Ch3Thailand Logo

เพ็ชร ฐกฤต สุดประทับใจยกให้ บางระจัน เป็นอีกหนึ่ง ที่สุดในชีวิต

เปิดอ่านแล้ว 37 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

           เป็นอีกหนึ่งนักแสดงนำในละครอิงประวัติศาสตร์เรื่อง “บางระจัน” โปรเจคยักษ์ใหญ่ทางช่อง 3 ผลิตโดยค่ายบรอดคาซ ไทย เทเลวิชั่น สำหรับหนุ่มหล่อเข้ม “เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงศ์” ในบทบาทของ “ขาบ” ทหารหนุ่มพูดน้อย นัยตาเศร้า เจ้าตัวออกอาการภูมิใจที่ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้

          “ผมภูมิใจมากนะที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งในที่สุดของชีวิตผมนะคุ้มค่ามากครับเรื่องนี้ ก็ในเรื่องนี้ผมก็ได้ทำทุกอย่างเลยนะ ขี่ม้า ฟันดาบ เวลาบู๊ก็ไม่ได้บู๊ธรรมดานะ บู๊บนหลังม้านะครับ (หัวเราะ) แค่ขี่ม้าก็ยากแล้วนี่ต้องบู๊ด้วย ยิ่งเวลาถ่ายฉากกรีนนี่ต้องพยายามบล๊อกอย่าให้เกินขอบเขตที่เขามาร์กไว้ด้วย ต้องต่อสู้อยู่ในเฟรม แล้วก็ต้องจำไดอะล็อกด้วยนะ โอ้โหยากมาก (เสียงสูง) แล้วภาษาที่ใช้ในเรื่องแต่ละคำยากมาก มันเป็นคำที่ยาก ไม่ค่อยเข้าปาก ที่บอกมานี่เบาๆ นะ คือผ่านเรื่องนี้มาได้ถือว่าอึดมาก ยิ่งเวลาถ่ายกลางแดดไหนจะต้องคุมม้า คุมอารมณ์ตัวเองด้วยเพราะยิ่งร้อนจัดๆ ก็ยิ่งทำให้หงุดหงิดง่าย เสื้อผ้าก็หลายชิ้นหลายชั้น แต่ก็คุ้มค่ามากที่เรามีโอกาสได้มาอยู่ตรงนี้ คิดดูว่าคนเป็นล้านคนแต่เราได้เล่นได้ถ่ายทอดเรื่องราวของบรรพบุรุษวีรชน เพ็ชรวิ่งสุดยอดเลยนะ เราไม่รู้ว่าเราจะได้เล่นอีกเมื่อไหร่ อยากให้คนไทยได้ดูว่าความรักผืนแผ่นดินของคนสมัยก่อนมีมากขนาดไหน แค่ให้มีที่นาปลูกข้าว ได้ทำมาหากิน ได้อยู่อาศัยเขาก็มีความสุขกันแล้ว อยู่กันแบบเรียบๆ ง่ายๆ แต่สมัยนี้มันก็มีความแตกต่างกัน อยากให้ทุกคนรัก สามัคคี มีน้ำใจกัน กว่าจะมีประเทศไทยได้อย่างทุกวันนี้ครับ”
          ติดตามชมเรื่องราวความรักของเหล่าหนุ่มสาวในช่วงการศึกและการต่อสู้ปกป้องแผ่นดินของชาวบ้านบางระจันได้ในละครอิงประวัติศาสตร์ บางระจัน ได้ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น.ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง33)
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei