Ch3Thailand Logo

ทำคนดู ฮา! ลูกสาวกำนัน จับ นีโน่ เป็น พ่อยิ่งยง

เปิดอ่านแล้ว 101 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Drama/2009/rooksaokamnan/NEWS_ROOKSOA01.jpg' />
                 ฟี้ดแบ็ค แรง ! จริง ๆ สำหรับละคร “ลูกสาวกำนัน” โดยเฉพาะ บทบาทของ 2 นักแสดงอารมณ์ดีนีโน่ เมทนี บุรณศิริ ที่ต้องมารับบทเป็น เถ้าแก่ฮวด พ่อของ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ทั้งที่ความจริงแล้ว หนุ่มยิ่งยง อายุมากกว่า หนุ่มนีโน่ ด้วยซ้ำ แถมหน้าตายังไม่มีเค้าจะเป็นพ่อ-ลูกกันได้อีก งานนี้เลยกลายเป็นอีกหนึ่งความฮาที่ผู้ชมรอเห็นฉากที่มีทั้งสองออกมา เพราะนอกจากจะเรียกเสียงฮาแล้ว ยังมักจะมีคำศัพท์หรือท่าทางตลกๆ ให้ได้เห็นกันตลอดเรื่อง
                โดยหนุ่มโน่เผยว่า ฟี้ดแบ็คดีมากครับ มีคนพูดถึงเยอะมาก อย่างช่วงที่ไปต่างจังหวัดก็จะมีคนมาเรียก เฮียฮวด อย่าเก็บดอกแพงนักสิ ตอนแรกผมก็งงๆ เหมือนกัน สักพักก็นึกออกว่าหมายถึงเรื่อง ลูกสาวกำนัน เพราะไม่คิดว่าคนจะชอบกันขนาดนี้ ก็โอเคครับ เพราะพลิกมารับบทแก่กว่าอายุ ก็มีคนถามถึงเรื่องนี้เยอะเหมือนกันว่าคิดได้ยังไงเล่นเป็นพ่อพี่ยิ่งยง ชอบดูตอนที่ผมกับแก๊งค์นี้ออกมา สนุก ตลกมาก ต้องชมฝ่ายแคสติ้งครับ ที่จับผมกับพี่ยิ่งยงมาเล่นคู่กัน ถึงโครงหน้าจะไม่เหมือนกัน บทก็จะบอกว่าหน้าเหมือนแม่แทนครับ การร่วมงานกับพี่ยิ่งยงก็เข้าขากันดี ช่วยกันคิดมุกเสริมกันตลอด ผมเล่นเป็นพ่อพี่ยิ่งยง ก็ถือเป็นอีกสีสันหนึ่งที่สร้างความสนุกครับ
                หนุ่มโน่เสริมเรื่องนี้ต่อว่า สำหรับคาแรกเตอร์ในเรื่อง จะต้องแต่งให้ดูแก่ เติมผมขาวเพิ่ม แล้วครอบครัวผมก็จะเป็นบ้านคนจีน ก็แทนตัวเองอั๊ว ลื้อ ตลอด แถมการแต่งตัวก็จะใส่สีฉูดฉาด จัดจ้าน อย่าง สีแดง สีทอง เหมือนกับพี่ยิ่งยง ก็จะเป็นแนวนี้ จะเป็นตัวสร้างสีสัน แล้วก็จะเป็นศัตรูกับโอ (วรุฒ) เค้าตลอด เพราะเราชอบเอาเปรียบชาวบ้าน แล้วก็จีบสาวคนเดียวกันด้วย ก็เลยต้องทะเลาะกันทั้งเรื่อง นอกจากนั้นในกองเราก็จะคิดศัพท์แปลกๆ ใหม่ๆ ออกมาให้ขำตลอด อย่าง หน้าหมาเมาแฟ้บ คืออาการของคนที่ทำหน้างงๆ ไม่รู้ว่าจะทำอะไร หรือจะเล่นบทไหนต่อ หรือคำที่ผมใช้ด่ากับโอในเรื่องนี้ ก็จะคิดกันเอง ส่วนใหญ่พี่บุ๋ม (ผู้กำกับฯ) เค้าก็โอเคตลอด ค่อนข้างสนุกมากครับที่ได้เล่นเรื่อง ลูกสาวกำนัน
                อย่าพลาดชมบทบาทสุดฮาของ หนุ่มอารมณ์ดี นีโน่ เมทนี บุรณศิริ ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกมากมายได้ในละครเรื่อง ลูกสาวกำนัน ทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 19.15 – 20.00 น.

APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei