Ch3Thailand Logo

เคล็ด (ไม่) ลับ ทำตัวให้ดูแพงแบบเภตรา

เปิดอ่านแล้ว 1,514 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ญาญ่า อุรัสยา ในบทบาทของเภตรา เธอฉีกกฎเกณฑ์ของนางเอกละครไทยแทบจะทุกประการ ตั้งแต่ จอมเหวี่ยง ปากร้าย ลิงหลอกเจ้า และสารพัดจะกล่าวถึง ซึ่งมีแต่เรื่องแสบๆ ทั้งนั้น แต่ก็ต้องยอมรับตามตรงว่าญาญ่าในบทเภตรา ดูสวย ดูแพง ลองมาดูกันสิว่า ถ้าอยากดูแพงแบบเภตราต้องทำอย่างไรกันบ้าง

เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะ! ข้อนี้คืออันดับต้นๆ ที่หลายคนคิดถึง เมื่อต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้ดูแพง ซึ่งการเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเองช่วยได้เยอะมาก โดยเสื้อผ้าที่ว่าจริงๆ แล้วไม่จำเป็นต้องราคาแพง แต่ขอให้เข้ากับบุคลิกเป็นพอ ส่วนหน้า ผม ผิวพรรณ ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการดูแลให้ดูสะอาดสะอาดเสมอ

เติมเต็มพลังคิดบวก เรียกได้ว่า การดึงพลังจากภายในออกมา คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำให้ดูแพง เพราะเมื่อข้างในคิดบวก มีความมั่นใจ สิ่งเหล่านี้ก็จะถูกถ่ายทอดออกไปสู่ภายนอกด้วย ตรงกันข้ามหากใครคิดในแง่ลบ ไม่มั่นใจตัวเอง ต่อให้มีเครื่องประดับที่ดูแพงแค่ไหนก็ไม่สามารถช่วยให้ดูแพงได้

บุคลิกต้องดูดี บุคลิกภายนอกเป็นสิ่งที่สามารถสร้างขึ้นมาได้ บางคนอาจจะมีปัญหาเรื่องการจัดวางท่าทางตัวเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะเรียนรู้และฝึกฝนกันได้ อาจจะเข้าเรียนคอร์สการวางตัวหรืออ่านหนังสือและลงมือทำ เมื่อฝึกบ่อยๆ ก็จะทำให้ท่าทางดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

บริวารส่งเสริมให้ดูแพง เมื่อจัดการกับตัวเองจนเรียบร้อยแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้ดูแพงได้หรือไม่ก็คือ คนรอบข้างที่เราเลือกคบหา ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงต้องเป็นคนรวยหรือคนดัง แต่หมายถึงต้องรู้จักคบหาคนที่มีจิตใจดี มิฉะนั้นต่อให้สามารถจัดการเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม พลังบวกและบุคลิก ก็ไม่มีทางดูแพงได้ หากไม่คบหาคนที่ทำให้เรามีจิตใจที่ดีขึ้น

ทั้งนี้ เภตราที่เห็นในละคร เมื่ออยู่ต่อหน้าสื่อก็อาจจะดูดี ดูแพง นิสัยดี แต่พอลับหลังสื่อก็เปลี่ยนเป็นสาวจอมเหวี่ยง เรื่องเยอะขึ้นมาทันที เพราะฉะนั้นมาดูกันว่าคนเยอะๆ แบบเภตราจะต้องเจออะไรบ้าง จะมีใครมาดัดนิสัยของเธอได้หรือไม่ ติดตามชมละเรื่องเล่ห์ลับสลับร่างได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ละครคุณภาพ ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เล่ห์ลับสลับร่าง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei