Ch3Thailand Logo

5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด ละครเบาสมองสุดน่ารัก “รักกันพัลวัน”

เปิดอ่านแล้ว 1,449 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“รักกันพัลวัน” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวความชุลมุนของความรัก พร้อมยกทัพความสุขจากบรรดาสัตว์แสนน่ารัก และความสวยงามของโลกใต้ทะเลมาฝากแฟนละครถึงที่ การันตีความสนุกโดยหนุ่มเท่ “นาย ณภัทร” และสาวหน้าหวาน “ไอซ์ ปรีชญา” ที่ขึ้นแท่น พระ-นาง คนใหม่ของช่อง 3 เป็นครั้งแรก! และเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ไม่ควรพลาดละครเรื่องนี้

1. ครั้งแรกกับการเป็นพระเอกละครของ นาย ณภัทร เตรียมพิสูจน์ฝีมือรับบทพระเอกแบบเต็มตัวกับผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต ที่หนุ่มนายทุ่มเทสุดๆ ตกลงกับคุณแม่ "หมู พิมพ์ผกา" ขอดูแลและเรียนรู้การทำงานในกองถ่ายด้วยตัวเอง ขอบอกเลยว่าความตั้งใจสูงแบบนี้ แฟนๆ รอติดตามฝีมือการแสดงของหนุ่มนายกันได้เลย

2. การพบกันครั้งแรกของหนุ่มนายและสาวไอซ์ เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันแบบสุดๆ เมื่อหนุ่มมาดแมนอย่าง นาย ณภัทร มาประกบคู่กับนางเอกหน้าหวาน ไอซ์ ปรีชญา พร้อมเตรียมขึ้นแท่นพระนางคู่จิ้นคู่ใหม่ ส่งต่อความฟินให้แฟนๆ ชมความหวานของทั้งคู่กันได้ 

3. ละครที่ดูได้ทั้งครอบครัว ด้วยเนื้อหาของละครเรืองนี้ที่เป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้ เบาสมอง ท่ามกลางบรรยากาศของท้องทะเลและสวนสัตว์แสนน่ารัก เป็นละครที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ก็ดูเพลินที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันในการดูละครเรื่องนี้ได้อย่างสบายๆ เรียกได้ว่าเป็นการกระชับความสัมพันธ์ด้วยวิธีที่แสนง่ายเลยทีเดียว

4. เพลิดเพลินไปกับโลกของสัตว์น้ำ ด้วยบทบาทของพระเอกซึ่งต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับสัตว์น้ำและท้องทะเล ทำให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินกับภาพความงดงามของโลกใต้ท้องทะเล และบรรยากาศสุดโรแมนติกของทะเลไทย ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์จนอยากตีตั๋วพร้อมบินไปตามรอยละครกันเลยทีเดียว

5. รวมความน่ารักของสัตว์ที่ใครเห็นเป็นต้องอมยิ้ม ทั้งสัตว์บกและสัตว์เลี้ยงอีกหลากหลายชนิด ที่ขนมาเอาใจคุณหนูๆ และคนรักสัตว์โดยเฉพาะ งานนี้ไม่เพียงแค่จะได้ความเพลิดเพลินกับความน่ารักของสัตว์ทั้งหลาย แต่ยังได้ความรู้ในการดูแลสัตว์ที่แทรกอยู่ในละครเรืองนี้อีกด้วย

ติดตามชมความชุลมุนของความรัก และความสดใสของสัตว์โลกน่ารัก ในละคร รักกันพัลวัน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ 

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักกันพัลวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei