Ch3Thailand Logo

“แอน-เจมส์จิ” ส่งความโรแมนติกเสิร์ฟท้ายปี ให้จักรวาลนี้มีแต่ความรักใน “กะรัตรัก”

เปิดอ่านแล้ว 2,400 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ต้อนรับฤดูหนาวอย่างอบอุ่นไปกับ “แอน-เจมส์จิ” ที่จะพาคุณดื่มด่ำรสชาติความโรแมนติกและฟีลกู๊ดใน “กะรัตรัก”


การกลับมาของเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “แอน ทองประสม”

สมกับการรอคอย แอน ทองประสม กลับมาเล่นละครอีกครั้งในรอบหลายปี ใครที่ตั้งตารอ บอกเลยว่าเรื่องนี้ได้เห็นแอนทองในบทบาทผู้หญิงสตรอง เก่งรอบด้าน ทันคน แต่ผู้หญิงอย่างเราให้เก่งไปหมดซะทุกเรื่องก็คงจะเป็นไปไม่ได้ใช่ไหมล่ะ โดยเฉพาะเรื่องความรัก มาดูวิธีการประคองชีวิตคู่ในแบบ กะรัต กันว่าเธอจะจัดการปัญหาครอบครัวอย่างไร “เจมส์ จิรายุ” กับบทบาทหนุ่มสถาปัตย์หน้าใสขวัญใจสาวๆ

เรื่องนี้ เจมส์จิ น่าเอ็นดูไม่ไหวกับการย้อนวัยในบทนักศึกษาหนุ่มสถาปัตย์หน้าใส อบอุ่น จิตใจดี เป็นที่รักของทุกคน ที่สำคัญรอดูเจมส์ตัดหน้าม้า หน้าเด็กมากเวอร์ สาวๆ เตรียมใจละลายกันได้เลย โผล่มากี่ฉากแคปกันให้ทัน เพราะใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมว้ากกกการรวมตัวของพระเอกตัวท็อปทั้ง 3 เจน “แซม-ดอม-เจมส์จิ”

กะรัตรัก มีดีกว่าที่คุณคิด เป็นการรวมตัวของพระเอกแนวหน้าอย่าง แซม ยุรนันท์ ผู้ชายอบอุ่น แสนดี มีความเพอร์เฟกต์ในทุกด้าน ดอม เหตระกูล เอาแต่ใจนิดๆ มีทิฐิสูง อายทุกครั้งที่เมียเก่งกว่าจนแอบไปมีเมียน้อย และคนสุดท้าย เจมส์ จิรายุ จิตใจดี มีรักที่บริสุทธิ์ สามหนุ่มสามสไตล์หล่อกันคนละแบบ ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละคนจะเป็นอย่างไรก็ตามไปดูในละครกันได้เลยการประชันของ 2 สาวเผ็ด แซ่บ “แพร์ พิชชาภา-เม นิศาชล”

แซ่บกว่านี้มีอีกไหม เจอสองสาวสุดแซ่บกันหน่อย อย่าง แพร์ พิชชาภา สาวทันโลก ฉลาด มั่นใจสุด เข้าซีนทีแขวะกันตลอดกับ เม นิศาชล สาวแบ๊ว เลขาฯ ขี้แอ๊บ อยากได้อยากมี มวยถูกคู่จริงๆ คู่นี้ รอดูความเผ็ช ความแซ่บกันได้เลย เจอกันทีไรเป็นตีกันทุกครั้ง ประชันกันสุดฤทธิ์เรียนรู้ทฤษฎีรักแบบฟีลกู๊ดไปกับ “ค่ายกู๊ดฟีลลิ่ง”

เรื่องนี้เชิญชวนให้คนโสดดูยิ่งดี คนมีครอบครัวยิ่งดูยิ่งได้ ค่ายกู๊ดฟีลลิ่ง ที่ฝากผลงานละครไว้อย่างมากมาย รับประกันความสนุก จะพาคุณไปเรียนรู้ ทฤษฎีรัก แบบฟีลกู๊ด พร้อมรับลมหนาวด้วยกัน ดูไปยิ้มไป ดูไปเขินไป เพราะเมื่อคนที่ใช่มาถึง ความรักก็เกิดขึ้นได้ไม่เลือกเวลา“เจมส์ จิรายุ” ถ่ายทอดอารมณ์ไอ่ผ่านเสียงเพลงในเพลง โคจรอยู่ที่เดิม และ OST. อีก 3 เพลงแน่นๆ โดย “แก้ม วิชญาณี-สิงโต นำโชค-พิจิกา”

โคจรอยู่ที่เดิม ร้องโดย เจมส์ จิรายุ พระเอกของเรื่องรับหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงเพลงด้วยตัวเอง เพลง We’re alright ร้องโดย แก้ม วิชญาณี ส่วนเพลง ให้รักเป็นภูมิคุ้มกัน ร้องโดย สิงโต นำโชค และเพลง Time machine ร้องโดย พิจิกา รับรองเพลงประกอบละครเพราะทุกเพลง ฟังแล้วจะทำให้คุณอินกับละครมากขึ้นกว่าเดิม 

มาเรียนรู้ทฤษฎีความรักไปด้วยกันใน “กะรัตรัก” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20-22.20 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus

ละครที่เกี่ยวข้อง : กะรัตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei