Ch3Thailand Logo

6 สิ่งที่ต้องพก… ก่อนไปขนลุกซู่ใน “ดวงตาที่ 3”

เปิดอ่านแล้ว 1,427 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมตัวให้พร้อม… ก่อนไปปราบผีกับ “เจมส์ มาร์-มิว” ใน “ดวงตาที่ 3”


คนชอบผีดูดี คนกลัวผีดูได้ เพราะเรื่อง “ดวงตาที่ 3” เป็นละคร แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ สืบสวน-สอบสวน ทั้ง สนุก ป่วน ฮา ได้พระ-นางเคมีใหม่ เจมส์ มาร์ ประกบคู่ มิว นิษฐา ครั้งแรก เคมีดีเวอร์ รับรองสยองจนขนลุก แถมฮาจนท้องแข็งแน่นอน ผลิตโดย บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด ของผู้จัด หน่อย บุษกร กำกับโดย เหมี่ยว ปวันรัตน์ บทประพันธ์ของ ตรีกาล บทโทรทัศน์โดย เอกลิขิต “เจมส์ มาร์-มิว” เคมีดี๊ดีย์ ดึงดูดมากเวอร์


พระ-นางเคมีใหม่ดึงดูดมากเวอร์ ได้พระเอกตี๋ เจมส์ มาร์ ประกบคู่นางเอกสุดคิวต์ มิว นิษฐา เข้าฉากกันทีทำคนดูยิ้มตาม รับรองดูแล้วคุณจะต้องเขินไปตามๆ กันอย่างแน่นอน 


“เจมส์ มาร์” พลิกบทบาท เล่นคอมเมดี้เรื่องแรก

เรื่องนี้ “เจมส์ มาร์” พลิกบทบาท รับบทแปลกใหม่ แปลกตา ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ในบท ตรีกาล ชายหนุ่มแสนซื่อที่มี ดวงตาที่ 3 แต่ กลัวผีขึ้นสมอง มุมคอมเมดี้ก็น่ารัก แถมเป็นเรื่องแรกที่รับบทตลกโปกฮาซะด้วย ไปให้กำลังใจกันเยอะๆ นะ ขำแน่นอน


“มิว” มีเซอร์ไพรส์! แต่จะเป็นอะไร ต้องรอลุ้น


มิว นิษฐา จัดหนักจัดเต็มเล่น 3 คาแรกเตอร์ บอกเลยเซอร์ไพรส์สุดๆ ทั้ง ปุ้ม ผู้หญิงแก่น เฟี้ยว แต่น่ารัก ปาลิศา สาวสวยสายสตรอง เรียบร้อย เพียบพร้อม และคนสุดท้าย น้ำหนึ่ง หญิงสาวที่อ่อนแอ ต้องการคนดูแล แอบสปอยล์นิดๆ มิวเล่นได้แตกต่างกันอย่างชัดเจน แล้วในสามคนนี้ใครกันนะที่จะได้ครองคู่กับ ตรีกาล ต้องดูแล้ว


นักแสดงจัดเต็ม ป่วน สนุก ฮา แน่นอน


นักแสดงจัดหนักจัดเต็ม ป่วน มันส์ ฮาแน่นอน รับประกันความฮาโดย เค้ก นัทธวัชร์, แพท ณปภา, อั๋น วิทยา, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, อ้น ศรีพรรณ, โมทช์ ปราโมทช์ และ ชาย ชาตโยดม ร่วมด้วยนักแสดงอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณหัวเราะไปกับพวกเขา


ใครชอบผี ดูเลย… คนกลัวผีก็ดูได้


ใครชอบผีมาทางนี้ คนกลัวผีก็ดูได้ เรื่องนี้เขามี ผี หลายเลเวลให้กลัวจ้า บอกเลยเซอร์ไพรส์ทั้งเรื่อง เพราะจะมีแขกรับเชิญทุกอีพี ผีโผล่ทุกอีพี และเรื่องราวต่างๆ ที่ต้องค้นหาคำตอบไปพร้อมกัน บอกเลยว่าดีย์ มาลุ้นสืบหาความจริงไปพร้อมกัน


เพลงประกอบฟังเพลิน ติดหู ร้องตามได้ง่ายๆ


เพลงประกอบติดหู ฟังครั้งแรกก็ร้องตามกันได้เลย กอดกอด โดย Pok Mindset และอีกเพลงที่แสนโรแมนติก White Eye โดย ทอม อิศรา ฟังก่อนดู ยิ่งฟังยิ่งฟิน 
มาปราบผีกับพวกเขาได้ในละครเรื่อง “ดวงตาที่ 3” วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-22.30 น. วันที่ 31 สิงหาคม เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงตาที่ 3

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei