Ch3Thailand Logo

หลุยส์ เกร็งกว่าจะ บอกรักพลอย สำเร็จ ทั้งร้อนทั้งยาก

เปิดอ่านแล้ว 52 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Drama/2009/maekhakanomwan/page.jpg' />
                 เป็นอีกหนึ่งคู่พระนางรุ่นเล็กในละครเรื่อง
แม่ค้าขนมหวาน” ... สำหรับ “หลุยส์ สก๊อต” รับบท “มาร์ค” และ “พลอย-ชิดจันทร์” รับบท “น้ำฝน”… ที่ดูเหมือนว่าเริ่มต้นเรื่องจะจับพลัดจับผลูมาเจอกันแล้วทำไปทำมาฝ่ายชาย “มาร์ค” นายแบบสุดหล่อดันมาตกหลุมรักน้องสาวมาเฟีย “น้ำฝน” และอยากจะช่วยแก้ปัญหาในใจของสาวเจ้าให้ได้...
                 ...โอ้โห้!! เกริ่นมาขนาดนี้นี่มันสูตรรักสุดหวานที่ใครๆ ก็ฝันอยากจะสัมผัสบ้าง.... แถมมาได้ “หลุยส์” กับ “พลอย” รับหน้าที่ถ่ายทอดสูตรรักสูตรนี้อีก... เฮ่อ!! ไม่ติดอกติดใจพระนางรุ่นเล็กของเราก็คงไม่ได้แล้วหล่ะจ้ะ... ว่าแล้วอาทิตย์นี้ก็เลยมีเบื้องหลังฉากบอกรักที่แสนจะกุ๊กกิ๊กของ “มาร์ค” กับ “น้ำฝน” มาให้ได้ติดตามกัน...โดยเรื่องราวของฉากนี้ เกิดจากที่ “น้ำฝน” ถูกเสี่ยพยุทธ์คู่อริกับพี่ชาย “วชรวรรษ” มาเฟียหนุ่มจับตัวไป...แต่ “มาร์ค” กับ “ใบไผ่” ก็สามารถไปช่วยไว้ได้ทัน...แต่ “ใบไผ่” ดันโดนยิง...“น้ำฝน” ก็เลยมัวแต่ไปสนใจ “ใบไผ่” จนลืม “มาร์ค” งานนี้ “มาร์ค” เกิดอาการน้อยใจ...จน “น้ำฝน” ต้องมางอนง้อ...แล้วง้อกันไปง้อกันมาจนในที่สุด “มาร์ค”ก็เลยฉวยโอกาสสารภาพรักซะเลย...
                 ...เบื้องหน้าแสนจะหวานปานกลืนกิน...อะไรๆ ก็สุดแสนจะลงตัว..แต่เบื้องหลังนี่ซิจ้ะ... ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย โดยเฉพาะ “นายหลุยส์” เพราะบรรยากาศการทำงานที่กองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านสวนคุณแม่ จังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งเป็นโลเคชั่นหลักที่ใช้ในถ่ายทำเป็นบ้านสวนของใบไผ่นั้น อาการแสนจะร้อน... ชนิดที่ว่าช่วงที่ผู้กำกับฯ “พี่หนุ่ม-กฤษณ์” เรียกทั้ง “หลุยส์” และ “พลอย” มาซักซ้อม... “นายหลุยส์” ของเราถึงกับต้องขอใส่เสื้อกล้ามไว้ก่อน... แต่เหงื่อเจ้ากรรมก็ยังไล่ไหลท่วมตัวจนต้องเปลี่ยนเสื้อตัวใหม่... แถมไอ้ที่น่าหนักใจที่สุดก็คงจะเป็นบทเจ้ากรรมที่เป็นภาษาไทยแท้แบบโบราณ...ชนิดที่ว่าพูดเท่าไหร่ก็ไม่เข้าปาก “นายหลุยส์” ซักที... งานนี่ก็เลยใช้เวลาถ่ายทำไปกว่าครึ่งวัน...กว่าที่จะสำเร็จลุล่วงกับภาพน่ารักๆ และประโยคเด็ดที่ว่า “รักนะเด็กโง่” ของ “นายหลุยส์” กับ “สาวพลอย”...
...ติดตามชมภาพบรรยากาศการสารภาพรักของ มาร์ค” และ “น้ำฝน” ได้ในละครเรื่อง “แม่ค้าขนมหวาน” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2552 เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย เชอร์รี่-เข็มอัปสร, สมาร์ท-กฤษดา, หลุยส์-สก๊อต, พลอย-ชิดจันทร์, โอ๋-ภัคจีรา, หนุ่ม-สันติสุข, แหม่ม-จินตหรา, ตุ๊ก-ญาณี และอาต้อย-เศรษฐา ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง...กำกับการแสดงโดย พี่หนุ่ม-กฤษณ์...ควบคุมการผลิตโดย จ๋า-ยศสินี ณ นคร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei