Ch3Thailand Logo

เอิน ณิธิภัทร์ แฮปปี้ชาวเน็ตชม ก๊วนคานทองฯ มั่นใจถูกใจหนุ่มสาวโสดแน่นอน

เปิดอ่านแล้ว 395 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

          ถึงแม้ละคร “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” จะออกอากาศตอนแรกตรงกับวันสงกรานต์ก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะชาวเน็ตในสังคมออนไลน์ชื่อดังอย่าง pantip ช่วยโพสต์การันตีความสนุกกัน และชื่นชมผู้จัดรุ่นใหม่ไฟแรง “เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” แห่งค่ายมาสเตอร์ วัน วิดีโอ โปรดักชั่น ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “แม่ก้อย ฑาริกา” ที่ไม่เคยทำให้คนดูผิดหวัง ทั้งความลงตัวตั้งแต่นักแสดง บทโทรทัศน์ และเทคนิคการตัดต่อที่ดูทันสมัยแปลกใหม่สำหรับคนไทย และเมื่อเจ้าตัวได้อ่านกระแสตอบรับก็ถึงกับยิ้มไม่หุบ

         “มีคนส่ง Link กระทู้จากพันทิปที่พูดถึงตอนแรกของละครก๊วนคานทองฯ มาให้ผมดูแล้วครับ (ยิ้ม) จะพูดยังไงดีละก็ตอนอ่านผมนั่งยิ้มคนเดียว หรือเวลาไปไหนมาไหนก็มีคนชมเยอะครับ ก็จะมีพูดถึงเรื่องบทว่าตลก น่ารักดี แล้วก็เรื่องตัดต่อที่เขาบอกดูแปลกดีทันสมัยเหมือนดูซีรี่ส์ของฝรั่ง (ยิ้ม) ก็ดีใจมากครับที่คนดูชอบ ถูกใจสาวโสด หนุ่มโสดหลายคน แต่จะบอกว่านี่แค่เริ่มต้นนะต้องติดตามกันจนจบเรื่องครับ ผมต้องขอบคุณทุกๆคำติและคำชมจริงๆ ครับ เพราะสำหรับผมไม่ว่าจะเป็นคำติหรือคำชมก็สำคัญเท่ากันนะ ตรงไหนที่คนดูชอบ คนดูชม ก็เหมือนเป็นกำลังใจในการทำงาน และผมก็จะรักษาไว้ให้เป็นมาตรฐานงานด้วย ตรงไหนที่คนติเราผมว่าก็เหมือนคำแนะนำจากคนดูโดยตรงเราก็จะนำไปพัฒนาปรับปรุงไว้ใช้ในงานเรื่องต่อๆ ไปด้วยครับ สำหรับเรื่องนี้คุณแม่ ผม อาดุลย์ ผู้กำกับ และทีมงาน เราคุยกันว่าอยากเสนอความโรแมนติคคอมเมดี้ มันน่าจะมีอะไรให้เราเล่นได้เยอะกับความน่ารักของคนวัยสามสิบกว่าที่จะทำให้คนดูละครยิ้มได้ กับความรัก 4 แบบจาก 4 คู่ ด้วยบทมีความน่ารักของแต่ตัวละครแต่ละคนลงไปด้วย แล้วก็สะท้อนความจริงของชีวิตหนุ่มสาวสมัยนี้ด้วยครับ ที่ทั้งผู้หญิงผู้ชายมีการแยกกันอยู่มากขึ้น คนโสดเยอะขึ้น อยู่คนเดียวไม่ต้องพึ่งใครเยอะขึ้น ผมว่าถูกใจคนโสดอีกหลายคนเลยหล่ะ ยังไงผมก็อยากฝากติดตามชมละครเรื่องนี้ด้วยครับทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หลังรายการสีสันบันเทิง ช่อง3 มีอะไรก็ติชมหรือแนะนำกันมาได้ครับ”

        ติดตามชมผลงานของผู้จัดหนุ่มคนนี้ได้ในละคร “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช่วงละครไพรม์ไทม์2 เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ก๊วนคานทอง กับ แก๊งค์พ่อปลาไหล

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei