Ch3Thailand Logo

“บัณฑิตหน้าใส…หัวใจว้าวุ่น” ซีรีส์ในดวงใจของคนรักซุปตาร์

เปิดอ่านแล้ว 11,102 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถ้าพูดถึงซีรีส์เกาหลีที่มีกระแสแรงและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม เชื่อว่า ซีรีส์ บัณฑิตหน้าใส…หัวใจว้าวุ่น ต้องเป็นหนึ่งในโกดังซีรีส์ภายในใจอีกเรื่องอย่างแน่นอน ด้วยเรื่องราวที่มีครบรสทุกอารมณ์ ทั้ง รัก ตลก และดราม่า อีกทั้งทีมนักแสดงนำที่เรียกว่าจัดเต็มด้วยคนดังสุดฮอตระดับซุปตาร์

“บัณฑิตหน้าใส…หัวใจว้าวุ่น” เป็นเรื่องราวของ คิม ยุนฮี หญิงสาวยากจนแต่มีความฉลาด ปลอมตัวเป็น คิม ยุนซิก น้องชายของตัวเอง เพื่อเข้ามาสอบที่ ‘ซองคยุนกวาน’ สถาบันที่เทียบเท่ากับมหาวิทยาลัยในยุคปัจจุบัน ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาอันดับหนึ่งในสมัยโชซอน เธอจึงได้มาพบกับ อี ซอนจุน ลูกชายขุนนาง ที่มีนิสัยซื่อตรง อีกทั้งยังได้มารู้จักกัน มุน แจชิน ผู้ชายชอบใช้กำลังแบแมนๆ ที่รู้ความลับว่า ยุนฮี เป็นผู้หญิง และ กู องฮา หนุ่มเจ้าสำราญที่ทำให้ความสัมพันธ์ของ ยุนฮี และ ซอนจุน ต้องผิดใจกัน ความสนุกของเรื่องนี้ก็อยู่ตรงที่ต้องตอยตามลุ้นกันว่า คิม ยุนฮี ที่ปลอมตัวเป็นชายจะสามารถอยู่รอดปลอดภัยไปตลอดได้หรือไม่ และเรื่องวุ่นๆ เมื่อหญิงสาวต้องมาอยู่ใกล้ชิดชายหนุ่มรูปงามมากมาย...มีหรือที่หัวใจจะไม่หวั่นไหวให้กับใครสักคน

นอกจากนี้ ความพิเศษของซีรีส์ บัณฑิตหน้าใส…หัวใจว้าวุ่น ก็คือเหล่านักแสดงที่เรียกได้ว่าเป็น ตัวท็อปของประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ค มินยอง ที่รับบท คิม ยุนฮี นางเอกแถวหน้าของเกาหลีใต้ที่มีผลงานมากมาย ปาร์ค ยูชอน สมาชิกจากวง JYJ รับบทเป็น อี ซอนจุน ก็ผ่านผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง ยู อาอิน ที่รับบท มุน แจชิน เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมาด “แบดบอย” แบบตีบทแตกมาแล้วหลายเรื่อง และ ซง จุงกิ รับบทเป็น กูยงฮา ซึ่งคงไม่ต้องแนะนำอะไรมากมาย เพราะในตอนนี้เขาได้ก้าวเข้าสู่ตำแหน่ง “สามีแห่งชาติ” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

เชื่อว่าแค่ได้เห็นรายชื่อนักแสดงของเรื่องและเรื่องย่อคร่าวๆ ก็บอกได้เลยว่า ไม่น่าแปลกใจที่ซีรีส์เรื่องนี้ถูกจัดให้เป็นซีรีส์ในดวงใจของแฟนซีรีส์เกาหลีมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแฟนๆ ซีรีส์ช่อง 3 สามารถรับชม บัณฑิตหน้าใส…หัวใจว้าวุ่น ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.45 น. ทางช่อง 28

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei