Ch3Thailand Logo

3 ความรักที่สลักในดวงใจ “อู่เม่ยเหนียง”

เปิดอ่านแล้ว 11,560 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ บูเช็คเทียน เป็นที่จดจำและถูกพูดถึงมาอย่างต่อเนื่องจากรุ่นสู่รุ่น นอกจากเส้นทางการก้าวขึ้นสู่บัลลังก์จนได้เป็น ฮ่องเต้หญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์จีน ก็คือเรื่องราวชีวิตรักของพระนาง ซึ่งแฟนๆ ซีรีส์เรื่องนี้ก็คงจะได้เห็นแล้วว่า ด้วยรูปร่างหน้าตาที่งดงามและความมีเสน่ห์ที่โดดเด่นของ บูเช็คเทียน หรือ “อู่เม่ยเหนียน” ทำให้นางเป็นที่ต้องตาต้องใจของชายหลายๆ คนในแผ่นดินราชวงศ์ แต่ก็มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เม่ยเหนียงได้มอบความรักให้

หลี่มู่ ถือว่าเป็น “รักเก่าที่บ้านเกิด” ก็ว่าได้ สำหรับชายหนุ่มที่ครบเครื่องทั้งบู๊และบุ๋นคนนี้ ความรักที่เม่ยเหนียงมีให้กับหลี่มู่นั้นก่อร่างสร้างมาจากมิตรภาพในวัยเด็ก ทั้งคู่เติบโตมาด้วยกัน มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เป็นความผูกพันกันทางใจที่เป็นอิสระจากเงื่อนไข เป็นความรักครั้งแรกที่เต็มไปด้วยความหอมหวาน

ฮ่องเต้ถังไท่จง เรียกว่าเป็น “รักแรกพบ” สำหรับความรักที่เม่ยเหนียงมีให้ฮ่องเต้หลี่ซื่อหมินผู้สง่างาม นางได้พบกับพระองค์เมื่อตอนที่ต้องเข้าวังหลวงในวัยที่แตกเนื้อสาว ด้วยพระปรีชาสามารถรอบด้าน บวกกับความมีคุณธรรม ตรงไปตรงมา แม้อายุจะห่างกันพอสมควร แต่นั่นกลับเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ฮ่องเต้ผู้นี้คือ สุดยอดชายในอุดมคติของเม่ยเหนียง

จื้อหนู สำหรับความรักที่มีให้กับองค์ชาย 9 หลี่จื้อ หรือ จื้อหนู เริ่มจากความรู้สึก “เอ็นดูพ่อหนุ่มน้อย” ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในตอนที่จื้อหนูยังเป็นอ๋องน้อยที่กำลังเข้าสู่วัยหนุ่ม เมื่อได้พบกับสาวรุ่นพี่ที่ทรงเสน่ห์ จื้อหนูก็ตกหลุมรักนางเต็มหัวใจตั้งแต่ครั้งนั้น เม่ยเหนียงได้รับความช่วยเหลือและกำลังใจจากจื้อหนูในหลายๆ เรื่อง จนทำให้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันในที่สุด

ความรักของอู่เม่ยเหนียงทั้ง 3 ครั้งนี้ เกิดจากความรู้สึกที่แตกต่างกันตามเงื่อนไขและเวลา ท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจแห่งราชบัลลังก์...นางจะยังได้พบกับความรักที่แท้จริงอีกหรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์ บูเช็คเทียน ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei