Ch3Thailand Logo

วุตม์แย่งซีนอั้ม-แอน โชว์หวานสวีท ฉากจบบริษัทบำบัดแค้น

เปิดอ่านแล้ว 140 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Drama/2009/companybambadkean/news_bambadkean.jpg' />
             หลายคนที่ลุ้นกันมาตั้งแต่ต้นเรื่องสำหรับละคร บริษัทบำบัดแค้น” ว่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไรระหว่างความรัก ความแค้นของพระนางคู่เอก อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ และแอน ทองประสม ที่รับรองว่าจบได้แบบถูกใจแฟนละครสุด ๆ กับฉากลาจอที่ยกกองไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดกาญจนบุรี บอกได้คำเดียวเห็นภาพแล้วหวานและ โรแมนติกเหมาะกับบรรยากาศของวาเลนไทน์ปีนี้เป็นอย่างดี
             ฉากนี้เป็นตอนที่นงไฉน (แอน) แอบมานั่งรอจอม (อั้ม) เพื่อปรับความเข้าใจหลังผ่านมรสุมร้ายมาด้วยกัน ซึ่งฉากนี้เป็นฉากจบของเรื่องราวทั้งหมด พี่เติม ผกก. อยากจะดีไซน์ให้ฉากนี้ออกมาสวยงาม หวาน และโรแมนติก เหมาะกับบรรยากาศหน้าหนาวพร้อมกับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังอยู่ในช่วงนี้พอดิบพอดี วันนี้อั้มและแอนบอกความในใจกับทีมงานว่าฉากนี้เป็นฉากที่รอคอย เพราะเล่นได้อย่างสบายอารมณ์ หลังจากพระนางพร้อมในชุดสวยหล่อเต็มที่และเต็มเหนี่ยวแล้ว พี่เติมก็เรียกทั้งสองมาซักซ้อมคิวแบบไม่รอช้าให้ทันกับแสงของพระอาทิตย์ยามเย็น เริ่มภาพจากที่แอนนั่งสวยอยู่ริมน้ำรออั้มที่เดินมาหา 
/tv3admin/uploaded/store/images/Drama/2009/companybambadkean/news_bambadkean2.jpg' />
             อั้มตอนแรกก็งง ๆ อยู่ว่าแอนมาได้ไง แต่แอนก็ยิ้มรับพร้อมกับลุกเดินมาใกล้ ส่งยิ้มหวานเยิ้มพร้อมกับพูดปรับความเข้าใจกัน ก่อนที่จะส่งมือให้อั้มเพื่อทวงแหวนแต่งงานคืน อั้มก็ยิ้มแป้นที่ดูท่าว่ารักจะลงตัวซะที ค่อย ๆ บรรจงสวมแหวนไปที่นิ้วนางข้างซ้ายของแอน ก่อนจะสบตาหวานและขยับเข้ามาใกล้ในระยะประชิด และกระชับวงแขนกอดแอนไว้ ตามมาด้วยเสียงปรบมือเซอร์ไพรส์ให้ทั้งคู่ แต่คนที่ดูจะขโมยซีนนี้มากที่สุดน่าจะเป็นนายวุตม์ (สุรินทร คารวุตม์) ที่ออกอาการดีใจที่พระเอกนางเอกเข้าใจกันซักที จนน้ำตานองหน้า แอนเลยต้องขอบคุณที่ช่วยเหลือตลอดรายการด้วยการหอมแก้มไปฟอดใหญ่ เท่านั้นแหละจากที่ร้องไห้อยู่กลายเป็นยิ้มแป้นแถมยังคลำแก้มด้วยความภาคภูมิใจ ทุกคนที่ดูจะหมั่นไส้แต่ก็เอ็นดู หลังจบฉากนี้ซึ่งเป็นฉากสุดท้ายเหล่านักแสดงก็เลยขอแชะภาพไว้เป็นที่ระลึกกันอย่างสนุกสนานหลังจากที่เหนื่อยกันมานาน....
            เห็นภาพเบื้องหลังสนุกสนานขนาดนี้เตรียมพิสูจน์ความหวานได้ในละคร บริษัทบำบัดแค้น”  วันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2552 นี้ เวลา    20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นี้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei