แอน พอใจ สามีตีตรา โป๊ป-พลอย-จุ๋ย ลงตัว
เปิดอ่านแล้ว 524 ครั้ง
ดำเนินงานสร้างละครเรื่องที่สองแนวดราม่าเข้มข้นในละครเรื่อง “สามีตีตรา” ทำให้ผู้จัด แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เท็นเม้นท์ จำกัด ยอมรับว่าค่อนข้างลุ้นกับละครเรื่องนี้
“ก็เป็นละครเรื่องที่สองของแอน แล้วเปลี่ยนแนวมาทำแบบดราม่าครบรสมีทั้งการเชือดเฉือนของผู้หญิงสองคนคือพลอย กับ จุ๋ย มีทั้งเรื่องราวความรักที่มีความโรแมนติก รักมากๆ แล้วก็ทะเลาะกัน เพราะความไม่หนักแน่น ไม่เชื่อใจกันเรื่องนี้พลอย ก็เป็นกะรัต ในแบบที่แอนชอบนะ เป็นผู้หญิงมั่นใจ ตรงไปตรงมาเค้าเล่นหลายมิติมาก ทั้งหวานน่ารัก ทั้งเกรี้ยวกราด อารมณ์ร้อน โกรธเป็นโกรธอารมณ์ขึ้นลงเร็วมาก พลอยสวมบทกะรัตได้ดีทีเดียว ส่วนจุ๋ย ก็มาเต็มที่เหมือนกันกับบทสายน้ำผึ้ง เค้าแสดงเป็นผู้หญิงที่ดูภายนอกอ่อนหวาน แต่จิตใจอิจฉา ริษยา พร้อมจะแย่งทุกอย่างของเพื่อน เจ้าคิดเจ้าแค้น เจ้าแผนการ เล่นร้ายลึกได้ดี เป็นบทที่จุ๋ย ได้พลิกบทบาทการแสดงของไปอีกแบบ เล่นเก่งมากๆ เลยค่ะ และสุดท้ายโป๊ป
ไม่ต้องพูดถึงเลย ตัวโป๊ปดูเป็นผู้ชายอบอุ่นอยู่แล้ว พอสวมบทพิศุทธิ์ในเรื่องนี้ก็ดูอบอุ่นน่ารักขึ้นเยอะ คิดว่าดูแล้วผู้หญิงทั้งเมืองจะหลงรักโป๊ป ผู้ชายอะไรจะแสนดีรักเดียวใจเดียวขนาดนี้ โดยรวมแอนก็พอใจกับสามีตีตราในเวอร์ชั่นนี้นะคะ ก็จัดเต็มจริงๆ มีหลากหลายฉากที่สนุกและลุ้นมาก และนักแสดงหลักของเรา โป๊ป พลอย จุ๋ยก็แสดงได้อย่างลงตัว ก็อยากให้ลองติดตามชมกันดู ชอบไม่ชอบก็บอกกันมานะคะ”
ติดตามชมละคร “สามีตีตรา” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น.ช่อง 3
ละครที่เกี่ยวข้อง : สามีตีตรา