Ch3Thailand Logo

7 เรื่องที่แมนๆ รู้กัน

เปิดอ่านแล้ว 2,393 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พอต้องมาอยู่ในร่างของผู้ชาย “เภตรา” ได้รู้ซึ้งถึงการเป็น “ผู้ชาย” แม้จะมีรูปร่างที่แข็งแรง กำยำ ก็ใช่ว่าจะสบายอย่างที่ผู้หญิงคิด เพราะเรื่องของผู้ชาย ก็มีจุดแตกต่างที่ผู้หญิงไม่มีวันเข้าใจ แต่ถ้าเป็นผู้ชายด้วยกันเอง รับรองว่าเข้าใจกันดีเลยล่ะ

หนวด ใครจะไปรู้ว่าหนวดเป็นปัญหาอย่างหนึ่งในการดำรงชีวิตของผู้ชาย โดยเฉพาะถ้าเป็นคนที่หนวดขึ้นเร็ว อาจจะต้องโกนทุกวัน 

หัวล้าน จริงอยู่ว่าผู้ชายมีผม มีขนที่ดกกว่าผู้หญิง แต่ผู้ชายบางคนก็กลับต้องเจอกับสภาพผมร่วงอย่างรุนแรง บางคนอาจจะผมบางมากขึ้นทั้งที่อายุยังไม่ถึงเลข 3 หรือเลข 4 ด้วยซ้ำ ซึ่งผู้ชายหลายคนเป็นกังวลอย่างมากหากต้องหัวล้าน

เสียงแตกหนุ่ม เมื่อเริ่มสู่ช่วงวัยรุ่น เด็กผู้ชายจะมีการเปลี่ยนแปลงที่เป็นสัญญาณว่ากำลังเป็นหนุ่ม ซึ่งเด็กผู้ชายหลายคนรู้สึกเขินอาย และไม่มั่นใจเมื่อพบว่าเสียงตัวเองเปลี่ยนไป หนำซ้ำบางคนยังถูกล้อจนไม่เป็นตัวของตัวเองอีก

ทำความสะอาดน้องชาย ผู้ชายส่วนใหญ่เวลาปัสสาวะจะไม่ค่อยทำความสะอาด ซึ่งผู้หญิงมักจะมองว่าดีเหลือเกิน ได้เปรียบเต็มๆ แต่ข้อเสียคือการสะสมของเชื้อโรค ซึ่งบางคนอาจจะเป็นโดยไม่รู้ตัว หากไม่ใส่ใจเรื่องความสะอาดในเรื่องนี้

นั่งชักโครก ปัญหาการเจอกันระหว่างน้องชายกับขอบชักโครก หรือการทำธุระหนักระหว่างที่นั่งชักโคก แล้วถูกน้ำในชักโครกกระเด็นขึ้นมาโดน คือเรื่องชวนหงุดหงิดที่สุดของผู้ชายก็ว่าได้ ผู้ชายก็ต้องการความสะอาดไม่ต่างจากผู้หญิง

จุกมากเวลาต้องคร่อมขี่ เนื่องจากผู้ชายมีสรีระที่แตกต่างจากผู้หญิง ซึ่งเป็นอันรู้กัน ดังนั้นมื่อต้องนั่งอยู่ในท่าคร่อมกับกิจกรรมบางอย่างเช่น การขี่ม้า หรือจักรยาน ที่ต้องมีการกระแทกด้วย ก็อาจจะไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่นัก

เปิดเผยหมดเปลือก แน่นอนว่าผู้ชายไม่ค่อยเขินอายเกี่ยวกับอวัยวะเพศของตัวเองเท่าไหร่นัก ดังนั้นการเปลือยล่อนจ้อน หรือการอวดน้องชายให้กันดูก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

ผู้ชายเองก็มีเรื่องให้ต้องเผชิญในแบบที่ผู้หญิงไม่มีวันเข้าใจเหมือนกัน แล้วอย่างนี้ “เภตรา” ในร่าง “ผู้หมวดรามิล” จะเรียนรู้ถึงข้อนี้แล้วหันมาสนใจความรู้สึกของคนอื่นมากขึ้นได้หรือไม่ ต้องมาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์กันในละครเรื่องเล่ห์ลับสลับร่างทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ละครคุณภาพช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เล่ห์ลับสลับร่าง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei