Ch3Thailand Logo

น้ำฝน ควบบทฝาแฝดต่างสุดขั้ว ประกบสองพระเอก อาเล็ก-เฟิสท์ พิชิตภารกิจรักร้ายซัมเมอร์อลเวง

เปิดอ่านแล้ว 292 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

          ช่อง3 พร้อมเสิร์ฟละครไพรม์ไทม์1 การันตีงานคุณภาพจัดละคร โรแมนติก คอมมาดี้
 นางร้ายซัมเมอร์” มารับไม้ต่อกันอย่างต่อเนื่อง กับผลงานละครจากบทนวนิยายของ วัตตรา” ที่ผู้จัดสองแม่ลูก แม่ก้อย-ทาริกา และ เอิน-ณิธิ เอื้อวัฒนสกุล แห่งค่ายมาสเตอร์วัน โดยได้ ชนะ คราประยูร” มานั่งแท่นกำกับ จับ น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนผล” มาสวมบทฝาแฝดสาวที่มีนิสัยและบุคลิกต่างกันสุดขั้ว ประกบกับ 2 พระเอกหนุ่มเฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” และหนุ่มตี๋ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับจอ อาทิ ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ”, "เกม-ศานติ สันติเวชกุล", “มีน-อภิษฐา คล้ายอุดม”, "แจ็ค-จักรพันธ์ จันโอ", "เมจิ-คัคกิ่งรักส์ คิดคิดสะระณัง", "ป๊อก-โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว", "กล้วย-ปราถนา สัชฌุกร", "ม่วง-ธมกร จักราวรวุธ", "แตน-ราตรี วิทวัส", "เอ๋-กษมา นิสสัยพันธุ์", “เวนช์ ฟลอร์โคนเนอร์”, "เฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย", "หนูเล็ก-เพ็ญศรี ปิ่นทอง", "หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล" และนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย
          สำหรับละครเรื่อง นางร้ายซัมเมอร์” แต่ผิดไปจาก แพรชมพู คู่แฝดของเธอที่สวย อ่อนหวาน มีสัมมาคารวะ กุลสตรีทุกกระเบียดนิ้ว ทั้งคู่ต่างรู้สึกผูกพันธ์กันด้วยสายใยของพี่น้องและแอบติดต่อกันโดยไม่ให้ผู้ใหญ่รู้พลอยลดา ทำงานดูแลสวนของรีสอร์ทที่มี ต้นน้ำ เป็นเจ้าของ รับบทโดย เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” ซึ่งจะคอยเป็นไม้เบื่อไม้เมาและมักจะคอยจับผิด หาเรื่องพลอยลดาอยู่ตลอด ในขณะที่แพรชมพู ซึ่งกำลังคบหาอยู่กับ โชติโรจน์ รับบทโดย อาเล็ก-ธีรเดช” ผู้บริหารและทายาทของห้างสรรพสินค้าใหญ่ พลอยลดา สืบรู้มาว่า แพรชมพู ถูกพรรณราย รับบทโดย ฮันนี่-ภัสสร” ว่าที่แม่สามีที่หวงและห่วงลูกชายอย่างยิ่ง คอยกลั่นแกล้ง แม้กระทั่งใช้เงินจ้างให้ นีน่า รับบทโดย เมจิ-คัคกิ่งรักส์” แฟนเก่าของโชติโรจน์มาคอยขัดขวาง หวังจะหาทางกำจัดแพรชมพูให้พ้นทางลูกชาย พลอยลดาทนไม่ได้และไม่ชอบคนเอาเปรียบคนจึงขอสลับตัวกับแพรชมพูเพื่อเข้าไปจัดการกับคนบ้าอำนาจอย่างพรรณราย แพรชมพูยอมเปลี่ยนตัวเพราะอยากมีโอกาสไปใช้ชีวิตอยู่กับรำไพ รับบทโดย กล้วย-ปราถนา” แม่บังเกิดเกล้าให้สมกับที่จากกันมานาน โดยทั้งคู่มีเงื่อนไขภารกิจเฉพาะกิจในฤดูซัมเมอร์นี้ต้องปิดเป็นความลับ จะไม่มีใครรู้เด็ดขาด เป็นเรื่องราววุ่นๆ ของ 2 สาวฝาแฝด พลอยลดา และ แพรชมพู ที่รับบทโดย “น้ำฝน-พัชรินทร์” ทั้งคู่ถูกจับแยกกันตั้งแต่เด็กๆ จนมีโอกาสได้มาพบกันโดยบังเอิญ ซึ่งทั้ง 2 คนมีนิสัยที่แตกต่างกันมากพลอยลดาเป็นหญิงสาวมาดเข้ม โผงผาง จริงใจ แข็งแกร่ง เก่งทางการเกษตร
          พลอยลดาพยายามทำตัวเรียบร้อยเงียบหงิม เก่งงานบ้านงานเรือน เพื่อให้สร้อยระย้า รับบทโดย แตน-ราตรี” และประมุข รับบทโดย เอ๋-กษมา” ป้ากับลุงเขยที่ลักพาตัวแพรชมพูไปเลี้ยงตั้งแต่เด็ก ตายใจไม่ระแคงกับการสลับตัวของทั้งคู่ แพรชมพูเองก็พยายามทำตัวห้าว ก๋ากั๋นเพื่อไม่ให้รำไพไม่สงสัย แต่ภารกิจนี้ช่างยากเย็นแสนเข็นสำหรับแฝดทั้งสอง จึงพยายามโทรศัพท์หากันเพื่อสื่อสารและแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อไม่ให้ถูกจับได้จนทั้งคู่ทนไม่ไหวที่ไม่เป็นตัวของตัวเอง จึงวางแผนแกล้งทำเป็นลื่มล้มหัวฟาดพื้น เพื่อตื่นมาจะได้มีข้ออ้างได้ว่าเพราะสมองถูกกระทบกระเทือน พฤติกรรมเลยเปลี่ยนปรากฏว่าทุกคนเชื่อสนิท การสลับบทบาทชีวิตของสองสาว คือจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญให้ทั้งคู่ต้องฝ่าฟัน ให้ทดสอบ และความรักของทั้งคู่ก็พลอยสลับขั้วไปด้วย
          ภารกิจฤดูร้อน ของสองแฝดสาว กับการสลับตัว ความชุลมุนจะจบลงอย่างไร และความรักสลับขั้วจะตกลงกันได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน “นางร้ายซัมเมอร์” ทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ ช่วงละครพาร์มไทม์1 เวลา 18.30-19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 เสนอตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei