Ch3Thailand Logo

5 มารยา “ใจเริง” ความเผ็ดร้อนพร้อมละลายใจชาย!

เปิดอ่านแล้ว 2,785 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เพลิงบุญ ละครสุดปังแห่งปีที่ดำเนินเรื่องมาอย่างเข้มข้น โดยเฉพาะพฤติกรรม ใจเริง ที่แซ่บแบบพริก 10 เม็ดก็ยังเผ็ดไม่พอ! ก็นางเล่นงัดสารพัดวิธีมายั่วยวน ฤกษ์ จนถ่านไฟเก่าระเบิมบึ้ม! เพราะพ่ายแพ้ต่อ “มารยาใจเริง” ที่บอกได้เลยว่าแต่ละวิธีของนาง “ไม่ธรรมดา” และมาแบบจัดเต็ม!

ใช้เรือนร่างยั่วยวน เรียกได้ว่าหุ่นดีเซ็กซี่ขนาดนี้ผู้ชายที่ไหนก็ต้องหวั่นไหว แถมใจเริงยังงัดสารพัดมารยา ทั้งทำน้ำหกใส่เรือนร่าง สวมใส่ชุดนอนสุดแซ่บ และเอาตัวเข้าใกล้ชิดนายฤกษ์อยู่บ่อยครั้ง เจอแบบนี้เข้าไปหัวใจนายฤกษ์ก็เลยซู่ซ่าขึ้นมาอีกครั้ง

ทำตัวน่าสงสาร ทฤษฎี “ผู้ชายแพ้น้ำตาผู้หญิง” ไม่ว่าสมัยไหนก็ยังใช้ได้เสมอ โดยเฉพาะกับนายฤกษ์ ที่เจอน้ำเสียงออดอ้อนพร้อมมีน้ำตาเล็กๆ เข้าไป ก็ทำให้หัวใจที่เคยบอกว่าแข็งแกร่งต้องอ่อนยวบและพ่ายแพ้ให้กับความน่าสงสารของเธอ

ปรนนิบัติประหนึ่งเป็นสามีตัวเอง มีโอกาสเมื่อไหร่ ใจเริง เป็นต้องขอดูแลปรนนิบัติ นายฤกษ์ อย่างชัดเจน เพื่อที่จะได้ใกล้ชิดเขาให้มากขึ้น รวมทั้งใช้โอกาสนี้ยั่วยวนให้เขาใจอ่อนจะได้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป

ปากหวานช่างฉอเลาะ ถือเป็นอีกหนึ่งมารยาเด็ดของ ใจเริง ด้วยนิสัยช่างพูดช่างเจรจา คำพูดจาก็ดูไพเราะอ่อนหวาน หากอยากได้อะไรก็จะมีวิธีพูดออดอ้อนให้ผู้คนใจอ่อนหลงคารมจนยอมทำตามเธออย่างว่าง่าย

นักสร้างสถานการณ์ตัวแม่ หลายครั้งที่ ใจเริง จัดฉากเพื่อให้สถานการณ์เข้าทางตัวเอง และเธอก็ทำสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ แต่ ใจเริง จะรู้ไหมว่า...วันหนึ่งต้องมีคนที่กระชากความจริงนี้ออกมาจนได้

เมื่อ ฤกษ์ ต้องตกที่นั่งลำบาก เพราะไม่สามารถต้านทาน “มารยาใจเริง” ได้ไหว ในขณะที่ พิมพ์ เองก็เริ่มเห็นธาตุแท้ของเพื่อนรักมากขึ้น จนรู้สึกว่าชีวิตคู่เริ่มจะแตกร้าว คนต้นเรื่องอย่าง ฤกษ์ จะจัดการกับปัญหาครั้งใหญ่นี้อย่างไร ติดตามได้ในละคร เพลิงบุญ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงบุญ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei