ซึ่งปล่อยมาเป็นน้ำจิ้มแล้วอย่าง “อีสานบ้านเฮา” ที่รวมศิลปินในเรื่องมาสนุกกัน “มาเด้อขวัญเอ้ย” ร้องโดย ณเดชน์! พร้อมออกลวดลายแดนซ์กับทีมนักแสดงที่ทำได้ทั้งร้องทั้งเต้น แดนนี่ ลูเซียโน่, นับตังค์ นันท์ณภัส, เต๋า ภูศิลป์, เปรี้ยว อนุสรา และนักแสดงอีกคับคั่ง!พร้อมเซอร์ไพรส์ ณเดชน์ คูกิมิยะ แสดงฝีไม้ลายมือแต่งเพลงเอง จะเป็นเพลงอะไรนั้นต้องไปรอลุ้นในละคร รับรองม่วนไม่แพ้กัน! เพราะหมู่มวลหนองกะแยงจะมาร่วมร้องพร้อมกัน 


งานกำกับที่ทุกคนหวนคิดถึง “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” เป็นละครที่ดูแล้วต้องคิดถึงบ้าน… “ที่ที่ดีที่สุดคือบ้านของเรา”


การันตีฝีมือกำกับระดับครูของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ต้องการให้คนดูคิดถึงบ้านทุ่งที่จากมา มนต์รักหนองผักกะแยงจะทำให้ทุกคนคิดถึงเรื่องราวสมัยเด็กๆ ที่อบอุ่นหัวใจ พร้อมพิสูจน์ฝีมือ บีบี เอกนรี ลูกสาวคนเก่งของพี่อ๊อฟเป็นผู้จัดเรื่องแรก


นักแสดงสายฮารวมตัว ณ บ้านหนองกะแยง ม่วนยกแก๊ง ขำน้ำตาเล็ด!


รับประกันด้วยนักแสดงสายฮา แค่พูดชื่อก็ต้องฉีกยิ้ม อย่าง ป้าน้อย โพธิ์งาม, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, หยอง ลูกหยี, น้ำฝน สรวงสุดา, สมจิตร จงจอหอ, เปิ้ล ชไมพร และขอแนะนำฝาแฝดสุดน่ารัก อุ๋ม รุ่งฤดี-อิ๋ม รุ่งราตรี รับรองหมู่บ้านหนองกะแยงแห่งนี้จะมีแต่เสียงหัวเราะแน่นอน! ถ้า “ที่ที่ดีที่สุดคือบ้านของเรา” แล้วเขียวจะตกลงอยู่ที่ไหน บ้าน หรือ เมืองหลวงที่เขาต้องการ ก็ต้องติดตามใน มนต์รักหนองผักกะแยง วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus 

ละครที่เกี่ยวข้อง : มนต์รักหนองผักกะแยง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei