Ch3Thailand Logo

4 คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนเก่ง บอกเลยสายตรองของแท้!

เปิดอ่านแล้ว 2,926 ครั้ง

12 สิงหาคม 2560 ต้อนรับวันแม่แบบสตรองๆ ไปพร้อมกับ 4 คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนเก่งแห่งวงการบันเทิง ที่สามารถยืนหยัดเลี้ยงลูกรักในวันที่ไร้สามีข้างกาย พร้อมทำหน้าที่แม่และพ่อได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อม ยังคงเติมเต็มความรักให้ลูกสาวและลูกชายได้อย่างเต็มเปี่ยม จนพวกเขาเติบโตมาด้วยรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุข ว่าแต่จะมีใครบ้าง ตามไปดูกันเลย...


แม่โบว์ แวนด้า คุณแม่คนสวยของน้องมะลิขวัญใจประชาชน ที่แม้หนุ่มปอจะจากไปแล้ว แต่หัวใจและชีวิตของแม่โบว์ก็ยังเต็มไปด้วยความเข้มแข็ง ด้วยจากกำลังใจจากคนไทยทั้งประเทศที่ส่งพลังให้เธอและน้องมะลิอยู่เสมอ ไหนจะความแก่นแก้วแสนซนของน้องมะลิก็ช่วยเติมเต็มหัวใจของแม่โบว์ให้กลับมาสดใสได้อีกครั้ง

แม่ตุ๊ก ชนกวนันท์ คุณแม่ของน้องแพรวและน้องภูมิ ที่ต้องบอกว่าเป็นคุณแม่สายตรองตัวจริง หลังจากเจอมรสุมชีวิตครอบครัว แต่เธอก็สามารถผ่านสิ่งเหล่านั้นมาได้เพราะลูก ทั้งสามมักจะจูงมือกันไปทำกิจกรรมสนุกๆ อยู่เสมอ แถมช่วงนี้ดูเหมือนว่าชีวิตแม่ตุ๊กจะสดใสสุดๆ เพราะรอยยิ้มของน้องแพรวและน้องภูมินี่แหละที่สร้างกำลังใจให้คุณแม่


แม่ท็อป ดารณีนุช หลังปิดฉากชีวิตคู่ หญิงเก่งอย่างคุณแม่ท็อปก็มอบหัวใจทั้งหมดให้ลูกชาย 2 คนอย่างหนุ่มกั๊ทและหนุ่มแก๊งค์ ที่เป็นพลังสำคัญให้คุณแม่เข้มแข็งและใช้ชีวิตแบบก้าวไปข้างหน้า ซึ่งนับวันทั้ง 2 หนุ่มยิ่งหล่อแถมยังเก่ง ด้วยการคว้าเกียรตินิยมและเปิดธุรกิจส่วนตัว ทำให้คุณแม่ภูมิใจสุดๆ มีลูกเก่งแถมยังขยันแบบนี้ชีวิตก็มีความสุขแล้ว  

แม่น้อย โพธิ์งาม เรียกได้ว่าแม้ชีวิตจะผ่านมรสุมมามากแค่ไหน แต่คุณแม่สายตรองคนนี้ก็ไม่เคยหวั่น ทุ่มเทแรงกายและแรงใจสู้เพื่อลูกจนก้าวผ่านมรสุมชีวิตมาได้ แถมยังโชคดีที่แม่น้อยมีลูกสาวยอดกตัญญูอย่าง “หญิง รฐา” ที่คอยเป็นกำลังใจและยืนเคียงข้างกันมาตลอด เรียกได้ว่ากัดฟันสู้ไปพร้อมๆ กัน ไม่หวั่นแม้อุปสรรคใดๆ จนกลายเป็นคู่แม่ลูกตัวอย่างให้กับหลายคน

อย่างไรก็ตาม แม้ชีวิตจะพลิกผันให้ต้องกลายเป็น “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว” แต่ก็อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ หากเพียงยอมรับ เข้าใจ และคิดถึงความสุขของลูกเข้าไว้ หัวใจก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นยิ่งกว่าใครๆ แล้วล่ะ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android