Ch3Thailand Logo

“แม็ค-แจ็คกี้” พร้อมเปลี่ยนความแค้นเป็นความรัก ทำความรู้จักใครเป็นใครใน “นางฟ้าอสูร”

เปิดอ่านแล้ว 529 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พร้อมชิมน้ำทะเลรสหวานกันหรือยัง? “แม็ค ปวิช-แจ็คกี้ ชาเคอลีน” พ่อหนุ่มประมงคมเข้มและนางฟ้าสุดแสบ นำทีมทำความรู้จักพยานรักใน “นางฟ้าอสูร”

เรื่องราวของ เมฆ รับบทโดย แม็ค ปวิช หนุ่มเลือดน้ำเค็มที่ทั้งชีวิตอยู่กับท้องทะเล กับ ดาริกา รับบทโดย แจ็คกี้ ชาเคอลีน คุณหนูลูกสาวมหาเศรษฐี เขาและเธอได้พบกันอย่างไม่ตั้งใจ เมฆจำใจจับตัวไปเพื่อใช้ต่อรองเรื่องเรือของเขาที่พ่อของเธอยึดไปเพราะขาดส่งค่างวด

เขาและเธอต้องเดินทางและอยู่ร่วมกันจนกว่าจะได้เรือคืน เกิดเรื่องราวมากมายกับชีวิตทั้งสอง ดาริกาจำยอมมากับเมฆซึ่งในสายตาเธอคือโจรลักพาตัว ความสัมพันธ์ของทั้งสองจึงเริ่มจากความโกรธเกลียดและความรู้สึกไม่ดีต่อกัน เมฆพาดาริกามาซ่อนตัวอยู่เกาะแห่งหนึ่งซึ่งใช้ร่วมกันกับชาวบ้านแถบนั่้น

หมึก รับบทโดย ก้อง ห้วยไร่ เพื่อนซี้ของเมฆ ลูกลิเกที่รักเสียงเพลงเป็นชีวิตจิตใจ มักแต่งเพลงจากการคิดและร้องเพื่อปลอบใจตัวเองเวลาทุกข์ ฝันอยากมีอนาคตที่ดีเพื่อจะดูแลสาวที่ตนหลงรักจนหมดใจ แต่ พัชรี รับบทโดย แป้ง ศรันฉัตร์ นางเอกลิเกแก้บนประจำศาลศักดิ์สิทธิ์ สุดห้าวและไม่ยอมใคร หญิงสาวที่เขารักกลับแอบรักเมฆเพื่อนซี้ของเขาเมื่ออยู่กันไปภายในเกาะหาดใสทะเลสวย ดาริกาเริ่มมองเห็นอีกด้านที่ซ่อนอยู่ในตัวเมฆ จนเกิดเป็นความรักซึ่งกันและกัน แต่ความรักก็ต้องมีอุปสรรคทั้ง นวล รับบทโดย น้ำ ณิชกานต์ ผู้ที่ทำให้เมฆต้องถูกยึดเรือก็กลับเข้ามาในชีวิตเขาอีกครั้ง และ ปกรณ์ รับบทโดย นาท ภูวนัย พ่อของดาริกาที่กลับจากเมืองนอกก็พร้อมจะพาตัวลูกสาวที่รักกลับไปใช้ชีวิตที่คฤหาสน์ 

พยานรักกลางทะเลครั้งนี้ยังมีอีกมากมาย ทั้ง ใหญ่ ศิระ, ต้อม รัชนีกร, หมู สมภพ, เล็ก เจษฎา, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, โบว์ ณฐอร แล้วความรักที่ถูกขัดขวางของเมฆและดาริกาจะผ่านไปได้อย่างไร ไปลุ้นกันใน “นางฟ้าอสูร” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูสดและดูย้อนหลังฟรีได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน #CH3Plus 

ละครที่เกี่ยวข้อง : นางฟ้าอสูร

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei