Ch3Thailand Logo

อาตู่ บวงสรวง เศรษฐีข้างเขียง จับ บีม คู่ โฟร์

เปิดอ่านแล้ว 185 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2008/behind/setheekangkeang.jpg' />
            หลังจากที่ละครดินเนื้อทอง”  ได้ลาจอไปแล้วและสามารถเรียกเร็ตติ้งไม่น้อยเลยทีเดียว งานนี้ นายใหญ่จากช่อง 3 ก็เลยขอสานต่อให้ผู้จัดคนเก่งมากความสามารถอย่าง “ตู่ นพพล โกมารชุน” แห่งค่าย “ฮั้ง มโนก้า”  ที่นำทีมนักแสดรุ่นใหญ่รุ่นเล็กร่วมบวงสรวงเปิดสรวงเปิดกล้องละครใหม่ “เศรษฐีข้างเขียง” บทประพันธ์โดย เพ็ญ เด่น เดือน บทโทรทัศน์โดย ตี๋โภชนา และกำกับการแสดงโดย เด่น ดอกประดู่ และ สมพร เชื้อบุญอุ้ม  ที่คราวนี้เลยจับเอานักร้องหนุ่มหล่ออย่าง  บีม กวี มาประกบคู่กับนักร้องสาวเสียงเพราะอย่าง โฟร์- ศกลรัตน์ วรอุไร ที่รับบทเป็นนางเอกเป็นครั้งแรกกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้เหล่านักแสดงร่วมบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ต้อล AF4 กรีน AF5 ,โบกี้ –จักรินทร์ , อ๊อด ยรรยง คำสุขใส , ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิต และ เด่น ดอก ประดู่ ฯลฯ
         และพลาดไม่ได้กับการพลิกโฉมของหนุ่มนักร้อง บีม กวี ” ที่มาในมาดใหม่กับพ่อค้าขายเป็ดพะโล้ ที่ต้องมาพบกับ สาวไทย ตาคมกับอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ และทั้งคู่ออกมาเผยว่า เรื่องนี้ก็เป็นการเจอครั้งแรก ระหว่างพี่บีม กับ โฟร์ ก็รู้ศึกดีใจมากเลยค่ะ เพราะตัวหนูเองก็รู้จักพี่บีมมาก่อนแล้ว และในเรื่องนี้ก็ต้องเล่นคู่กันเป็นแฟนกันอีกด้วย ก็ดีค่ะ ก็เลยไม่ต้องปรับตัวอะไรมากค่ะ ”
         เรื่องราวเศษฐีข้างเขียง”  เป็นละครแนวคอเมดี้ ที่ กิม ตี๋หล่อกับ อาแปะ ที่หวังจะสร้างฐานะร่ำรวย เพราะกิม ปิ๊งรักกับสาวสวยหัวใจเด็ด อย่าง ช้อนทอง  แต่อย่างที่บอก เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ความจนที่เป็นอุปสรรคและความรักที่กิม มีให้ช้อนทอง เขาจึงมุ่งมั่นหางานทำ สร้างฐานะ เพื่อจะเด็ดดอกฟ้ามาเคียงคู่ แต่ก็ไม่ได้ดีสักอย่าง อาแปะ จึงถ่ายทอดวิชาสูตรเด็ดเป็ดพะโล้ ให้กิม กิมเลยต้องมาเป็นคู่แข่งทางการค้า
         เมื่อสูตรเด็ดของ อาแปะ ฝีมืออากิมชนะเหล่าบรรดาลูกค้า ทำให้ช้อนทอง ไม่พอใจหาว่ากิม แย่งลูกค้าเธอ ทั้งคู่จึงเปิดสมรภูมิ รบท่ามกลางเขียงสับเป็ด โดยมีพดด้วง เพื่อนสาวจอมห้าวคอยกันท่าหนุ่ม ๆ ที่มาก่อกวนเพื่อนรัก จนตัวเองกลายมาเป็นคู่กัดความรักอีกคู่กับ หลาน หลานชาย ลุงฮวย หลาน คอยช่วยกิม เรื่องช้อนทองและชอบแหย่พดด้วงจนเธอโมโหถึงขั้นต้องฝากหมัดกลับไปทุกครั้ง
          เรื่องราวที่วุ่นวายข้างเขียงเป็ดของกลุ่มพ่อค้า แม่ค้าหน้าใส อย่าง กิม ช้อนทอง หลาน พดด้วง พุงโล และยาใจ จึงเริ่มขึ้นไปพร้อม ๆ กับการไขว่คว้า ตามฝันของชีวิตวัยรุ่นที่ตั้งใจจะได้ดี ต้องติตามชมกันได้ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆนี้

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei