Ch3Thailand Logo

จักรวาลจัดสรร แอน-เจมส์ พร้อมถ่ายทอดมุมมองความรัก ใน “กะรัตรัก”

เปิดอ่านแล้ว 3,072 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมพร้อมเรียนรู้ทฤษฎีรักไปกับ “แอน ทองประสม-เจมส์ จิรายุ” ใน “กะรัตรัก” ละครสุดอบอุ่น ละมุนต่อใจ 


กะรัต รับบทโดย แอน ทองประสม ผู้บริหารสาวคนเก่งที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างมากแห่ง ไดมอนส์พร็อบเพอร์ตี้ บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของเมืองไทย  เธอแต่งงานกับ ชาคริต รับบทโดย ดอม เหตระกูล ซึ่งทำงานในบริษัทเดียวกัน แต่เป็นช้างเท้าหลังแบบปฏิเสธไม่ได้ เพราะภรรยาเก่งและเป๊ะไปซะแทบทุกเรื่อง ทั้งคู่มีลูกชายวัย 6 ขวบชื่อ พัตเตอร์ รับบทโดย ไฟซัล นากิ๊บ เป็นเด็กฉลาดกำลังน่ารักน่าเอ็นดู แต่ในใจของผู้เป็นพ่อก็รู้สึกว่าตัวเองไม่มีความสำคัญ เป็นได้แค่ลูกน้องของเมีย ถึงแม้จะมีตำแหน่งงานเท่ากันก็ตามจนถึงวันที่ มาร์ก รับบทโดย แซม ยุรนันท์ ซีอีโอพ่อม่ายรูปหล่อผู้กุมบังเหียนไดมอนส์พร็อบเพอร์ตี้ เรียกผู้บริหารฝ่ายการตลาดทั้งสามคน กะรัต ชาคริต และ เวนิส รับบทโดย แพร์ พิชชาภา ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถ คู่แข่งคนสำคัญของกะรัต!! เพื่อประกาศว่าคนที่ทำยอดขายของโครงการตัวเองได้ดีที่สุดจะได้คุมโปรเจกต์ “ริเวอร์ไชน์” โครงการคอนโดริมน้ำระดับทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่รอการเปิดตัว เวนิสประกาศศึกกับกะรัตเต็มตัว แต่กับชาคริตนั้นแทบไม่อยู่ในสายตา ทำให้ม้าเบอร์โหล่ของเกมเกิดแรงฮึดที่จะเข้าร่วมสนามด้วย เพราะต้องการพิสูจน์ว่าตนก็มีความสามารถ จึงจะเอาชนะเมียตัวเองให้ได้ สถานการณ์ยิ่งเข้มข้นเมื่อกะรัตขอย้าย นิตา รับบทโดย เม นิศาชล เลขาฯ สาวแอ๊บแบ๊วที่หวังรวยทางลัดด้วยการจับผู้ชาย และหวยออกที่เธอได้เป็นเลขาฯของชาคริตตามแผนพอดีเป๊ะ!  


มรสุมในที่ทำงานเริ่มมุ่งตรงมายังกะรัต แต่แล้วจักรวาลก็ได้เหวี่ยงให้เธอพบ ไอ่ หนุ่มนักศึกษาสถาปัตย์ที่กำลังมองหาที่ฝึกงานก่อนจบ เขาได้พบเธอที่ทะเลาะกับสามีเป็นการใหญ่ และเป็นฮีโร่ช่วยกะรัตไว้ หลังจากขอบคุณและมั่นใจว่าชีวิตนี้คงไม่ได้เจอกันอีก โชคชะตาก็ยังเล่นตลกเมื่อไอ่ถูกส่งมาเป็นเด็กฝึกงาน การมีหนุ่มคนนี้เข้ามาเป็นผู้ช่วยทำให้เธอชีวิตชีวา สดใสขึ้น เพราะเขารู้ใจไปซะทุกอย่าง 


ในขณะที่สถานภาพสามีภรรยาของกะรัตและชาคริตกำลังง่อนแง่น ซ้ำยังถูกนิตา เลขาฯ จอมแอ๊บแทรกแซง แอบมีสัมพันธ์กับเจ้านายแบบจงใจไม่อยากเก็บเป็นความลับ กุ๊ก รับบทโดย ลีน่า ลลินา น้องสาวสุดที่รักก็ดันจะลั่นระฆังวิวาห์ แม่อย่างเธอต้องโฟกัสกับการดูแลลูกเพิ่มคูณสอง ชีวิตรักของกะรัตจะเป็นแบบไหนก็ต้องลุ้นกันแล้ว!


พยานความรักครั้งนี้ยังมีอีกหลายคน อย่าง แก๊ป ชนกสุดา, เจมส์ ภูริพรรธน์, เอ อนันต์, อาทซ์ อรอานิญช์, รัก ศรัทธาทิพย์ และ เดือน ไปรมา พร้อมไปสนุก อมยิ้ม และสัมผัสความรักที่แสนอบอุ่นส่งท้ายปีด้วยกันกับ “กะรัตรัก” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ 20.20-22.20 น. วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus 


ละครที่เกี่ยวข้อง : กะรัตรัก

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei