Ch3Thailand Logo

ต้อง จุลวุฒิ ผู้จัดฯ ป้ายแดง บวงสรวง กระสือมหานคร แปลงโฉม พลอย ภัทรากร สาวเปรี้ยวประกบ ณัฐ ณัฐรัฐ

เปิดอ่านแล้ว 224 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                “ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี”ผู้จัดหนุ่มไฟแรงทายาทคนเล็กของ “แม่หนู-สรวงสุดา ชลลัมพี” ขึ้นแท่นผู้จัดละครเต็มตัวกับผลงานละครเรื่องแรก “กระสือมหานคร”ในนามของ ค่ายชลลัมพี บราเทอร์ที่ได้ “ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” มารับหน้าที่ป๋าดันประกบคู่ “พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล” ที่ขยับเลื่อนขั้นมารับบทนางเอกเรื่องแรก และพลิกคาเรคเตอร์จากสาวน้อยเจ้าน้ำตามารับบท “มะเหมี่ยว” กระสือสาวสุดเซ็กซี่โดยได้ สานุ แสงสีทอง มานั่งแท่นกำกับการแสดง ซึ่งหนุ่มต้องได้เชิญพราหมณ์ชื่อดังมาประกอบพิธีบวงสรวงเปิดกล้องเอาฤกษ์เอาชัยขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ บ้านพักคุณต้น-ณฐนนท์ (พี่ชาย) ย่านนาคนิวาส โดยมีนักแสดงมาร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง นำโดยพระนางของเรื่อง ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล ตามมาด้วย ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคมณี, โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์, ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, โอ๊ค-กีรติ ศิวะเกื้อ, ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ, และโก-โกสินทร์ ราชกรม พร้อมด้วย แม่หนู-สรวงสุดา และคุณต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี และกองทัพพี่น้องสื่อมวลชนจากหลายสำนักที่มาร่วมเก็บภาพทำข่าวและร่วมพิธีอันเป็นมงคลครั้งนี้
                นับว่าเป็นการจับงานผู้จัดละครเต็มตัวเรื่องแรกของหนุ่มไฟแรง “ต้อง-จุลวุฒิ” ที่หลังจากซุ่มเรียนรู้งานผู้จัดละครจากคุณแม่และพี่ชายมาระยะหนึ่ง จนเจ้าตัวพร้อมและเตรียมผลิตละครแนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ เรื่อง “กระสือมหานคร” ที่เจ้าตัวรับว่าตื่นเต้น และตั้งใจกับงานชิ้นแรกมากๆ “ผมเตรียมละครเรื่องนี้มาระยะหนึ่งแล้วครับ จริงๆพล็อตเรื่องจะเป็นผมกับทีมงานช่วยๆ กันคิดมีไอเดียมาจากโฆษณาหลอดไฟยี่ห้อหนึ่งงานนี้ผมค่อนข้างตื่นเต้นนะ เพราะว่าเรามาดูเองเต็มตัว หลังจากที่เรียนรู้งานมานานพอสมควรน่ะ ซึ่งแม่ฝึกให้ผมเรียนรู้ตั้งแต่เป็นเด็กเข็นดอลลี่ จนตอนนี้ผมว่าผมพร้อมที่จะดูแลทุกอย่างเต็มตัวแล้ว ก็เลยปรึกษาคุณแม่ กับพี่ต้น แม่ดีใจใหญ่เพราะเขาอยากให้เราเป็นผู้จัดเองมานานแล้ว ทั้งสองคนก็จะคอยแนะนำหลายๆ อย่างโดยเฉพาะคุณแม่ก็จะบอกตลอดว่างานต้องละเอียดอย่าประหยัดมากนะ (หัวเราะ) ซึ่งผมก็ตั้งใจเต็มที่อยู่แล้วเตรียมงานทุกอย่างเรียกว่าพร้อมมาก บางครั้งพี่ต้นก็มีแซวว่าทำไมตั้งใจกว่าตอนทำงานกับพี่อีก (หัวเราะ) และสำหรับกระสือมหานครผมตั้งใจจะนำเสนอกระสือแบบใหม่เป็นกระสือสวย ใช้เทคนิคพิเศษค่อนข้างเยอะ ภาพที่ออกมาก็จะแปลกไปจากเมื่อก่อนแน่นอน ผมก็อยากจะฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ละครช่อง3 นะครับ ผมสัญญาว่าจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดครับ”
                สำหรับละคร “กระสือมหานคร” เป็นเรื่องราวของ “มะเหมี่ยว” นางเอกสาวสวยจากภาพยนตร์เรื่อง “กระสือ2014” ที่บังเอิญโชคร้ายได้รับถ่ายทอดเชื้อจากน้ำลายกระสือ เมื่อครั้งที่เดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จนเมื่อเธอกลับมาใช้ชีวิตในกรุงเทพมหานครก็ต้องเผชิญชะตากรรมถอดหัวออกมาหารกเด็กกินเวลากลางดึกจนกลายเป็นข่าวใหญ่โต แล้วเธอจะผ่านพ้นชะตากรรมนี้ไปได้หรือไม่ หรือจะต้องกลายเป็นกระสือไปตลอดชีวิต รอติดตามชมได้ใน “กระสือมหานคร” ทางไทยทีวีสีช่อง3 เร็วๆ นี้

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei