Ch3Thailand Logo

หลุยส์ ทำซึ้ง จูงมือ จ๊ะ จิตตาภา เข้าพิธีวิวาห์

เปิดอ่านแล้ว 144 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

               ไม่ต้องลุ้นกันให้เหนื่อย ว่าพระเอก กับนางเอกละครเรื่องพ่อไก่แจ้ จะได้ลงเอยกันหรือเพราะ  บอกเลยว่าได้แต่งงานกันแน่นอน   แต่หลังจากแต่งงานแล้วนั้น ทั้งคู่จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันขนาดไหนนั้น ต้องตามลุ้นกันล่ะทีนี้

               ซึ่งวันนี้จะพาไปดูบรรยากาศการแต่งงานกันของ หลุยส์ สก๊อต (อาทิตย์)กับจ๊ะ จิตตาภา (มัทนี)  ซึ่งกว่าจะลงเอยกันได้ ก็เรียกว่าลุ้นกันสุด ๆ เพราะฝ่ายชายดันเกิดลังเลขึ้นมา ด้วยเสียดายชีวิตโสด แต่อีกใจหนึ่งก็รักจ๊ะ   ทำให้ผู้ที่อยู่ในงานต้องลุ้นกันเหงื่อแตกทีเดียวกว่าเจ้าบ่าวจะปรากฎตัว เลยต้องให้พิธีกรจำเป็นอย่าง นุ้ย ธนวัฒน์(ปุยฝ้าย) และ ปุ๊โกะ ธนัชพันธ์(ตู้)  ซึ่งรับบทเป็นเพื่อนของต้นหอม ศกุนตลา (นรี)    รับหน้าที่เป็นพิธีกรบนเวที   คอยถ่วงเวลาเพื่อรอเจ้าบ่าวเอาไว้ก่อน  ส่วนเจ้าสาวอย่างจ๊ะ ก็กระวนกระวายใจว่าเจ้าบ่าวจะมาไหม  เมื่อคุณตู่ ปิยวดี  (พลอยเชอรี) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของหลุยส์  ปรากฎตัวขึ้นในงานเท่านั้นแหละ   ทุกคนก็เข้าไปรุมถามกันหมด ว่าหลุยส์อยู่ที่ไหน เพราะเกิดความเข้าใจผิด  คิดว่า คุณตู่  คือต้นเหตุทำให้หลุยส์เปลี่ยนใจ ไม่ยอมมาเข้าพิธีแต่งงาน  ทั้งพี่แหม่ม จินตหรา(จำเนียร) แม่เจ้าสาว , นีโน่ เมทนี(หาญ) พ่อเจ้าสาว , ตุ๊ก ดวงตา(คุณนายลิ้นจี่) แม่เจ้าบ่าว จึงคาดคั้นเอาความจริงกับคุณตู่    พอดีกับที่หลุยส์ ปรากฎตัวขึ้น เลยทำให้เหตุการณ์คลี่คลายลง

               งานนี้เรียกว่าเป็นงานแต่งที่ชุลมุนอีกงานหนึ่ง เรียกว่ากว่าจะลงเอยกันได้ลุ้นกันตัวโก่ง   ฝ่ายหลุยส์นั้นถึงแม้จะมาแบบวินาทีสุดท้าย แต่ก็ขอบอกว่า ยังไงก็หล่อ ฝ่ายจ๊ะนั้นก็สวมชุดไทยแบบสง่างาม   ซึ่งแขกในงาน ก็สวยหล่อไปอีกแบบ เพราะแต่งกายในชุดหลุยส์กันแทบทุกคน  เรียกว่าเป็นการผสมผสานระหว่างไทยกับฝรั่งของแท้ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสวยงาม  และยิ่งสนุกสนานเมื่อให้นุ้ย กับปุ๊โกะ มาเป็นพิธีกรให้ เบื้องหลังนั้นพูดคุยกันไม่หยุด เพราะทั้งต้นหอม นุ้ย ปุ๊โก๊ะ สนิทสนมกันอยู่แล้ว   เมื่อมีการรวมพลกันขนาดนี้เลยทำให้บรรยากาศเหมือนงานปาร์ตี้กันไปเลยทีเดียวซึ่ง ไฮไลท์ในวันนี้ ก็เป็นการที่ผู้กำกับ คุณสำรวย รักชาติ หลอกให้หลุยส์ อุ้มจ๊ะ  เข้ามาในงาน แล้วให้นักแสดงรดน้ำสังข์ให้  ทั้งหลุยส์ กับจ๊ะ  เชื่อสนิทใจ ตั้งใจเล่นเต็มที่ ที่ไหนได้  ผู้กำกับแกล้งให้หลุยส์อุ้มจ๊ะนั่นเอง  แล้วตบท้ายด้วยภาพหมู่ของนักแสดงที่มายืนรวมกันอย่างพร้อมหน้า เพื่อให้สื่อมวลชนได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก  บรรยากาศเรียกว่า ชื่นมื่นสุด ๆ กันไปเลย  อย่าพลาดชม
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : พ่อไก่แจ้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei