Ch3Thailand Logo

หล่อกระชากวิญญาณ 'หมาก ปริญ' ยิ้มหน้าบานรับกระแส 'บ่วงอธิฏฐาน' ดีถล่มทลาย

เปิดอ่านแล้ว 4,147 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หล่อกระชากวิญญาณ “หมาก ปริญ” หน้าบานรับกระแส “บ่วงอธิฏฐาน” ดีถล่มทลาย


                  หลังจาก “บ่วงอธิฏฐาน” ออนแอร์ไปเพียงแค่ตอนเดียวก็ “เกิดปรากฎการณ์หมากหล่อบอกต่อด้วย”   กระหน่ำโลกโซเชี่ยลกันแบบถล่มทลาย เมื่อหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” พระเอกของเรื่องที่ถือว่าคัมแบ็ค กลับมากระชากวิญญาณสาว ๆ ด้วยรอยยิ้มมหาเสน่ห์ ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ หัวใจละลายตามกันเป็น    แถบ ๆ กับบทหนุ่มนักธุรกิจ ขี้เล่น เป็นกันเอง ที่ออกตัวแรงตั้งหน้าตั้งตาจีบนางเอกแบบไม่แคร์สาวไหน ในประเทศ ทำเอาคนดูอินจัดเขินกันไป ฟินกันมา แม้แต่คนกลัวผีก็ยังสู้ “เพราะหมากหล่อดูต่อก็ยังไหว” ทำเอาหนุ่มหมากหน้าบานแฮปปี้สุด ๆ กับกระแสตอบรับในครั้งนี้

                “ก็ต้องขอบคุณทุก ๆ คน ทุก ๆ คอมเม้นท์ และทุกกระแส จากทุกทางมาก ๆ ครับ คือผมดีใจมาก มันหายเหนื่อยเลย รอมานาน 2 ปีเลยนะ สำหรับละครเรื่องนี้ กว่าจะได้ดู กว่าจะถ่าย กว่าจะตัดต่อ ทำซีจี สุดท้ายพอละครออนแอร์แล้วคนดูตอบรับ คนดูชอบ เราในฐานะนักแสดงก็ต้องดีใจ ที่ทำให้ทุกคนมีความสุข รู้สึกดีใจกับคุณตู่ (ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัด) ทีมงาน และ นักแสดงทุกคนด้วย เพราะเราเหนื่อยมาด้วยกัน อย่างตอนแรกนี่คือตื่นเต้นมาก เรานัดรวมตัวกันมาเพื่อดูละครโดยเฉพาะเลย เพราะยังไม่เคยมีใครได้ดูในฉบับ ที่ตัดต่อสมบูรณ์มาก่อน พอมาดูด้วยกันลุ้นด้วยกันมันเลยสนุก สำหรับผลตอบรับตอนแรกนี่คือมัน เกินคาด มาก คนดูชอบ ทุกคนมีความสุข บางคนกลัวผีขนาดไหนแต่ก็ยังสู้ดูต่อ (หัวเราะ)" 

แอบมีคนแซวว่าเรื่องนี้หมาก หล่อมาก จนสาว ๆ ติดแฮชแท็กในโซเชี่ยลกันมากมายนี่ยังไง? 

               “ก็ต้องขอบคุณแหละครับ ถือว่าเป็นเรื่องดี ๆ ต้องชมกองละครที่ทำให้ผมหล่อแหละครับ (หัวเราะ) อีกอย่างผมหายไปจากหน้าจอนานมากเหมือนกัน แฟนละครไม่ได้ดูละครผมนาน ก็อาจจะรู้สึกว่าผมหล่อขึ้นมั้งครับ แต่อยากจะบอกว่านี่แค่ตอนแรก ละครยังมี เรื่องราวอีกมากมายให้น่าติดตาม ทั้งผีที่หยาดเล่นซึ่งรับรองว่าจะต้องขนลุกในความอาฆาตของเค้าที่จะแซ่บ ขึ้นเรื่อย ๆ  ส่วนของผมก็ยังมีเรื่องราวในอดีตที่คนดูจะได้เห็นผมในอีกลุกส์หนึ่งเลย รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจ เพราะเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างสนุกและเข้มข้นทุกฉากทุกตอน มีทั้งเรื่องความรักกับน้องแพทนางเอก และ ความอิจฉาริษยา แย่งชิง ที่จะต้องช่วยกันปลดบ่วงพันธนาการออกให้ได้ เรียกว่าไม่ควรพลาดเลย ก็อยากฝากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ “บ่วงอธิฏฐาน” ต่อไปจนจบเลย ผมว่าทุกคนไม่ผิดหวัง เพราะทีมงานและนักแสดงทุกคนทุ่มเทเต็มที่ ให้งานออกมาดี ถ้าคนดูชอบ เราก็มีกำลังใจครับ”  

ติดตามความสนุกและความเข้มข้นของละคร “บ่วงอธิฏฐาน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei