Ch3Thailand Logo

ดิว ปิ่นกมล จับ กิ๊ก-โอ๊ต คืนจอ เล่น คุณแม่ขอร้อง

เปิดอ่านแล้ว 357 ครั้ง

 /tv3admin/uploaded/store/images/main(163).jpg' />
     หลังจากบ่มเพาะประสบการณ์ฝึกงานหลายฝ่ายในช่อง 3 ทั้งฝ่ายประชาสัมพันธ์ ฝ่ายรายการ ฝ่ายข่าว มาเป็นปี คุณดิว สำหรับ “ดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์” ลูกสาวของ “ประสาร มาลีนนท์” โดยได้รับไฟเขียวให้ผลิตหนังดังสุดสัปดาห์เป็นการประเดิมด้วยเรื่อง “คุณแม่ขอร้อง” จึงขอเรียกใช้บริการ “สาวกิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ”และ “หนุ่มโอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์” จากละครเรื่อง “ไทรโศก” ที่เพิ่งลาจอไปหมาด ๆ  โดยในเรื่อง คุณแม่ขอร้อง ทั้งสองมารับบทสามีภรรยาที่มีอาชีพขายทุเรียน เพื่อส่งลูกเรียนในโรงเรียนที่ดี ๆ สาวกิ๊กนอกจากรับบทแม่ค้าทุเรียนแล้ว ยังชอบร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ แต่ขอโทษเสียงเพี้ยนตลอด 
    

     โดย “ดิว-ปิ่นกมล” เผยถึงการที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการทำหนังดังสุดสัปดาห์และการเลือกนักแสดงว่า “เพราะทางช่องให้โอกาส แต่ไม่ใช่ว่าเป็นมาลีนนท์แล้วจะได้ไฟเขียวนะ เราก็ผ่านกระบวนการไปตามขั้นตอนก่อนที่จะได้มาผลิต ซึ่งตัวดิวเองก็เรียน รู้จากการที่ไปลองฝึกงานอยู่กับหลาย ๆ ฝ่าย ก่อนจะมาที่เทโรก็คิดว่าตัวเองชอบงานโปรดัก ชั่น เพราะลงไปในกองถ่ายมาก็เห็น พี่งัด-สุพล ทำละคร เห็นการทำรายการต่าง ๆของเทโร ก็ลองเสนองานดู โจทย์ แรกที่ได้ก็เป็นเรื่องวันแม่เลย ให้ลองมาทำเป็นผู้ช่วยพี่งัด สุพล ผลิตภาพยนตร์เรื่องยาวชื่อเรื่อง คุณแม่ขอร้อง เพื่อฉายในรายการ หนังดังสุดสัปดาห์ เพื่อในโอกาสวันแม่ สำหรับแฟน ๆ ช่อง 3 โดยเฉพาะ ก็ได้ทีมงานช่วย ๆ กัน ส่วนสาเหตุที่เลือก กิ๊ก สุวัจนี และ โอ๊ต วรวุฒิ  มารับบทเด่นในเรื่องนี้ เนื่องจาก โจทย์ที่ได้มาต้องเป็นแม่ที่ตลก หลับตามองต้องเป็นพี่กิ๊ก-สุวัจนี เลย และเห็นกระแสจากเรื่องไทรโศกด้วย ก็คู่กับ พี่โอ๊ต- วรวุฒิ พอดี ซึ่งพี่โอ๊ต ก็ต้องเป็นลุคพ่อค้าด้วย ไม่ผิดหวังจริง ๆ พี่กิ๊กเล่นได้สนุกมากให้เล่น 100 ได้มา 200% เลยดูเป็นคอมเมดี้ และยังได้คุณย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ มาช่วยในเรื่องนี้ด้วย ทำให้รับรองได้เลยว่า หนังคุณแม่...ขอร้อง จะทั้งสนุกและประทับใจกับความรักของแม่และพ่อที่มีต่อลูก ซึ่งในเรื่อง ก็คือ น้องเฟรม จากหนังใหญ่เรื่องบ้านฉันตลกไว้ก่อน เป็นละครรับวันแม่อยากให้ชมกันค่ะ” 

     มาร่วมติดตามชมหนังดังสุดสัปดาห์ “คุณแม่...ขอร้อง”  จากการควบคุมการผลิตโดย สุพล วิเชียรฉาย, ทศพล และ ปิ่นกมล มาลีนนท์ ดำเนินงานผลิตโดย ปิยะนุช ไชยรัตนานนท์ และ ทรงยศ สุขมากอนันต์ กำกับการแสดงโดย วีรชัย ใหญ่กว่าวงศ์ แพร่ภาพในเทศกาลวันอาทิตย์ ที่ 15 สิงหาคม ศกนี้ เวลา 15.15 น. ทางช่อง 3.   
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android