Ch3Thailand Logo

น้อง-พรสุดา คอนเฟิร์มละครวิมานเมขลา คู่พระนาง แอนดริว-เบลล่า หวานน้ำตาลขึ้นจอ

เปิดอ่านแล้ว 299 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                 ผู้จัดคนสวยน้อง-พรสุดา  ต่ายเนาว์คง พร้อมเสิร์ฟ ละครรัก โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ หลากรส เรื่อง “วิมานเมขลา” ลงจอช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ 20.20 น. โดยเริ่มตอนแรกวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ โดยเรื่องนี้จับคู่หวานคู่ใหม่สาวเบลล่า –ราณี  แคมเปน ประกบคู่ พระเอกหนุ่มมาดนิ่งเจ้าเสน่ห์  แอนดริว เกร้กสัน  โดยผู้จัดการันตีเคมีคู่พระนางคู่นี้ เรียกว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน

                 “เรื่องนี้ต้องบอกว่าเป็นละครครบรสมากๆ เพราะนอกจากจะมีเรื่องราวลุ้นระทึกน่าติดตาม ที่เป็นเรื่องราวของนางเอก(เบลล่า) ที่ความจำเสื่อมและต้องมาติดอยู่ป่ากับชายหนุ่มสุดหล่อมาดขรึมพระเอก(แอนดริว) ที่ดูตอนแรกก็ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไหร่ แต่ด้วยบรรยากาศ ความสนิทสนม ความใกล้ชิดทำให้เกิดเป็นความรักที่น่ารัก แต่ก็มีอุปสรรคด้วยเรื่องที่ฝั่งพระเอกไปโกหกสร้างเรื่องว่านางเอกเป็นครูธรรมดาจากที่ความจริงเป็นดาราดังไว้ ก็ทำให้มีเรื่องราวที่ต้องปรับความเข้าใจกัน อันนี้คนดูต้องช่วยกันลุ้นแน่นอนว่าแอนดริวเขาจะง้อเบลล่ายังไง ซึ่งเราก็ได้ดูที่ตัดต่อมาแล้ว ต้องบอกว่าเขาเล่นกันได้น่ารักมากๆ สำหรับคู่นี้ แม้ว่าเราจะเห็นบุคลิกของแอนดริวเขาดูนิ่งๆ แต่ในบทบาทของคุณพญาเขาเล่นได้น่ารัก มีเสน่ห์มากๆ เบลล่าเองเรื่องนี้เขาก็จะมีโก๊ะๆดูน่ารักดี แม้จะเจอกันเรื่องแรกแต่เคมีดูเข้ากันมากๆ แฟนๆต้องมีแอบจิ้นแน่นอน ถือว่าเลือกคู่นี้มาเจอกันไม่มีผิดหวังค่ะ
 
                 และเรื่องนี้ยังเป็นละครที่เราได้เดินทางไปถ่ายทำที่สวยๆหลายที่ ทั้งดอยอ่างขาง น้ำตกที่สระบุรี และในป่าที่กาญจบุรี  ซึ่งเรื่องราวยังเน้นเรื่องการปลูกจิตสำนึกให้รักธรรมชาติ ที่ไม่ใช่แค่การชื่นชม แต่เป็นการรักษา และคอยดูแลให้ยังคงความสวยงาม นอกจากความน่ารักกุ๊กกิ๊กของคู่พระนาง ความสวยงามของสถานที่ถ่ายทำ เรื่องนี้ยังเป็นการพลิกบทครั้งแรกในบทนางเอกสาวเบลล่า ที่ต้องมีบทบู๊ ถือเป็นอีกความสามารถด้านหนึ่งที่เราจะได้เห็นกันในละครเรื่องนี้ด้วย ซึ่งต้องฝากแฟนๆติดตามกัน รับรองว่าเรื่องนี้ครบรส และสนุกแน่นอนค่ะ” ผู้จัดคนสวยกล่าว
 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei