Ch3Thailand Logo

‘รามิล’ และ ‘เภตรา’ เพราะสลับร่างจึงได้ “เรียนรู้”

เปิดอ่านแล้ว 881 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ในที่สุด “รามิล” กับ “เภตรา” จากละครเล่ห์ลับสลับร่าง ก็ได้กลับคืนร่างเดิมของตัวเองเสียที หลังจากต้องสลับร่างกัน จนทำให้ต้องไปใช้ชีวิตเป็นอีกคนอย่างทุลักทุเล แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสลับร่างกันครั้งนี้ ทั้งสองคนได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง จนทำให้มีทัศนคติที่เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

รามิล ผู้ชายที่มีความมั่นใจ ถือตนว่าตัวเองยืนอยู่สูงกว่าคนอื่นๆ โดยเฉพาะกับผู้หญิง จะเห็นได้ชัดในฉากที่เขาบอกว่า ถือเรื่องการสัมผัสศีรษะ ซึ่งบ่งบอกว่ารามิลไม่ยอมต่ำกว่าผู้หญิง แต่เมื่อได้มาสลับร่างมาเป็น เภตรา เขาได้เรียนรู้ถึงความเป็นผู้หญิงมากมาย นั่นก็คือ ความบอบบาง ความอ่อนโยน และความอ่อนไหว แต่หัวใจกลับแข็งแกร่ง ซึ่งรามิลต้องมีประจำเดือนเป็นครั้งแรก แต่เพียงแค่ครั้งเดียว ก็ทำเอารามิลแทบจะกัดลิ้นตัวเองตาย เพราะความปวดที่ยิ่งกว่าแผลถูกปืนยิง

ทางด้านของ เภตรา ที่ต้องสลับร่างมาเป็น รามิล ก็จำเป็นต้องเรียนรู้ความเป็นผู้ชายให้ได้มากที่สุดเช่นกัน ซึ่งเธอได้ค้นพบว่าการเป็นผู้ชายมันก็ง่ายในเรื่องการใช้ชีวิต แต่ความรับผิดชอบที่สูงลิ่ว โดยเฉพาะ ในเรื่องของการทำภารกิจเสี่ยงตายที่รามิลต้องเจอ เภตราสามารถสวมบทบาทในการแสดงได้อย่างสมจริง แต่เธอก็พบว่าการเป็นอีกคนในชีวิตจริงๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย และด้วยเหตุนี้เธอถึงได้เข้าใจการใช้ชีวิตที่อยู่นอก “โลกมายา” มากขึ้น

ในท้ายที่สุด เมื่อรามิลและเภตราได้สลับกลับมาเป็นร่างของตัวเอง พวกเขาเริ่มมีความเข้าใจในกันและกัน ผ่านสิ่งที่ต้องไปเรียนรู้เป็นอีกคน รามิล ไม่ได้มองผู้หญิงในแง่ที่ต่ำกว่าอีกแล้ว ส่วน เภตรา ก็ไม่ได้มองว่าตัวเองจะสูงกว่าใครๆจนไปเหยียบหัวเขาได้ แต่บทสรุปของพวกเขายังไม่จบ ต้องมาติดตามกันในตอนสุดท้ายว่า รามิลและเภตรา จะต้องเจอกับอุปสรรคครั้งสำคัญอะไรอีก พวกเขาจะผ่านมันไปได้หรือไม่

ติดตามบทสรุปความชุลมุนวุ่นวายกับ บทสรุปส่งท้ายของคู่รักสลับร่าง ในละคร เล่ห์ลับสลับร่าง คืนนี้ เวลา 20.20 น. ละครคุณภาพ ช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ

ละครที่เกี่ยวข้อง : เล่ห์ลับสลับร่าง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei