Ch3Thailand Logo

ได้เวลาแวมไพร์ธชาตามหารักแท้เหนือกาลเวลาใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”

เปิดอ่านแล้ว 1,762 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แวมไพร์ธชาออกล่า ตามหารักแท้ 200 ปีที่รอคอย ทำความรู้จักตัวละครที่เกี่ยวข้องกับ “แวมไพร์เคส” ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา” ความรักต่างเผ่าพันธุ์ แวมไพร์กับมนุษย์ธรรมดา


ต้องจันทร์ รับบทโดย ไอซ์ ปรีชญา พนักงานบัญชีบริษัทอสังหาริมทรัพย์ นภา พร็อพเพอร์ตี้ ที่มีชีวิตเรียบง่ายค่อนไปทางจืดชืด ได้รับมอบหมายจากเพื่อนรักประจำออฟฟิศให้ไปส่งเอกสารในปาร์ตี้โรงแรมหรู ความบังเอิญทำให้เธอได้เจอคนรักที่โกหกว่าไปเรียนต่อเมืองนอก แต่กลับเต้นรำอย่างสนุกสนานกับผู้หญิงอีกคน เธอเสียใจดื่มหนักจนขึ้นไปพบชายหนุ่มปริศนา ท่าทางแปลกๆ บนดาดฟ้าโรงแรม 


ในขณะที่ ธชา สิริทรัพย์ภักดี รับบทโดย เคน ธีรเดช สับสนกับหญิงสาวสวมหน้ากากแฟนซีที่ทั้งเมาและขาดสติ แต่ไม่ทันไรก็ต้องต่อสู้กับแก๊งค้ายาเสพติดที่เขานัดมาเพื่อกำจัดทิ้ง อุบัติเหตุทำให้หญิงสาวที่อยู่ท่ามกลางการต่อสู้พลัดตกตึก ชายลึกลับจึงแสดงพลังของแวมไพร์และช่วยเธอจากเหตุการณ์ระทึกจนได้เห็นใบหน้าภายใต้หน้ากาก และปักใจเชื่อว่านี่คือคนรักในอดีตชาติที่รอคอยมานาน 
หลังจากเหตุการณ์ระทึกที่ทำให้ต้องจันทร์เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด ภานุ รับบทโดย แม็ค วีรคณิศร์ ผู้หมวดเพื่อนสนิทของเธอก็ต้องปวดหัวกับคดียาเสพติดที่คนร้ายถูกทำร้าย เขาเชื่อว่าเป็นฝีมือปีศาจดูดเลือด จึงสัญญาว่าจะจับคนร้ายคดีแวมไพร์เคสให้ได้ ส่วนฝ่ายธชาได้ให้เลขาฯ ฝีมือดีอย่าง ข้าวหอม รับบทโดย อุ้ม อิษยา ตามหาตัวหญิงสาวที่ตนตามหาจนพบ และเข้าไปเกี่ยวข้องกับเจ้าของนภา พร็อพเพอร์ตี้ อย่าง แมทธิว รับบทโดย วิลลี่ แมคอินทอช นักธุรกิจผู้หาทุกวิถีทางรักษาภรรยาที่ป่วยหนักจนหมอส่ายหัวอย่าง นภา รับบทโดย จอย รินลณี และหนทางก็ดูจะชัดเจนขึ้นเมื่อผู้เป็นสามีได้รู้ว่า เลือดของธชามีบางอย่างที่พิเศษกว่ามนุษย์ธรรมดา…


ท่ามกลางความวุ่นวายของต่างเผ่าพันธุ์ จะให้รักกันดีๆ ก็คงไม่ได้ เมื่อ พริ้งพราว รับบทโดย วาววา ณิชชา ไฮโซสาวสวยที่ชีวิตผกผันเพราะแวมไพร์คร่าชีวิตพี่ชาย เธอไม่เหลืออะไร กระทั่งได้รู้จักธชา จึงทำทุกทางเพื่อให้ได้เขาเป็นหลักให้ชีวิต แม้ต้องแลกกับอะไรก็ตาม… 


ความรักต่างเผ่าพันธุ์จะลงเอยอย่างไร ต้องจันทร์จะใช่ผู้หญิงที่ธชารอคอยอยู่หรือไม่ ติดตามความรักโรแมนติกครั้งนี้ได้ใน "รัก นิรันดร์ จันทรา" วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus    


ละครที่เกี่ยวข้อง : รัก นิรันดร์ จันทรา

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei