Ch3Thailand Logo

รักมันยาก ปีศาจจึงขอช่วย! ทำความรู้จักทั้งคนทั้งผีใน “ปีศาจแสนกล”

เปิดอ่านแล้ว 1,030 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อความรักของมนุษย์มันสุดยากจะเข้าใจ ถึงเวลาปีศาจทองห่อ ออกฤทธิ์ ไม่ต้องกลัวหลอน เพราะปีศาจตนนี้จะทำให้คนรักกัน ใน “ปีศาจแสนกล”  


พรต รับบทโดย โบ๊ท ธารา หนุ่มธนาคารหน้าใสใจซื่อ ถือศีล 5 เป็นคุณธรรมนำชีวิต จนคนทั้งธนาคารให้ฉายาว่า หลวงตา มุ่งมั่นเก็บเงินจะแต่งงานกับ ชัชรี รับบทโดย ลาล่า ลาริสา แฟนสาวผู้เป็นลูกค้ารายใหญ่ของธนาคารที่รักและเข้าใจในตัวเขามาหลายปี แต่ก็ยังไม่ถึงที่ได้แต่ง เพราะฐานะต่างกันเกินไปในสายตาของบ้านฝ่ายหญิง


นำทีมทำท่ารังเกียจพรตตั้งแต่หัวจรดเท้าโดยพี่สาว ชลาลัย รับบทโดย น้ำฝน พัชรินทร์ ดีไซเนอร์สาวไฮโซ มองคนที่ฐานะ เธอจึงเกลียดอนาคตน้องเขยเข้ากระดูก ไถง รับบทโดย ต้น จักรกฤษณ์ พ่อเศรษฐีผู้ดีเก่าที่รักเงินทอง ที่ดิน กับดอกเบี้ยมหาโหดที่เก็บจากลูกหนี้ และ พิไล รับบทโดย หมวย อัญษนา นางงามเก่าหัวสูง ความต้องของเธอคือให้ลูกสาวทั้งสองมีความสุข รอดพ้นจากความลำบาก! ข้อแม้ของทั้งสามคนคือ พรตจะต้องมีสินสอดและหน้าตาฐานะที่ดีเท่านั้นถึงจะแต่งกับชัชรีได้ 


ทั้งคู่หมดปัญญาจะทำให้ครอบครัวของฝ่ายหญิงยอมรับ ชัชรีถึงกับออกปากให้แฟนหนุ่มยืมเงินของเธอเอาไปเป็นค่าสินสอดก่อนเพราะไม่อยากรอถึง 10 ปี เพื่อให้ได้แต่งงานกับคนที่รัก อีกทั้งพี่สาวจอมเผด็จการก็เริ่มยัดเยียดให้เธอได้รู้จักกับ ไวกูณฑ์ รับบทโดย คิน การันต์ ทายาทเจ้าของเครือข่ายโรงแรมใหญ่ในประเทศที่สปอยล์พ่อแม่เธอด้วยข้าวของเงินทองมากมาย

 


วันหนึ่งคู่รักต่างฐานะเริ่มหมดหวังกับการแต่งงาน จนชัชรีพลั้งปากตะโกนหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภูตผี เทวดา หรือปีศาจตนใดก็ได้มาช่วยความรักครั้งนี้ อยู่ดีๆ วิญญาณ ทองห่อ รับบทโดย เกี๊ยก วัทธิกร ที่สิงสถิตอยู่ในรูปปั้นก็สำแดงฤทธิ์เข้าสิงร่างพรต กลายเป็นหนุ่มคารมเจ้าชู้ เจ้าเล่ห์และวิญญานตนนี้มุ่งมั่นที่จะช่วยทั้ง 2 คนให้ได้แต่งงานกัน โดยหวังว่าผลบุญครั้งนี้จะส่งให้เขาไปเกิดใหม่เสียที 


ทองห่อทำเรื่องวุ่นวายมากมายด้วยความคึกคะนองที่ถูกจองจำมานานไปเที่ยวผับ หว่านเสน่ห์ผู้หญิงไปทั่ว ทั้งเมตตา รับบทโดย ปริม กรวรรณ เพื่อนสาวแบงก์ที่ตกหลุมรักเขาแบบแอบๆ มานาน สุมนทา รับบทโดย แพร อาภัสสรา ม่ายสาวพราวเสน่ห์ที่ไม่มีวันปล่อยพรตในร่างเจ้าชู้ไปเด็ดขาด จน เม่า รับบทโดย เชน เตชินท์ เพื่อนของพรตเองก็งงสุดๆ ซ้ำทองห่อในร่างของพรตยังไปป่วนถึงบ้านชัชรีและรับปากพ่อแม่กับพี่สาวของเธอว่าภายใน 3 เดือนจะหาสินสอดและฐานะก้าวกระโดดมารับตัวลูกสาวไปแต่งงานด้วยแน่ๆ เตรียมตัวยอมเขยคนนี้ได้เลย!
แล้วแบบนี้ พรต กับ ชัชรี จะได้แต่งงานกันตามที่ปีศาจทองห่อจอมป่วนจัดการหรือเปล่า สินสอดหลักล้านที่พ่อแม่วางไว้เขาจะหาทันเหรอ งานนี้ยากแต่เป็นไปได้! ติดตามใน ปีศาจแสนกล วันพุธที่ 4 สิงหาคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus    


ละครที่เกี่ยวข้อง : ปีศาจแสนกล

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei