Ch3Thailand Logo

ยัยแก่นนำทีม ทำความรู้จักใครเป็นใครใน “แก่นแก้ว”

เปิดอ่านแล้ว 1,507 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ความสนุกลั่นป่ากำลังมา!!! “ลูกแก้ว” นำทีมแก่น ทำความรู้จักว่าใครเป็นใครใน “แก่นแก้ว”


ลูกแก้ว รับบทโดย ติ๊ต๊ะ ชญานิศ ลูกสาวจอมแก่นของพ่อ วินิจ รับบทโดย บิ๊ก ศรุต หัวหน้าคนงานในหมู่บ้านสวนป่าทุ่งช้างสาร กับคุณแม่ สมร รับบทโดย ยุ้ย ปัทมวรรณ เธอมีความใฝ่ฝันคือ อยากทำให้ชาวบ้านหันกลับมาใช้วิธีทำการเกษตรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน สาวแก่นคนนี้มีความสามารถแบบเข้มข้นในการต่อสู้กับคนร้ายๆ ด้วยสติปัญญา ไหวพริบ บวกความแสบในระดับที่ทุกคนต้องหนี!!! ซึ่งถอดแบบมาจาก ยายนิ่ม รับบทโดย แม่แอ๊ด โฉมฉาย คุณยายของเธอแบบเป๊ะๆ เธอพยายามปรับเปลี่ยนแนวคิดชาวบ้านแต่ก็ไม่มีใครสนใจ ซ้ำ ผู้ใหญ่เยี่ยม รับบทโดย กระดุม ธนายง กับ ยอด รับบทโดย ปั้น ธนพล ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคอยหนุนหลังชาวบ้านอยู่ตลอดเพื่อผลประโยชน์ร้านอุปกรณ์เกษตรที่มีแต่สารเคมีของตัวเอง
จนกระทั่งการมาถึงของ ศรัณ รับบทโดย เพ็ชร ฐกฤต หัวหน้าสวนป่าทุ่งช้างสารคนใหม่ พร้อมกับเพื่อนซี้ หมวดธนู รับบทโดย ยูโด ธรรม์ธัช ที่ย้ายเข้ามาประจำการที่หมู่บ้านสวนป่าทุ่งช้างสาร แค่วันแรกที่ลงพื้นที่สองหนุ่มเพื่อนซี้ก็ได้เห็นความแสบซ่าของลูกแก้วเข้าอย่างจังจนตั้งฉายาให้เธอว่า “แก่นแก้ว” ผู้กลายเป็นคู่ปรับคู่กัดกับศรัณในที่สุด นอกจากนั้น แน๊ตตี้ รับบทโดย เจนิส เจณิสตา คู่ปรับสมัยเรียนพ่วงตำแหน่งลูกสาวสุดหวงของพ่อ พนัส รับบทโดย จ๊อบ นิธิ และแม่ ปรียาพร รับบทโดย อุ้ย สุธิตา ยังตามแก้แค้นเธอถึงสวนป่าแห่งนี้ พร้อมความเดือดที่เห็นศรัณคนรักอยู่กับลูกแก้ว แต่จะจัดการได้ไหม คิดว่าไม่อย่างแน่นอน! 


แน๊ตตี้ยังมีที่ปรึกษาคือ ปิ่นมณี รับบทโดย น้ำฝน พัชรินทร์ น้าสาวสุดเริ่ด! และ แม่มณี รับบทโดย ดี้ ชนานา คุณยายที่ตามใจหลานแบบสุดๆ ให้ความช่วยเหลือและทำทุกวิถีทางเพื่อกีดกันศรัณออกจากลูกแก้ว ทำให้ ซัน รับบทโดย แฟรงกี้ วีรภัฎ เพื่อนสนิทที่แอบชอบลูกแก้วอยู่นั้นไม่พอใจและคอยขัดขวางทั้งสองน้าหลาน แถมลูกแก้วยังมีหน่วยซัปพอร์ตอีกสองแรงคือ เปิง รับบทโดย แจ็ค เฉลิมพล ควาญช้างฝึกหัดและ พุดซ้อน ช้างน้อยแสนรู้ 


เห็นทีคราวนี้ความฝันของ “ยัยแก่นแก้ว” คงจะยาก แต่ไม่ต้องห่วงมีหัวหน้าศรัณกับหมวดธนูคอยช่วยเอง! ติดตามความน่ารักสดใส และร่วมปกป้องหัวใจของสวนป่าทุ่งช้างสารได้ใน “แก่นแก้ว” วันอังคารที่ 22 มิถุนายน เสนอเป็นตอนแรก เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus   


ละครที่เกี่ยวข้อง : แก่นแก้ว

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei