Ch3Thailand Logo

“กองซุนเปาเย” ผู้สนับสนุน “จูล่ง” สู่แนวหน้า

เปิดอ่านแล้ว 424 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สิ่งหนึ่งที่เป็นสีสันใน ซีรีส์ จูล่ง ขุนพลเทพสงคราม ก็คือสาวๆ ทั้งหลายที่ต่างก็เป็น ตัวละครสมมติช่วยเติมสีสันให้ซีรีส์ชุดนี้มีเรื่องราวที่สนุกสนานเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หนึ่งในนั้นก็คือ “กองซุนเปาเย” จอมยุทธสาวที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว และยังเป็นผู้สนับสนุนให้ จูล่ง ได้มีผลงานในกองทัพอีกด้วย

กองซุนเปาเย เป็นลูกสาวของ กองซุนจ้าน แม่ทัพผู้ที่แยกตัวออกจากกองทัพของ อ้วนเสี้ยว นอกจากจะมีความงดงามไม่แพ้หญิงใดในแผ่นดินแล้ว กองซุนเปาเย ยังชอบการต่อสู้ ฝึกฝนตัวเองจนมีความชำนาญในการใช้วรยุทธ และมักจะแอบติดตาม กองซุนจ้าน พ่อของเธอเข้าสู่สนามรบเพื่อทำศึกอยู่บ่อยครั้ง แม้ว่าพ่อจะทัดทานห้ามปรามแทบทุกครั้งก็ตาม สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นเมื่อออกรบทุกครั้งของ กองซุนเปาเย ก็คือชุดเกราะสีแดงสดของนางที่นอกจากความสวยงามแล้ว ยังถือเป็นสีนำโชคที่ช่วยให้นางได้รับชัยชนะในการรบอีกด้วย

เรื่องหนึ่งซึ่งเป็นกิจทางทหารที่ กองซุนเปาเย พยายามผลักดันให้เกิดขึ้นก็คือ การสนับสนุน จูล่ง ให้ได้ฉายแสงในกองทัพ เนื่องจาก กองซุนจ้าน กำหนดให้เขาทำหน้าที่ในกองหลังคอยลำเลียงอาวุธให้กับกองทัพ ซึ่ง กองซุนเปาเย ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง เพราะเล็งเห็นว่า จูล่ง เป็นยอดทหารที่มีฝีมือไม่แพ้ใคร ซ้ำยังเคยช่วยชีวิต กองซุนจ้าน ให้รอดจากอันตรายมาแล้วหลายครั้ง จึงควรได้มีตำแหน่งที่ดีและเหมาะสมในกองทัพ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วนี่อาจจะเป็นเหตุผลรองลงมาก็เป็นได้ เพราะลึกๆ แล้วด้วยความดี มีเสน่ห์ เป็นสุภาพบุรุษของ จูล่ง ทำให้ กองซุนเปาเย เกิดความประทับใจและแอบมีใจให้กับนักรบหนุ่มอยู่ไม่น้อย เมื่อบวกกับฝีมือที่ยากจะหาใครทัดเทียมได้ของ จูล่ง ด้วยแล้ว นางจึงอยากผลักดันให้เขาได้มีโอกาสสร้างผลงาน มีความดีความชอบในกองทัพอีกด้วย

ถึงแม้จะมีความห้าวหาญแค่ไหน แต่ถ้าเป็นเรื่องหัวใจก็ทำให้ กองซุนเปาเย อ่อนไหวได้เหมือนกัน จึงเป็นเรื่องที่ชวนให้ลุ้นอยู่ไม่น้อยว่า ด้วยความสวยและเก่งที่มีอยู่ รวมไปถึงการสนับสนุนที่มีให้กับ จูล่ง จะช่วยให้นางจะสามารถพิชิตใจสุภาพบุรุษนักรบได้หรือไม่ ติดตามได้ใน ซีรีส์ จูล่ง ขุนพลเทพสงคราม ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 18.20 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei