Ch3Thailand Logo

จ๋า ยศสินี เปิดตัว 3 หนุ่มสาว เลือดใหม่ ในเงารักลวงใจ

เปิดอ่านแล้ว 529 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/Gal_shadowHead.jpg' />
            หลังจากที่ป้อนงานละครช่อง 3 มาก็หลายเรื่องแล้ว ผู้จัดน้องใหม่ “จ๋า ยศสินี ณ นคร” ทายาทคนเก่งของ “อาจิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช” แห่งบ.เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด  ก็ได้ปล่อยมือให้ลูกสาวคนเก่งได้เดินหน้าสานต่องานละคร ด้วยการถือฤกษ์ดี เปิดกล้องบวงสรวงละคร “เงารักลวงใจ” ไปเมื่อเช้าตูร่ของวันพฤหัสบดี ที่ 6 สิงหาคม 2552 ที่ บ.บริษัทเมคเกอร์ วาย จำกัด ที่ผ่านมา  
            บรรยากาศเต็มไปด้วยพี่ๆ สื่อมวลชนและนักแสดงน้องใหม่ ที่ได้มาร่วมงานกับผู้จัดคนเก่งของเราอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ปริญ สุภารัตน์ ณเดชน์ คูกิมิยะ  เพชรา วงศ์วาสนา - สุมนทิพย์ เหลืองอุทัย – จริยา แออโฟเน่ – รอน บรรจงสร้าง – พิศาล อัครเศรณี - พรนภา เทพทินกร ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงร่วมงานอีกคับคั่ง เรียกได้ว่างานนี้มีนักแสดงน้องใหม่ก็คงได้แจ้งไปตามๆ กันเลยทีเดียว
            “เงารักลวงใจ” เป็นบทประพันธ์ของ พรดี (ณัฐิยา ศิรกรวิไล)   บทโทรทัศน์โดย จิรัฏฐ์ นิรดา กำกับการแสดงโดย กฤษณ์ ศุกระมงคล  ดำเนินงานโดย บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด และ ควบคุมการผลิตโดย ยศสินี ณ นคร ผู้จัดคนเก่งของเรานั้นเอง เรื่องราวของ เงารักลวงใจ เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า ณ บ้านอัศวธานนท์ รัญญา ทายาทคนเดียวของตระกูล อัศวธานนท์ ถูก เถลิง ผู้เป็นพ่อตบตี กราดเกรี้ยว หลังจาก จับได้ว่า เธอแอบลักลอบได้เสียกับมงคล คนงานในบ้าน เพื่อปกปิดความอัปยศ เถลิงได้จับรัญญาขังไว้ในห้อง แล้วสั่งลูกน้องให้วางแผนฆ่ามงคลโดยทำให้รถยนต์เกิดอุบัติเหตุตกลงไปในหุบเหว หากทว่ามงคลกลับไม่ตายไปตามแผน เพราะได้พบกับ บัว หญิงสาวใจดีที่มาช่วยชีวิต นำเขาไปส่งโรงพยาบาลทันเวลา แต่เมื่อฟื้นกลับมาก็พบตัวเองว่าตกอยู่ในสภาพของคนพิการ มงคลชอกช้ำและรู้สึกไม่มีที่ไป แต่บัวก็เป็นคนให้กำลังใจเขา และชวนเขาไปอยู่ที่บ้านทอฟ้า ด้วยกัน  จากนั้น รัญญา เข้าใจผิดคิดว่า มงคลตายไปแล้ว ก็เลยเสียใจมาก ยิ่งมากกว่านั้น เธอได้ตั้งครรภ์อ่อนๆกับมงคล และอยู่มาไม่นาน รัญญาก็ได้ตัดสินใจไปอยู่ต่างประเทศกับ ยุวรินทร์ เพื่อนที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่สมัยเด็กๆ และอีกไม่นาน รัญญาก็คลอดลูกออกมา และมาอยู่ที่กรุงเทพ
            เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้น รัญญาจะได้กลับมาคบหากับมงคลได้หรือไม่ ติดตามชม “เงารักลวงใจ” ได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 3

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei