Ch3Thailand Logo

มารู้จักกับ “ตัวละคร” สุดเข้มข้นในละคร “สายธารหัวใจ”

เปิดอ่านแล้ว 2,036 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษเรียกได้ว่าน่าติดตามกันตั้งแต่ได้เห็นตัวอย่างละครเรื่อง “สายธารหัวใจ” ที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อย ทำเอาแฟนๆ ละครแนวดราม่าต่างอยากรู้กันแล้วว่าเนื้อเรื่องจะดำเนินไปในทิศทางไหน รวมถึงตัวละครต่างๆ ที่ถูกถ่ายทอดผ่านนักแสดงมากฝีมือมากมายด้วยแล้วก็ยิ่งชวนให้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น

“สายธารหัวใจ” ละครแนวดราม่าสุดเข้มข้น เรื่องราวของเกียรติยศศักดิ์ศรีและบุญคุณที่ซ่อนอยู่ในชีวิตของ “ณรังค์”  (เจมส์ มาร์) ชายหนุ่มผู้มีความกตัญญู จิตใจอ่อนโยน ที่แม้ว่าจะเกิดในตระกูลสูงศักดิ์ แต่เพราะแม่ของเขาหนีไปกับผู้ชายสามัญชน จึงทำให้เขาไม่เป็นที่ยอมรับของคนในตระกูล เมื่อต้องมาใช้ชีวิตที่ วังจงสวัสดิ์ ซึ่งเป็นต้นสายตระกูล เขาจึงถูกกดขี่จนกลายเป็นคนที่เคร่งขรึม เก็บกด พูดน้อย ณรังค์ มีรักแรกกับ “ม.ร.ว. ปฐวี” (คารีสา สปริงเกตต์) ทายาทสายตรงเพียงคนเดียวของราชสกุลจงสวัสดิ์ หญิงสาวผู้ถือยศศักดิ์ มีความหยิ่งในศักดิ์ศรี ชอบถูกคนที่ด้อยกว่าด้วยวาจาเชือดเฉือน ซึ่งเป็นเพราะได้รับการปลูกฝังมาจากผู้เป็นพ่ออย่าง “ม.จ. แม้นเทพ” (ชาย ชาตโยดม) ผู้เป็นคนยึดมั่นในยศศักดิ์ มีนิสัยเจ้าชู้ ติดการพนันจนชีวิตแทบจะไม่เหลืออะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

แต่โชคชะตาก็นำพาให้ ณรังค์ ได้มาพบกับ “สิริกันยา” (มิ้นต์ ชาลิดา) หญิงสาวกำพร้าที่ต้องหาเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ  เธอเติบโตมากับย่า ที่มักกล่าวโทษว่าเธอคือสาเหตุที่ทำให้พ่อแม่ตาย สิริกันยา จึงต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยการทำงานหนัก เพราะอยากให้ชีวิตดีขึ้น ณรังค์ รู้สึกว่า สิริกันยา มีสิ่งที่คล้ายกันในเรื่องการสู้ชีวิตเพื่อพิสูจน์ตัวเอง จึงทำให้ทั้งสองเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันและเข้าใจกันมากขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีตัวละครที่มาร่วมสร้างความเข้มข้นอีกมากมาย อาทิ “เกียรติศักดิ์” รับบทโดย “อ้วน รังสติ” คู่หมั้นของม.ร.ว.ปฐวี เศรษฐีใหม่เชื้อสายจีน ฉลาดแดมโกง “ละมุน” รับบทโดย “พริม พริมา” ลูกสาวท่านชายแม้นเทพกับเมียบ่าว จึงไม่ได้รับความรักจากผู้เป็นพ่อเท่าที่ควร “อาจารย์สวัสดิ์” รับบทโดย “อเล็กซ์ เรนเดล” ครูโรงเรียนเดียวกันกับละมุน เป็นคนประหยัดมัธยัสถ์ ให้เกียรติผู้อื่นและยึดมั่นในความรัก

ความรักระหว่าง ณรังค์ กับ สิริกันยา จะสามารถเป็นไปได้หรือไม่ ในเมื่อรักครั้งแรกอย่าง คุณหญิงปฐวี ยังคงวนเวียนอยู่ในชีวิตของเขา มาติดตามเรื่องราวความเข้มข้นของละครเรื่อง “สายธารหัวใจ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.  ทางช่อง 33 เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 20.20 น. นี้ ห้ามพลาด!


ละครที่เกี่ยวข้อง : สายธารหัวใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei