Ch3Thailand Logo

4 ความพิเศษ เหตุผลที่ห้ามพลาด “บ่วงบรรจถรณ์”

เปิดอ่านแล้ว 2,926 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรียกได้ว่าเป็นละครที่แฟนๆ ตั้งตารอคอยอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับ “บ่วงบรรจถรณ์” ละครความรักต่างกาลเวลาของหญิงสาวและชายหนุ่มสูงศักดิ์ โดยมีเตียงโบราณเป็นสื่อกลางข้ามมิติเวลา ซึ่งนอกจากจะมีเรื่องราวที่ชวนให้ตามติดชิดจอแล้ว ละครเรื่องนี้ยังมีความพิเศษอื่นๆ ที่แฟนละครไม่ควรพลาด

1. เป็นละครเรื่องแรกของคู่พระ-นางพันล้าน “ใหม่ ดาวิกา – มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่โคจรมาร่วมงานกันในละครทีวี หลังจากเคยพบกันในหนังดังอย่าง “พี่มากพระโขนง” ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้ทั้งคู่กลายเป็น “พระ-นางพันล้าน” มาแล้ว และในครั้งนี้แฟนละครจะได้เห็น ใหม่ ดาวิกา ในบทของ "แพรนวล" หญิงสาวที่ข้ามกาลเวลาไปในอดีตผ่านเตียงโบราณ จนได้มาพบรักกับ "หลาวเปิง" ชายหนุ่มสูงศักดิ์แห่งเมืองเชียงตุง ซึ่งแสดงโดย มาริโอ้ พระเอกคู่ขวัญ

2. การันตีคุณภาพด้วยฝีมือการกำกับของ "หนุ่ม อรรถพร" ผู้กำกับคนเก่งที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วจากทั้งจากละครตะวันเดือด ข้าบดินทร์ กามเทพซ้อนกล และอีกหลายเรื่อง มาครั้งนี้ พี่หนุ่ม ยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ทางการแสดงให้กับ มาริโอ้ ได้โชว์ลีลาแอ็คชั่นโลดโผน ทั้งคิวบู๊ ต่อยมวย ฟันดาบ ยิงปืน ขี่ม้า เรียกว่าจะได้เห็นหนุ่มโอ้ในมาดใหม่ ภายใต้การกำกับของ พี่หนุ่ม จากละครเรื่องนี้กันแบบจุใจเลยทีเดียว

3. “ลุคที่แปลกตา” ของเหล่านักแสดงในเครื่องแต่งกายแบบไทยล้านนา ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม รวมถึงเครื่องประดับ ที่จัดเต็มอย่างงดงามและคงความเป็นเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมไว้อย่างลงตัว โดยเฉพาะนักแสดงที่สวมบทบาทเป็นตัวละครจากฝั่งเชียงตุงอย่าง มาริโอ้, เจสัน ยัง, อาโป, ปราง และนักแสดงสมทบอีกมากมาย  รวมถึง ใหม่ ดาวิกา ที่มีบททั้งในโลกย้อนยุคและปัจจุบัน แฟนๆ จะได้เห็นแฟชั่นการแต่งกายของทั้ง 2 ยุคอีกด้วย

4. “ปั้นจั่น ปรมะ” กลับมาร้องเพลงอีกครั้งในรอบ 9 ปี กับการร้องเพลงประกอบละครบ่วงบรรจถรณ์ ที่มีชื่อว่า “อยู่เพื่อเธอ” ภายใต้การดูแลของ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เจ้าพ่อเพลงละคร นอกจากนียังมีเพลงเพราะๆ จากละครเรื่องนี้ให้ได้ฟังกันอีก ไม่ว่าจะเป็น เพลง รักแท้มีแค่ครั้งเดียว ร้องโดย แหนม รณเดช วงศาโรจน์ และเพลง รักชั่วนิรันดร์ ร้องโดย แนน สาธิดา ที่จะมาช่วยเติมสีสันและความซาบซึ้งกินใจให้กับละครเรื่องนี้อีกด้วย

และนี่คือความพิเศษที่ทีมงาน ผู้จัด รวมถึงนักแสดง เตรียมมอบให้กับแฟนละครได้ชมกันอย่างเต็มอารมณ์ผ่านหน้าจอทีวี ติดตามละคร “บ่วงบรรจถรณ์” ได้ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 วันที่ 30 ตุลาคมนี้ เริ่มตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : บ่วงบรรจถรณ์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei