Ch3Thailand Logo

“หมอเทวดา” ละครฮาที่ห้ามพลาด!

เปิดอ่านแล้ว 828 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรียกได้ว่าเป็นละครที่จัดเต็มทั้งความฮาและความสนุกสนานให้แฟนๆ ได้หัวเราะกันจนท้องแข็ง ใน “หมอเทวดา” ด้วยเรื่องราวสุดชุลมุนของสำนักทรงเจ้า “เจ้าแม่ไทรทอง” ที่หลอกลวงชาวบ้านให้หลงเชื่ออย่างง่ายดาย แถมเรื่องนี้ยังได้นักแสดงมาประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง งานนี้ขอบอกเลยว่ามีเหตุผลดีๆ มากมายที่แฟนละครห้ามพลาดเด็ดขาด!

1. นำแสดงโดย ตุ้ย-เกียรติกมล หนุ่มหล่อมาดเข้มที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเจ้าพ่อละครเย็นไปแล้ว เพราะเล่นเรื่องไหนคนดูก็ติดหนึบไปซะทุกเรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องหมอเทวดาที่หนุ่มตุ้ยถูกแปลงโฉมให้ใส่วิกติดหนวดเครา กลายเป็นคนความจำเสื่อม เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคจากหลายเรื่องที่ผ่านมา ที่สำคัญยังเป็นละครแนวคอเมดี้ แบบนี้หนุ่มตุ้ยเขาถนัดนักล่ะ

2. โมนา-อนุธิดา นางเอกหน้าใหม่ฝีมือขั้นเทพ แม้จะผ่านการแสดงละครมาไม่กี่เรื่อง แต่เหล่าผู้จัดต่างการันตี ว่าฝีมือการแสดงของเธอคนนี้ไม่ใช่หน้าใหม่แน่นอน เพราะถึงเวลาให้เธอต้องร้องไห้ น้ำตาก็ไหลราวกับสั่งได้ หรือจะให้เล่นบททรงเจ้าเป็นเจ้าแม่ไทรทอง ก็ตีบทแตกกระจุยเลยทีเดียว

3. การันตีความสนุกโดยอาเปี๊ยก-พิศาล ผู้จัดมือเก๋าที่มีผลงานสุดเจ๋งมาให้แฟนละครได้ชมกันอย่างนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะเรื่องนี้ที่อาเปี๊ยกแอบกระซิบมาว่า ถ้าอยากหัวเราะจนท้องแข็งก็ต้องห้ามพลาด

4. บอกเล่าเรื่องราวความเชื่อ โดยเฉพาะความเชื่อแบบไทยๆ ที่แฟนละครต่างคุ้นเคยกันดี ทั้งเรื่องการทรงเจ้าเข้าผี และการใบ้หวย ซึ่งเป็นความเชื่อพื้นๆ ที่นำกลับมาเล่ากี่ครั้งก็ยังสนุกเหมือนเดิม

5. เป็นละครแนวคอเมดี้ที่แฟนๆ ปลื้มสุดๆ เพราะหลังกลับจากการทำงานอันแสนเหนื่อยล้า เพียงแฟนละครเปิดทีวีช่อง 28 ก็จะเจอกับละครสนุกๆ แบบนี้เข้าไป ซึ่งเพียงตอนแรกที่รับชมก็น่าติดตามแล้ว แบบนี้รับรองว่าหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

ติดตามชมความสนุกสนานนี้ได้ในละคร หมอเทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.10-20.10 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 28 วันนี้เสนอเป็นตอนแรก!

ละครที่เกี่ยวข้อง : หมอเทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei