Ch3Thailand Logo

ตู่ นพพล เดินหน้าบวงสรวง มงกุฏแสงจันทร์

เปิดอ่านแล้ว 58 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Drama/2009/mongkudseangjan/Drama_mongkud02.jpg' /> 
                ผ่านไปแล้วสำหรับฤกษ์งามยามดี  กับพิธีบวงสรวงละครใหม่ “มงกุฎแสงจันทร์” ของเป่า จิน จง จำกัด   ที่ถือเป็นละครเรื่องแรกในบ้านหลังใหม่อย่างช่อง 3  ซึ่งพิธีมีขึ้นในวันที่ 9 มีนาคม 2552  
 
                โดยงานนี้ อาตู่ – นพพล โกมารชุน ผู้กำกับ นำทัพนักแสดง อาทิ พระเอกที่แฟนๆรอคอย อย่าง
แอนดริว เกร้กสัน มาประกบคู่เป็นครั้งแรก กับนางเอกหน้าสวยอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ตามมาด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง เช่น วรฤทธิ์   เฟื่องอารมย์    นิรุตติ์   ศิริจรรยา    ศรุต วิจิตรานนท์   ศิววงศ์   ปิยะเกศิน     วัทนพร พึ่งเพียร   ปวิน ชิณวงษ์    มณฑกาญจน์ บุญเสม เพ็ญพักตร์   ศิริกุล    สาวิตรี สามิภักดิ์   รัชนู   บุญชูดวง    ยอดมนู ภมรมนตรี    สมภพ เบญจาทิกุล    อภิชาติ ชูสกุล   ณัฐนี สิทธิสมาน     คมกฤช ยุติยงค์     ณัฐชา ไกรอาบ     กนกอร เจริญลาภวิชโย และขอแนะนำนักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่จากช่อง 3   จารุวรรณ   คังคะมณี  
 
                ซึ่งบรรยากาศของงานก็เต็มไปด้วยสื่อมวลชนให้การต้อนรับกับละครเรื่องนี้อย่างมาก โดยเมื่อเสร็จพิธี อาตู่ได้กล่าวขอบคุณเหล่านักแสดงที่ให้เกียรติมาร่วมงานกับ เป่า จิน จง และพูดถึงละครเรื่องนี้ว่า “ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นมาจากความรัก  เป็นความรักที่แตกต่างระหว่างชาติกำเนิด   ความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางมรสุมของการเมือง แต่จะเน้นการเชิดชูพระมหากษัตริย์เป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งกับบทของทีฑายุ ก็เหมาะกับตัวแอนดริว เพราะเขาเป็นนักแสดงที่มีความสามารถสูงมาก เรื่องนี้เขาจะต้องเล่นเกือบทุกแนว ทั้งบู๊ ดาม่า ตลกขำๆ ซึ่งเขาน่าได้ใช้ความสามารถที่เขามีอย่างเต็มที่  ส่วนศรีริต้าก็เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถ  สำหรับเรื่องนี้ก็อยากจะให้เขาได้แสดงออกความสามารถของเขาอีกด้านที่ยังไม่มีใครรู้อย่างฉากการแข่งขันโปโลช้าง ริต้าเคยแข่งมาแล้วแต่ก็ไม่มีใครเคยรู้ เราก็เลยจับเขามาตรงนี้ ด้วยความที่ริต้าก็มีความเป็นเจ้าหญิง มีความสง่าอยู่ในตัว เมื่อมาคู่กับแอนดริวก็ถือว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมและลงตัว”
 
                 โดยทางพระเอกแอนดริว เกร็กสัน ก็ได้กล่าวความรู้สึกที่ตอบรับเล่นเรื่องนี้ว่า “รู้สึกโอเคกับเรื่องนี้เพราะเนื้อหาของเรื่องที่เน้นเกี่ยวกับการรักชาติ   บทก็ท้าทายความสามารถ และอีกอย่างคือพี่ตู่ นพพล ที่โดยส่วนตัวก็ศรัทธาในตัวพี่เขาอยู่แล้ว”  ส่วนศรีริต้านางเอกของเรื่องก็กล่าวด้วยน้ำเสียงดีใจว่า “สำหรับละครเรื่องนี้   ริต้ารู้สึกชอบตั้งแต่อ่านบทแล้วค่ะ บทสนุกมาก อ่านแล้วไม่อยากวางเลย ถึงแม้จะออกแนวแฟนตาซี เป็นเมืองสมมุติ แต่เนื้อหารายละเอียดของเรื่องจะแตกต่างไปจากเรื่องอื่นๆที่ริต้าเล่น” 
               
                สำหรับละครเรื่องนี้จะเปิดกล้องเดินหน้าถ่ายทำกันปลายเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งทางเราก็จะมารายงานข่าวความเคลื่อนไหวของละครเรื่องอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับภาพบรรยากาศการถ่ายทำให้ชมกันก่อนใครที่นี่แน่นอน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei