Ch3Thailand Logo

ตู่ นพพล จับคู่ อั้ม-เบลล่า ประชันบทครั้งแรก นำทีมนักแสดง บวงสรวงละคร เพลิงฉิมพลี

เปิดอ่านแล้ว 334 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

              “ตู่ นพพล โกมารชุน”แห่งค่ายเป่าจินจง นำทีมนักแสดงบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยเปิดกล้องละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “เพลิงฉิมพลี” สร้างจากนวนิยายดังของ "อุมาริการ์" ไปเมื่อวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยได้พระเอกหนุ่มกล้ามปู “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ประกบคู่นางเอกดาวรุ่ง “เบลล่า ราณี แคมเปน พร้อมด้วยทีมนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมทำพิธีครั้งนี้ อาทิ  “อาย-กมลเนตร  เรืองศรี”,“อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร”,“โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์”,“เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์”,“ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์”,“คิริน ไซมอน ยัง”,“ดวง-ดวงธาริดา อัทธเสรี”,“เอก-สรพงษ์ ชาตรี”,“ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์”,“แชมเปญ เอ็กซ์”,“หมู-กลศ อัทธเสรี”,“อูม-วิยะดา อุมารินทร์”,“สุเชาว์ พงษ์วิไล”,“หมู-สมภพ เบญจาทิกุล”,“ เอ้-ชุติมา นัยนา”,“แบ็งค์-กฤษฎี พวงประยงค์” พร้อมทีมงานในเรื่อง
              สำหรับละคร เพลิงฉิมพลี เป็นเรื่องราวของ “หนานไตร” หรือ “พ่อเลี้ยงณไตร” ที่รับบทโดย“อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ทายาทปางไม้หิมวัต  ต้องพิสูจน์รักแรกพบที่มีต่อ “เนื้อนาง” ที่รับบทโดย “เบลล่า-ราณี แคมเปน สาวงามกลางปางไม้ ท่ามกลางไฟริษยาของทุกคนในบ้าน แต่วิมานฉิมพลีที่ณไตรกับเนื้อนางร่วมกันสร้างกลับกลายเป็นกองเพลิงเผาไหม้รักและสุข   ความริษยาทำให้นำไปสู่โศกนาฏกรรมเกินคาดคิด  ซึ่งงานนี้ผู้จัดละครอย่าง “ ตู่ นพพล โกมารชุน ” ถึงกับการันตีความเข้มข้นของละคร และภาพสวยๆจากสถานที่ในการถ่ายทำเรื่องนี้  “เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับงาน “เพลิงฉิมพลี” ของค่ายเป่าจินจง รับรองได้ว่าคนดูจะสนุกจากละคร จะได้เห็นฝีมือของนักแสดงในทุกๆด้าน แล้วก็เห็นภาพสวยงามของโลเคชั่นในการถ่ายทำ ภาพสวยถือเป็นการคืนกำไรให้คนดู ยิ่งเราไปถ่ายทำในสถานที่ ที่คนดูไม่เคยไปมันจะเป็นประโยชน์กับคนดูมาก เขาจะได้เห็นว่าเมืองไทยมีสถานที่อย่างนี้ด้วยเหรอ สวยจังเลย ทำให้อยากไปเที่ยว เราก็จะนำภาพพวกนั้นเข้ามาใส่ในเรื่องราว และก็เชื่อว่าทั้ง อั้ม กับ เบลล่า จะทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปกับละครเรื่องนี้ครับ”
              ติดตามความเข้มข้นของละคร ที่ได้สองพระนางสุดฮอตมาประชันบทกันเป็นครั้งแรก “”ได้ทางไทยทีวีสีช่อง3 เร็วๆ นี้อั้ม- อธิชาติ และ “เบลล่า-ราณี” ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวรัก แต่แฝงดราม่าเข้มข้น ปนฆาตกรรม ในละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “ เพลิงฉิมพลี”

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei