Ch3Thailand Logo

แฉความ “ตรรกะป่วย” ของ “ใจเริง”

เปิดอ่านแล้ว 2,535 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แรงปรอทแตกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับพฤติกรรมของ “ใจเริง” ที่แฟนละครต่างพร้อมใจกันมอบแฮชแท็ก “ตรรกะป่วย” พร้อมด้วยรองพื้นเบอร์หนาสุดให้นาง เพราะทนไม่ไหวกับตรรกะความคิดที่ ความอายไม่มีความดียิ่งไม่ต้องพูดถึง โดยเฉพาะช่วงที่นางท้อง! เรียกได้ว่าว่าโวยวายขั้นสุดแถมยังไม่ยอมหยุดความร้าย เลยต้องขอรวมความตรรกะป่วยที่ออกจากปาก ใจเริง มาให้ดูกัน แล้วจะรู้ว่าแค่แฮชแท็กตรรกะป่วยคงไม่พอ ต้องมอบสายสะพายนางร้ายบ้านแตกแห่งปีให้นางด้วย

“ถ้าพี่ฤกษ์ยับยั้งใจตัวเองได้ เริงกับพิมก็คงไม่ต้องมาแตกคอกัน” ฮั่นแน่...โทษ พี่ฤกษ์ ไปอีก ทั้งที่นางคือคนที่เข้ามาสร้างความร้าวฉานให้กับครอบครัวเพื่อน แต่ก็ไม่เคยมีความสำนึกแม้แต่นิดเดียว

“ถ้าพี่เทิดไม่หมดเนื้อหมดตัว เริงก็คงไม่หันไปหาพี่ฤกษ์หรอก”  โอ๊ะ!...อันนี้ความผิดพี่เทิด หรือเพราะความเห็นแก่เงินและความสุขสบายของตัวเองกันแน่ เรียกว่าทำทุกอย่างเพื่อตัวเองได้แบบไม่สนเรื่องจริยธรรม หรือไม่เคยแคร์ความรู้สึกของคนอื่นจะตรงประเด็นกว่านะ

“เริงไม่อยากได้แค่ตัวพี่ฤกษ์ แต่อยากได้การเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมาย” ข้อนี้เหมือนจะดูดีมีศักดิ์ศรี แต่..เอ๊ะ เริงจ๊ะ...ควรจะรอให้เขาหย่ากันเป็นเรื่องเป็นราวก่อนดีกว่ามั้ย ถึงค่อยมาทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของสามีคนอื่น หรือเรียกร้องความถูกต้องและทะเบียนสมรส

“ลูกอยากทานอาหารอิตาเลียนร้านโปรดของแม่” มีความอ้าง “ลูก” ไปอีก ทานโทษนะคะ อันนี้คุณแม่หรือเปล่าที่อยากกินอาหารแพงๆ ร้านหรูๆ จนถึงกับต้องใช้ลูกเป็นข้ออ้างกับพี่ฤกษ์ แต่ก็นะ เชื่อว่า ฤกษ์เองก็คงรู้ทัน แต่ก็คงต้องยอมนาง เพื่อตัดความรำคาญให้พ้นไป

“คุณหมอจะตรวจอีกนานไหม เริงหิว แค่ดูว่าเด็กปกติดีก็พอแล้ว” มันใช่หรือคะคุณแม่! ถึงจะเป็นแม่คนแล้วแต่ดูเหมือน ใจเริง จะไม่มีความเป็นแม่เลยสักนิด ขนาดตั้งท้องยังคิดแบบนี้ ตอนนี้ลูกคลอดออกมาแล้ว...แทบไม่อยากคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น บอกได้คำเดียวว่าสงสารเด็กซะเหลือเกิน

ติดตามตรรกะป่วยของ ใจเริง ที่เผยออกมาต่อเนื่องเครื่องร้อนแบบไม่มีที่สิ้นสุดในละคร เพลิงบุญ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงบุญ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei