Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ ให้รักพิพากษา EP.10

เปิดอ่านแล้ว 7,214 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อให้รักพิพากษา ตอนที่ 10 : วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564


ทิชา พักงานทุกอย่าง ลุยเที่ยวเกาะพีพีกับ คิว สองต่อสอง


หลังจากคดีความเรื่องยาเสพติดเสร็จสิ้น คิว มีโอกาสได้พูดคุยกับ แม่พิมพ์ มากยิ่งขึ้น แม่แสดงความห่วงใย พร้อมนัดเจอเพื่อคุยเรื่องงานและอนาคตในภายหน้า ลูกชายแอบ พ่อพงษ์ มาเจอแม่ พ่อรู้ว่าทั้งคู่ยังคงติดต่อกันอยู่ ก็โมโหอย่างหนักบุกเข้ามาด่าทอพิมพ์เสียๆ หายๆ เธอระบายความในใจที่ตัวเองต้องทิ้งลูกและสามีไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ 


คิวเสียใจ อยากให้พ่อแม่ปรับความเข้าใจกัน เขาพยายามทำทุกวิถีทาง แต่ดูเหมือนว่าพ่อจะไม่ยอมรับฟัง ทิชา รับรู้ปัญหาและเห็นมุมอ่อนแอของเด็กหน้ามึน เธอเลือกที่จะอยู่กับเขาในวันที่ต้องการกำลังใจ  พร้อมเทคิวดินเนอร์กับ บอสเบน โดยบอกว่าขอหยุดความสัมพันธ์ ระหว่างทั้งคู่คงเป็นไปไม่ได้ ในขณะที่ ทนายคามีเลีย พยายามเข้าหาบอสเบนและบอกความในใจ เขากลับนิ่งเงียบและไม่ยอมพูดด้วยสักคำเดียว คามีเลียมีนัดคุยลูกค้าสำคัญคือ หมอเทพ คามี่งานเข้า! แต่วินาทีฉุกเฉินบอสเบนก็โผล่มาช่วยเธอเอาไว้ได้ 


ด้าน อัยการนรา ยอมให้ความเก่งของทิชาที่เอาชนะคดีได้ เขานัดเจอพร้อมชวนเธอเลื่อนตำแหน่งเป็นอัยการ ทั้งยังคงมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ส่วนงานที่สำนักกฎหมาย บอสเบนได้รับคำสั่งจากมิสเตอร์รอสและมิสเตอร์ฮาร์วี่ย์อนุญาตให้คิวกลับมาฝึกงานที่นี่ได้อีกครั้ง พร้อมมอบรางวัลสุดพิเศษให้ทนายทิชา เป็นบัตรที่พักฟรีที่เกาะพีพีเพื่อไปพักผ่อน แก๊งเพื่อนสาว น้ำ และ เจซซี่ บิ๊วให้ทิชาไปเที่ยวทะเลสองต่อสองกับคิว แถมจัดการส่งไลน์ชวนให้เสร็จสรรพ ทิชาไปเที่ยวเกาะพีพีกับคิวโดยหลอกว่านัดลูกค้าเรื่องคดีความเอาไว้ ทั้งคู่มีความสุขกับทริปนี้มากจนขาดการติดต่อกับทุกคน ดาหลา มีคดีด่วนที่ต้องปรึกษาหัวหน้า แต่ติดต่อไม่ได้ บอสเบนจึงไฟเขียวให้เธอลุยคดีความนี้ด้วยตัวเอง


ละครที่เกี่ยวข้อง : ให้รักพิพากษา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei