Ch3Thailand Logo

เบลล่า ราณี ปลื้มฟีดแบค ปดิวรัดา เปรี้ยง!! ยอมรับบท ริน ระพี สาวสมัยวินเทจ...เล่นยาก

เปิดอ่านแล้ว 591 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                หลังจากที่ละคร ปดิวรัดา ออนแอร์ทางช่อง 3 เพียงไม่กี่ตอน กระแสตอบรับมาแรงเกินคาด ทำเอานางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่รับบท ริน ระพี หรือ บราลี คุณนายปลัด ก็ออกอาการดีใจที่ละครมีแฟนๆ พูดถึงมากขนาดนี้ เพราะบทบาทของเธอไม่ง่ายเลยสำหรับสาวสมัยใหม่ยุคดิจิตอลอย่างเธอคนนี้ เอาเป็นว่าเรามาฟังเธอเล่าการทำงานให้ฟังดีกว่า 

                “ปดิวรัดา"  ฟีคแบคดีมาก ดีใจมากค่ะ เพราะมีคนพูดถึงกันเยอะ คนดูเห็นว่าได้กลับมาคู่กับเจมส์อีกพวกเค้าก็รอติดตามเรื่องนี้มาตั้งแต่ฟิตติ้งเลย อย่างวันแรกที่ละครออนแอร์ ใน IG ของเบลก็มีคนมาคอมเมนท์กันเยอะมาก หลายๆ คนอยากเห็นฉากหวานๆ อยากเห็นเวลาอยู่ด้วยกัน คือขอบอกเลยนะคะว่านี่มันแค่เริ่มต้นเท่านั้น (หัวเราะ) พอมีความรักเข้ามาตัวละครก็มีพัฒนาการจะต้องโตขึ้นเป็นอีกสเต๊ปนึงเลย แต่จะเปลี่ยนไปมากน้อยขนาดไหน ก็ต้องดูกันต่อไปว่าคุณนายรินเค้าจะเป็นยังไง เพราะว่าตอนที่ถ่ายนี่ตัวละคร ริน ระพี ก็ไม่ง่ายเลยนะคะ ค่อนข้างยาก เพราะดูจากภายนอกเป็นคนเรียบร้อย แต่ลึกๆ ริน เป็นคนไม่ยอมใคร จะมีวิธีการตอบโต้แบบนุ่มๆ เชือดเฉือด เป็นตัวละครที่พอมีความรักก็จะแสดงออกว่ารัก แต่ในสมัยนั้นการออกอาการของผู้หญิงก็คงจะแสดงออกได้แค่พองาม ก็เลยจะไม่ค่อยมั่นใจตัวเองว่าเราจะออกแอคชั่นได้มากน้อยแค่ไหน ก็จะคุยกับพี่คิงค่อนข้างเยอะว่าแบบไหนที่จะเหมาะกับการเป็น ริน ระพี แบบไหนที่จะไม่เยอะเกินไป ยังอยู่ในคำว่า ปดิวรัดา ด้วย ยังไงเบลก็อยากขอขอบคุณทุกคำติชมที่มาคอมเมนท์ใน IG หรือทางกระทู้ต่างๆ ด้วยนะคะ และฝากติดตามกันต่อไปนะคะ คือจะบอกว่ามันครบเครื่องมาก ครบรสมาก มันไม่ใช่แบบละครรักเหมือนที่ทุกคนคิดเอาไว้ มันมีทั้งแก้แค้นด้วย แล้วนอกจากฉากฟิน ฉากจิ้นแล้ว คนดูยังจะได้แง่คิดเรื่องของชีวิตคู่ เรื่องครอบครัว การตอบแทนพระคุณ ยังไงก็ฝากด้วยนะค่ะ”
 
                แฟนๆ อย่าลืมติดตามชมละคร “ปดิวรัดา” พร้อมกันทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 33  ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20-22.50 น. หรือรับชมออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android 
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ปดิวรัดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei