Ch3Thailand Logo

จับพิรุธ! สามีกำลังนอกใจอยู่หรือเปล่า?

เปิดอ่านแล้ว 756 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เห็นความขัดแย้งในครอบครัวของ “มูลี่” จากละคร “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ที่ปัญหาต่างๆ เริ่มต้นจากการนอกใจของสามี จนเรื่องราวยากเกินแก้ไข แถมยังส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของลูก ซึ่งไม่ว่าใครก็คงไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในครอบครัว ถ้าปัญหานี้เริ่มจากการนอกใจของสามีแล้วล่ะก็ ลองมาดูวิธีจับพิรุธสามีที่มีแววว่าน่าจะคิดไม่ซื่อกันสักหน่อย เพื่อเป็นการตัดไฟแต่ต้นลม 

ไม่ยอมให้เช็คโทรศัพท์ จากที่เคยดูโทรศัพท์ของเขาได้ทุกเมื่อ แต่วันนี้เขากลับไม่พอใจ เริ่มอยากได้ความเป็นส่วนตัว หรือถึงกับพกติดโทรศัพท์ไว้ข้างตัวตลอดเวลา เหมือนกับว่าจะมีอะไรที่เป็นความลับซ่อนอยู่ แนะนำให้เปิดใจคุยกันดีกว่า

เปลี่ยนพาสเวิร์ดโซเชียลมีเดียใหม่ทั้งหมด เพราะปัจจุบันโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางสำคัญในการติดต่อสื่อสาร และความสัมพันธ์ลับๆ บางครั้งก็เริ่มจากโซเชียลมีเดีย ดังนั้นการเปลี่ยนพาสเวิร์ดใหม่ทั้งหมดจึงเป็นพฤติกรรมที่น่าสงสัย

หันมาใส่ใจการแต่งตัวเป็นพิเศษ จากที่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องรูปร่างหรือการแต่งตัว แต่จู่ๆ กลับลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ แม้พฤติกรรมนี้จะน่าสงสัยแต่อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ชายส่วนใหญ่ก็หันมาดูแลตัวเองกันแล้ว

กลับบ้านผิดเวลาบ่อยขึ้น ข้อนี้คงต้องสังเกตดีๆ เพราะหากเขามีธุระ หรือติดงานจริงๆ อาจกลายเป็นการจับผิดเขาจนเกิดความขัดแย้งขึ้นมาได้ ดังนั้นให้ใช้สติและเหตุผล อย่าใช้อารมณ์โดยเด็ดขาด

มีบิลค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น ต้องคอยตรวจเช็คเรื่องค่าใช้จ่ายและใบเสร็จต่างๆ ถ้ามีอะไรที่น่าสงสัยให้ใช้เหตุผลพูดคุยถึงค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น เพราะปัญหาสำคัญนี้ไม่ได้กระทบแค่ความสัมพันธ์ แต่ยังกระทบต่อรายรับรายจ่ายในครอบครัวอีกด้วย

หากวันหนึ่งพบว่าสามีมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ก็ควรรีบเปิดใจคุยกันก่อนสายเกินแก้ แต่อย่างไรก็ตามให้จำไว้เสมอว่า ความซื่อสัตย์และการเชื่อใจกันคือสิ่งที่รักษาความสัมพันธ์ได้ดีที่สุด และช่วยป้องกันปัญหาทั้งหมดนี้ได้แน่นอน

ติดตามเรื่องราวของ “มู่ลี่” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสู้ชีวิต ได้ในละคร คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจฟรุ้งฟริ้ง ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 น.วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 

 ละครที่เกี่ยวข้อง : The Single Mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจฟรุ้งฟริ้ง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei