Ch3Thailand Logo

เปิดศาลคดีรัก ใครบ้างตกเป็นจำเลยใน “ให้รัก…พิพากษา”

เปิดอ่านแล้ว 3,259 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คุณกล้าพอไหมที่จะเสี่ยงกับความรัก? เบลล่า ราณี-กองทัพ พีค นำทีมทำความรู้จักตัวละครที่จะทำให้คุณอิน! ฟิน! ไปกับความรักใน “ให้รัก…พิพากษา” 


ทนายทิชา รับบทโดย เบลล่า ราณี เวิร์กกิ้งวูเมนขนานแท้ที่ทั้งสวยและเก่ง รักไม่ยุ่งมุ่งแต่ทำงาน เพราะผิดหวังกับความรักในอดีต เป้าหมายหนึ่งเดียวตอนนี้คือคว้าตำแหน่งพาร์ตเนอร์ผู้หญิงคนแรกของสำนักงานทนายความ รอสแอนด์ฮาร์วี่ย์ จน คุณนายชุมพร รับบทโดย ใหม่ นัฏฐา ต้องออกปากเรียกร้องให้ลูกสาวหาสามีโดยด่วน! 


เบนจามิน หรือ บอสเบน รับบทโดย อู๋ ธนากร MD ของบริษัท คือชายผู้เพียบพร้อมคนนั้น และที่สำคัญเขาออกตัวแรงที่จะจีบทิชา!!! ทำให้ น้ำ รับบทโดย มะปราง วิรากานต์ และ เจซซี่ รับบทโดย แป้ง ณัฐณิชา ดีใจยกใหญ่ที่เพื่อนจะขายออก พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างเต็มพิกัด


แต่การงาน ความรักที่กำลังรุ่งสุดๆ ต้องมาสะดุดเพราะก้างชิ้นโต คามีเลีย รับบทโดย พิงกี้ สาวิกา ทนายสาวสุดแซ่บและจับพิรุธเก่งมากกก อีกคนหนึ่งของบริษัทก็หวังที่จะได้ตำแหน่งพาร์ตเนอร์หญิงเช่นกัน! เธอและ แต้ว รับบทโดย มายด์ ฑาริกา ทนายผู้ช่วย ประกาศตัวเป็นศัตรูกับทิชาทันที! ตาต่อตาฟันต่อฟัน งานนี้พร้อมฟาดกันแน่ ทิชาจึงรีบสั่งงาน ดาหลา รับบทโดย น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ทนายผู้ช่วยที่ขยันขันแข็ง นำคดีที่เธอทำค้างไว้ทั้งหมดมาประชุมด่วนเพื่อทำให้สำเร็จโดยเร็ว และเปิดรับทนายฝึกตั๋วคนใหม่เข้าทีมโดยด่วน ประจวบเหมาะที่ คิว รับบทโดย กองทัพ พีค เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นทนายเพราะเห็นทิชาเป็นไอดอล เข้ามาเป็นทนายฝึกตั๋วที่สำนักงานพอดี และเธอกับเขาดั๊นมีความหลังกุ๊กกิ๊กที่ไม่กล้าบอกใคร เอาแล้วซี้ เห็นทีจะต้องปิดให้มิด! แต่แต่ละคดีที่เธอต้องปิดมันยิ่งทำให้เธอได้ใกล้ชิด แล้วแบบนี้จะห้ามใจอยู่ไหมล่ะเนี่ย?!คดีรักวุ่นๆ ของทิชายังมีผู้เกี่ยวข้องมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ป้อน รับบทโดย เค้ก นัทธวัชร์ เพื่อนซี้สายเปย์ของคิวที่ดั๊นไปหลงรัก จูน รับบทโดย ลาล่า ลาริสา คุณหนูสายสตรองที่หลงรักคิวและพร้อมซัปพอร์ตเขาเสมอ ตามด้วย ติณ รับบทโดย แก๊ป จักริน เพื่อนจอมป่วนที่ไปไหนขอไปด้วย พร้อมอุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันอย่าง ทนายศักดิ์ รับบทโดย เกริก ชิลเลอร์ ทนายสายเผือก และแผลใจของทิชาอย่าง อัยการนรา รับบทโดย อ้น สราวุธ อัยการผู้เย็นชาและมองว่าเธอไม่คู่ควรที่จะเป็นทนาย!


ทิชา จะเป็นพาร์ตเนอร์หญิงคนแรกของ รอสแอนด์ฮาร์วี่ย์ ได้ไหม แล้ว คิว จะปิดคดีรักพร้อมคว้าหัวใจพี่สาวยิ้มเพชรฆาตคนนี้ได้หรือเปล่า ติดตามใน “ให้รักพิพากษา” วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.30-22.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus  

ละครที่เกี่ยวข้อง : ให้รักพิพากษา

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei