Ch3Thailand Logo

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาร่วมแสดงละคร ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน เตรียมเปิดกล้อง รีเมคลงจอช่อง 3

เปิดอ่านแล้ว 388 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                 เตรียมนำกลับมารีเมคอีกครั้งกับบทละครของกันตนา ที่เป็นที่ตรึงตาตรึงใจคนดู “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน”  โดยกลับมาครั้งนี้กับผลงานการผลิตละครของ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ที่นำทีมบริหารโดยเจนเนอเรชั่นใหม่ของกันตนา เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ร่วมกับน้องๆทายาทกันตนาในเจนเนอเรชั่น 3 และสำหรับเรื่องนี้ถือเป็นโปรเจคใหญ่ของบริษัทซึ่งได้กราบทูลเชิญทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มาทรงร่วมแสดงด้วย โดยทายาทกันตนา สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ เข้ามาคุมงานโปรดักชั่นเองทั้งหมด ตั้งแต่ขั้นตอนการนำเสนอ หาโลเกชั่น ประชุมบท จนไปถึงคัดเลือกนักแสดง โดยทายาทคนเก่งกันตนากล่าวว่า 

 
                “ตอนนี้สตางค์เรียนจบโทแล้ว ได้เข้ามาทำงานเต็มตัวแล้ว โดยตอนนี้มีหน้าที่รับผิดชอบที่บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ซึ่งบริหารร่วมกันกับพี่เต้ (ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก) และพี่ๆน้องๆ เรียกว่าเป็นเจนเนอเรชั่นใหม่ที่เข้ามาต่อยอดงานจากบริษัทหลัก เริ่มแรกเราก็ช่วยกันคิดหาโปรเจคเพื่อไปนำเสนอตามช่องต่างๆ สตางค์ได้ฝึกงานกับคุณแม่มา จะรู้เรื่องโปรดักชั่นละคร ขั้นตอนการผลิต เราก็เลยเลือกละครมาทำ ที่จริงมีหลายเรื่องที่อยากทำ ซึ่งเราก็มองว่าการกลับเอามาทำใหม่ ไม่ใช่ทำซ้ำแต่ต้องมองให้แตกต่างออกไป ให้เข้ากับยุคสมัย แต่คุณค่าของงานยังคงอยู่ ก่อนหน้านี้ก็มีละครเรื่อง “ห้องหุ่น” ซึ่งถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้ทีมพี่เต็นท์ กันตนา โมชั่นมาควบคุมการผลิต ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนตัดต่อ น่าจะได้ชมกันเร็วๆนี้ค่ะ ได้ดูส่วนที่ทำเสร็จบ้างแล้วหลอนมากๆ น่าจะถูกใจคนดูค่ะ    ส่วนดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ก็เป็นโปรเจคล่าสุด เรื่องนี้เป็นโปรเจคใหญ่เลย และทางกันตนาเราได้กราบทูลเชิญ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มาทรงร่วมแสดงในบท ราชินีอัมราภาชินี พระมารดาของเจ้าหญิงจัสมิน เรื่องนี้สตางค์ก็ทำตั้งแต่เริ่มเอาบทมาดู  ปรึกษากับทีมว่าเราควรจะปรับตรงไหนบ้างให้เข้ากับยุคสมัย ช่วยกันกับทีมทำรีเสิร์ชข้อมูล เข้าไปเสนอทางช่อง 3 คัดเลือกนักแสดง เรียกว่าทำด้วยกันทุกอย่าง และแน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นโปรเจคใหญ่ มีไปถ่ายทำต่างประเทศ ตอนนี้มีไปดูโลเกชั่นติดต่อไว้แล้ว เตรียมวันที่จะเดินทางไปถ่ายประมาณเดือนตุลาคม ซึ่งเราเลือกโลเกชั่นพระราชวังในประเทศอินเดีย  อาทิ Kimsar Fort (คิมซ้า ฟอร์ท)  ,Deogarh palace (ชิโทกร้า ฟอร์ท) และ Chittogargh Fort (ดีโอกร้า พาเลท) ซึ่งเป็น 1 ใน 100 สถานที่ที่สวยงามติดอันดับโลก ซึ่งสตางค์จะเป็นคนนำทีมงานเดินทางไปด้วยตนเอง ส่วนตอนนี้อยู่ในขั้นเตรียมงาน เตรียมความพร้อมนักแสดง บทเจ้าหญิงจัสมินเราแคสติ้งได้น้องใหม่แกะกล่อง นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ แต่รับรองว่าแฟนๆที่รอดูไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากความสดใส น้องเขามีความสามารถ ความสง่างาม สวยสมวัย เหมาะกับบทนี้มากๆ ซึ่งวางแผนจะเปิดกล้องถ่ายทำกันเร็วๆนี้ค่ะ” 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei