Ch3Thailand Logo

รวมมิตรนักตบสาวสวย “เวิลด์ กรังด์ ปรีซ์ 2017”

เปิดอ่านแล้ว 6,366 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เข้าสู่สนามสุดท้ายกันแล้วสำหรับศึกวอลเลย์บอลหญิง “เวิลด์ กรังด์ ปรีซ์ 2017” แม้สาวไทยจะทำผลงานไม่ค่อยดีนัก จากสองสนามที่ผ่านมา แต่ก็มีเรื่องให้กองเชียร์ชาวไทยได้ดีใจกันกับชัยชนะต่อแชมป์เก่าบราซิล ซึ่งสนามสุดท้ายนี้ได้กลับมาแข่งที่บ้านเรา ยังไงก็อย่างลืมส่งแรงใจไปเชียร์นักตบสาวไทย ได้ทางช่อง 3 สดทุกแมตช์


นอกจากความเก่งของนักตบสาวแต่ละชาติแล้ว เรื่องความสวยของแต่ละคนก็ไม่แพ้กัน ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดให้หนุ่ม ๆ ให้ความสนใจกีฬาวอลเลย์บอลหญิงมากขึ้น เราเลยรวบรวมคัดเลือกสาว ๆ ที่มีทั้งความ สวย เก่ง แซ่บ มาให้ดูเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อน การแข่งนักสนามสุดท้าย

คนแรกขอเริ่มที่ มือเซตอันดับหนึ่งของไทย และอันดับต้น ๆ ของโลก กับ นุศรา ต้องคำ หรือ ซาร่า ไม่ใช่แค่ความเก่งของเธอเท่านั้นความสวยของเธอก็ไม่เป็นสองรองใคร

คนต่อมา มือตบสิงห์มือซ้ายชาวเซอร์เบีย สาวทิยานา บอสโควิช สาววัย 20 ที่มีพลังตบมหาศาล อาจจะดูขัดแย่งกับหน้าตาที่สวยชนิดที่หนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลังมอง

มาที่ทีมขวัญใจหนุ่มไทยกันบ้าง กับทีมญี่ปุ่น แม้ปีนี้ สาวซาโอริ คิมูยะ จะไม่ได้ร่วมทีมมาด้วย แต่ก็ยังมีสาว มิยาชิตะ มือเซตสุดน่ารักมาให้หนุ่มได้ชื่นใจกัน สวย น่ารัก ตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่นแท้ ๆ 

สาวไทยอีกหนึ่งคน กับสาวปิยะนุช แป้นน้อย มือลิเบอโร่คนเก่งของเรา ความสวยของเธอก็ไม่แพ้การรับบอลที่รวดเร็วของเธอเลย

ต่อกันด้วยสาวรัสเซีย ชาติที่ไม่เคยขาดเรื่องสาวสวย ปีนี้ขอส่ง สาวแอนนา ลาซาเลว่า เข้าประกวด มือตบอีกหนึ่งคนที่มีทั้งฝีมือหน้าตาเป็นอาวุธ คู่แข่งคนไหนแอบไปหลงความสวยของเธออาจเสียแต้มให้เธอก็ได้

ตบท้ายด้วยสาวตุรกี คู่แข่งของไทยเราในสนามที่ 3 นี้ กับเธอคนนี้ ซูซาน เซติน มือตบประจำทีม ที่ครบเครื่องทั้งฝีมือการตบ แถมด้วยความสวยคม ตามสไตล์สาวตุรกี หนุ่ม ๆ คนไหนอยากชมความสวยของเธอรอติดตามได้ทางช่อง 3 ของเรา

การดูวอลเลย์บอลสมัยนี้ไม่ได้มีแค่ความสนุก เร้าใจ แค่เพียงอย่างเดียว แถมยังมีความสวยงามของนักตบสาวให้ได้ดูกันอีกด้วย

อย่าพลาด ศึกวอลเลย์บอลหญิง “เวิลด์ กรังด์ ปรีซ์ 2017” สนามสุดท้าย สดทางช่อง 3 ตั้งแต่วันที่ 21 – 23 กรกฎาคม 2560

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei