Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ ให้รักพิพากษา EP.13

เปิดอ่านแล้ว 15,752 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ ให้รักพิพากษา ตอนที่ 13 : วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564 

ทิชา เท คิว ควง บอสเบน ไปงานแต่งเอาใจแม่!  


รักของ ทิชา กับ คิว ทนายฝึกตั๋ว เริ่มมีอุปสรรคเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อ คุณนายชุมพร ออกตัวแรงว่าตกใจที่เห็นคิวอยู่ที่คอนโดฯสองต่อสองกับลูกสาว ทั้งที่แม่ตอกย้ำตลอดว่าเด็กผู้ชายคนนี้มีคดียาเสพติดติดตัว ด้าน คามีเลีย กำลังทำคดีใหม่เรื่องประนีประนอมจ่ายค่าปรับขนส่งสินค้าให้ คุณหทัยรัตน์ ลูกความของบริษัท ซึ่งอยู่ดีๆ เจ้าตัวก็ขาดความมั่นใจว่าจะทำคดีนี้ไม่สำเร็จ โชคดีที่ บอสเบน เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน ลูกความปลื้มมาก รีบจัดแจงชงบอสเบนให้ลูกสาวคนโต


เรื่องยิ่งบังเอิญเข้าไปอีก คุณหทัยรัตน์คือเพื่อนสนิทของแม่ทิชา แก๊งคุณหญิงคุณนายคลั่งบอสเบนว่าโปรไฟล์ดี ผิดกับคุณนายชุมพรที่มองว่าเขาประวัติไม่สะอาด จนเพื่อนๆ วิจารณ์ว่ามีความคิดหัวโบราณ ครั้นถึงงานแต่งลูกสาวคนเล็กของคุณหทัยรัตน์ที่จัดอย่างอลังการในธีมเวทีมวย จู่ๆ คุณแม่ของทิชาก็เปลี่ยนความคิดเรื่องลูกเขย โดยวางแผนให้บอสเบนไปรับลูกสาวที่คอนโดฯเพื่อควงมางานแต่ง คิวผิดหวังมาก เพราะวันนี้ตรงกับวันที่นัดกันว่าจะเปิดตัวกับแม่ของทิชาอย่างเป็นทางการ เมื่อเห็นคนรักขึ้นรถไปกับชายคนนั้นเต็มตา เขาและเพื่อนจึงตามไปป่วนที่งานแต่งงานเพื่อหาความจริง


บอสเบนขอโอกาสคามี่กลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง แต่ถูกปฏิเสธซ้ำจะไม่กลับไปเป็นที่ปรึกษาเรื่องต่างๆ ให้อย่างเดิม ด้วยความบังเอิญเธอเจอหนุ่มใหม่โปรไฟล์ดีที่งานแต่งในห้องน้ำนักมวย ด้านคิวเข้ามาป่วนในงานแต่งและขอเคลียร์ใจกับทิชา จนเกิดเรื่องใหญ่ คุณนายชุมพรระเบิดลงเพราะรับไม่ได้ที่ลูกสาวเอาชีวิตการทำงานของตัวเองไปแลกกับเด็กที่มีประวัติ หลังจากคืนงานแต่งจบลง ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ทิชาเงียบและไม่สนใจแฟนหนุ่ม คดีเรื่องที่ดิน พอมีปัญหาเธอก็เลือกที่จะให้บอสเบนไปช่วยแทนไอ้เด็กหน้ามึน 
ละครที่เกี่ยวข้อง : ให้รักพิพากษา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei