Ch3Thailand Logo

“พิม” เดือด! ดับถ่านไฟเก่า เลิกแล้ว “โง่แช่แข็ง”

เปิดอ่านแล้ว 4,164 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เจอฤทธิ์ “ถ่านไฟเก่า” ที่ยังดับไม่สนิทและพร้อมจะติดไฟได้ทุกที่ของ “ใจเริง” และ “ฤกษ์” เข้าไป ก็เล่นเอาภรรยาที่พ่วงตำแหน่งเพื่อนผู้แสนดีอย่าง “พิม” ถึงกับตาสว่าง จนถึงขั้นระเบิดอารมณ์ด้วยคำเจ็บๆ มาตบหน้าสามีจนชาไปทั้งหัวใจ กับประโยคที่ดังภายในข้ามคืน “พิมใจเย็นจนจะเป็นอีโง่แช่แข็งอยู่แล้ว!” ที่แสดงถึงหัวใจที่บอบช้ำมานานของหญิงสาว จนวันนี้เธอพร้อมที่จะลุกขึ้นสู้และเปลี่ยนเป็น พิมาลาคนใหม่ ที่ไม่ใช่ “คนโง่” ในสายตาใครอีกต่อไป!

เรียกว่าได้ผลแบบเกินคาด สำหรับแผน “กุ้งเผาเขย่าเรือน” เมื่อ ใจเริง ทิ้งไพ่ใบสุดท้ายแบบเอาชีวิตเข้าแลก ยอมกินกุ้งทั้งที่แพ้อาหารทะเลเพื่อเรียกร้องความสนใจจาก ฤกษ์ เป็นการประกาศกร้าวว่า ถ้าเธอยังมีชีวิตก็อย่าได้หวังว่าใครจะมาเหนือกว่า เล่นเอาความสัมพันธ์ของ พิม และ ฤกษ์ ที่เคยสุขสุดซึ้งมาถึงจุดแตกหักจนได้ 

แต่อย่าคิดว่า ใจเริง จะมีไพ่ใบสุดท้ายเพียงคนเดียว เพราะ “ภาพติดตาคาเตียง” ของสามีกับเพื่อนรัก ซึ่งเป็นฟางเส้นสุดท้ายได้ทำลายความอดทนของ พิม ให้หมดไป ถึงขั้นประกาศขอ “หย่า” กับสามีสุดที่รัก เพื่อยุติความร้าวรานเกินเยียวยาครั้งนี้ และนี่ก็คือ “ไพ่ใบสุดท้าย” ของ พิม เช่นกัน

การขอหย่าขาดจากสามีครั้งนี้ อาจจะมาจากความสะเทือนใจอย่างรุนแรงก็จริง แต่ก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เห็นว่า ต่อมนักสู้ของพิมได้ถูกกระตุ้น ให้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ แบบที่คนรอบข้างอยากเห็นมานาน บอกเลยว่า พิมาลาคนใหม่ นี้ก็แซ่บและแรงไม่แพ้ตัวแม่อย่าง ใจเริง แน่นอน ก็คงเหมือนกับคำที่พิมทิ้งทายไว้ให้คิดว่า “พิมที่แสนดียังอยู่ แต่พิมที่โง่มันตายไปแล้ว!” งานนี้บอกได้คำเดียวว่าใจเริงคงเจองานหนัก ถ้ายังยึดหลัก “เหตุผลไม่มี แต่ที่ทำแบบนี้เพราะอยากได้” ก็คงต้องโดนฤทธิ์ “เพื่อนรัก” ตอบโต้อย่างถึงใจแน่นอน!  

ติดตามการเชือดเฉือนครั้งสำคัญของ “สองเพื่อนรักที่แตกหักเป็นเพื่อนร้าย” ได้ใน ละคร เพลิงบุญ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงบุญ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei