Ch3Thailand Logo

5 สัญญาณ “ความหวั่นไหว” ที่จะกลายเป็น “ความรัก”

เปิดอ่านแล้ว 396 ครั้ง

เมื่อ อโศก อยู่ในช่วงที่เรียนรู้และเริ่มรู้จักคำว่ารักกับสาวน้อยหน้าคม กรวกี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยป็นเหมือน “คู่กัด” กันมาตลอด แต่เมื่อต้องผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากและต้องคอยช่วยเหลือกันอยู่เสมอ ก็ทำให้หัวใจของทั้งคู่เริ่มรู้สึกหวั่นไหว ซึ่งสังเกตได้จากสถานการณ์เหล่านี้ ที่ทั้งคู่แอบมีหยอดความหวานใส่กันเล็กๆ แบบชวนให้แอบยิ้มไปตามๆ กัน

1. น้ำตาของ กรวกี เมื่อได้รับรู้ข่าวคราวของพ่อที่เฝ้าตามหามานาน กรวกี ก็รู้สึกดีใจและตื้นตันจนมีน้ำตา ซึ่งก็ทำให้หัวใจของ อโศก เกิดความหวั่นไหวบวกความห่วงใยเป็นพิเศษ จนถึงกับเอ่ยปากขอเป็นผู้ดูแลนางนับจากนี้ จึงยิ่งสร้างความรู้สึกดีๆ ระหว่างทั้งคู่

2. หยอกเย้ากันพอกรุบกริบ กับเหตุการณ์น่ารักๆ ที่ กรวกี นำอาหารมาให้ อโศก ทาน แต่นางก็เจื้อยแจ้วเสียจนเขาอดไม่ไหว รีบหยิบอาหารเข้าปากนาง เหมือนจะแกล้งหยอกว่าให้หยุดพูดซะที แหม หยอกกันน่ารักแบบนี้แฟนๆ ก็ฟินน่ะสิ

3. หนึ่งคำปลุกพลังหัวใจ เพียง กรวกี เอ่ยคำว่าเชื่อใจ อโศก ก็รู้สึกมีกำลังใจขึ้นมาอีกครั้ง และเรียกความมั่นใจกลับมาเต็มเปี่ยม อุ้ม กรวกี ไว้แนบอกและพากันหลบหลีกกับดักในถ้ำได้สำเร็จ โชว์ความแมนแบบนี้ได้ใจสาวไปเต็มๆ

4. ความไว้ใจทลายกำแพง กรวกี ผู้ไม่เคยไว้ใจใคร แต่กลับยอมเปิดเผยสถานะที่แท้จริงของตนแก่ อโศก เหมือนกับเป็นการบอกนัยๆ ว่าเขาคือคนสำคัญที่นางไว้วางใจ โอ้โห!...หวานอะไรเบอร์นี้

5. จับมือกันเมื่อเผชิญอันตราย การจับมือคือการสื่อสารถึงความเชื่อใจและการอยู่เคียงข้างกัน เหมือนที่ทั้งคู่มักจับมือกันก้าวผ่านอุปสรรคเสมอ แถมยิ่งจับมือกันแน่นขึ้นเท่าไรความรู้สึกในใจของทั้งคู่ก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น เห็นแบบนี้แล้วก็ยิ่งอยากเชียร์ให้ทั้งคู่รู้ใจตัวเองเร็วๆ จริงไหม?

ติดตามความน่ารักของคู่กัดคชวนจิ้น “อโศก” และ “กรวกี” ที่หัวใจกำลังหวั่นไหวและใกล้จะกลลายเป็นความรัก ในซีรีส์ อโศกมหาราช ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 น.และวันศุกร์ เวลา 18.00 น.สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13


Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android