Ch3Thailand Logo

มาลอง! ทายนิสัยจาก “สัตว์ป่า” น่ารัก น่าลุ้น

เปิดอ่านแล้ว 2,012 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เห็นความน่ารักของสัตว์จอมป่วนทั้งหลายในละคร รักพัลวัน เชื่อว่าแฟนๆ คงรู้สึกฟินจนต้องอมยิ้มให้กับความน่ารักแบบฉบับสัตว์ป่าเหล่านี้ แต่อ๊ะๆ รู้หรือไม่ว่าลักษณะของสัตว์ที่ชอบก็บ่งบอกตัวตนเราได้เหมือนกัน ลองเลือกสัตว์ที่ชอบแล้วไปหาคำตอบได้เลย!

ลิง หรือค่าง เป็นคนกระตือรือร้น ฉลาด บุคลิกคล่องแคล่วว่องไว ชอบสังคม ชอบสังสรรค์ ชอบอยู่กับคนหมู่มาก อารมณ์ขัน เข้ากับคนง่าย จึงเป็นคนที่มีเพื่อนมาก หากใครได้อยู่ด้วยจะมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ มองความรักเป็นเรื่องสนุก ท้าทาย และไม่ชอบความรักที่มีแต่ความซ้ำซากจำเจ 

ม้าลาย เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบความโดดเด่นและแตกต่าง จะรู้สึกเบื่อง่ายเมื่อต้องอยู่กับอะไรที่จำเจ เป็นคนที่มีทัศนคติค่อนข้างแปลก มีมุมมองที่แตกต่างจากผู้อื่น จึงมักได้รับความไว้ใจจากเจ้านายให้รับผิดชอบงานที่ต้องใช้ความคิดใหม่ๆ ชอบทำงานแบบอิสระ ไม่ชอบให้ใครบังคับ ในเรื่องความรักค่อนข้างคิดมาก จึงใช้เวลานานในการเลือกรักใครสักคน

ยีราฟ เป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน มีความคิดมั่นคง มีความอดทนสูง หากต้องการสิ่งใดก็จะพยายามทำให้สำเร็จ ชอบการวางแผนจนขึ้นชื่อว่าเป็นนักวางแผนที่ดีคนหนึ่ง แถมยังมีโครงการที่ตั้งใจทำในอนาคตเยอะมาก แต่ก็มักเลือกทำงานแต่ละอย่างไปทีละขั้นตอนตามที่วางแผนไว้ นิสัยแบบนี้จึงส่งผลต่อชีวิตรักให้ดำเนินไปอย่างมีแบบแผนเช่นกัน

ฮิปโป เป็นคนที่มีความมานะพยายามสูงมาก จึงเหมาะกับการทำงานที่ต้องใช้ความชำนาญเฉพาะตัว หรืองานที่ต้องใช้ความอดทน เพราะไม่ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคแค่ไหนแต่ใจสู้มาก อาจมีถอยมาตั้งหลักเล็กน้อยจากนั้นจึงมุ่งหน้าตรงไปสู่เป้าหมายโดยไม่สนใจสิ่งรอบข้าง ความรักอาจมองแต่เป้าหมายหรือเรื่องใหญ่ๆ จนละเลยเรื่องเล็กๆ ไป

สิงโต มีความเป็นผู้นำ รักอิสระ มีความเป็นตัวเองสูง ชอบการมีอำนาจ ชอบเป็นฝ่ายควบคุมคน และเป็นผู้นำให้กับเพื่อนรวมงานได้ดี แต่มักมีปัญหาเมื่อต้องเริ่มต้นทำความรู้จักกับผู้คน เพราะบุคลิกที่ดูหยิ่ง เฉยชา เข้าถึงยาก แต่เมื่อได้รู้จักแล้วจะพบว่าเป็นคนอบอุ่น เปิดเผย ชอบเข้าสังคมในแบบของตัวเอง เมื่อมีความรักจะกล้าได้กล้าเสีย กล้าทุ่มเท และเป็นผู้นำครอบครัวได้ดี

ติดตามความน่ารักของเหล่าสัตว์จอมป่วน และเรื่องราวความรักของสาวหล่อ กับ เจ้านายจอมเฮี้ยบ ในละคร รักกันพัลวัน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักกันพัลวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei